KYUHYUN พาซิงเกิลล่าสุด ‘Together’ จากโปรเจกต์ ‘2021 PROJECT : 季’ มาสร้างความสดชื่นให้แฟนคลับชาวไทยตลอดฤดูร้อนนี้!

ตลอดฤดูร้อนนี้มาอยู่ร่วมกันไปกับ KYUHYUN (คยูฮยอน) วง SUPER JUNIOR (ซูเปอร์ จูเนียร์) ด้วยโซโล่ซิงเกิลล่าสุด ‘Together’ (ทูเกเตอร์) ที่พร้อมจะสร้างความสดชื่นให้แฟนคลับชาวไทยทุกคน

ซิงเกิลสำหรับฤดูร้อน ‘Together’ (ทูเกเตอร์) คือ หนึ่งในซิงเกิลจาก ‘2021 PROJECT : 季’ หรือโปรเจกต์ปล่อยเพลงใหม่ตามฤดูกาลที่ใส่ความรู้สึกอันแสนอ่อนไหวทางด้านดนตรีของ KYUHYUN เอาไว้ โดยที่ผ่านมาได้นำเสนอเพลงต่าง ๆ มาหลากหลายแนว เริ่มด้วยเพลง ‘Dreaming’ เดือนกรกฎาคมปี 2020, เพลง ‘Daystar’ เดือนตุลาคมปี 2020, เพลง ‘Moving On’ เดือนมกราคมปี 2021 และเพลง ‘Coffee’ เดือนเมษายนปี 2021 ซึ่งแฟนเพลงต่างก็ให้การตอบรับกันเป็นอย่างดี

ด้านเพลง ‘Together’ (ทูเกเตอร์) แนวป๊อป ร็อคที่นักทำเพลงฮิตอย่าง KENZIE ได้แต่งเนื้อร้องและทำนองนั้น จะมีการผสมผสานอันน่าประทับใจระหว่างเนื้อร้องที่แสดงความรู้สึกอย่างตรงไปตรงมา ท่ามกลางฤดูร้อนอันแสนอบอ้าว อาทิ “ฉันจะเป็นหยาดฝนอันสดชื่น ท่ามกลางความทรงจำในฤดูร้อน”, “ฉันแค่อยากมีความสุขไปกับเธอทุกวัน” ฯลฯ และกีต้าร์อะคูสติกที่มีชีวิตชีวา

นอกจากนี้ หลังจากที่เพลง ‘Together’ (ทูเกเตอร์) ถูกปล่อยออกมาเมื่อวันที่ 5 กรกฎาคม ก็สามารถเข้าสู่อันดับ Top 10 บนชาร์ต Top Song ของ iTunes ทั่วโลกทั้งหมด 9 ประเทศ ได้แก่ ประเทศไทย, ซาอุดีอาระเบีย, โคลอมเบีย, เวียดนาม, ฟิลิปปินส์, เปรูู, อินโดนีเซีย, เม็กซิโก รวมถึงอันดับ 1 ในประเทศสิงคโปร์

ทั้งนี้ KYUHYUN ได้ส่งคลิปมาทักทาย E.L.F. (เอลฟ์; ชื่อเรียกแฟนคลับอย่างเป็นทางการ) พร้อมหวังว่าเพลง ‘Together’ (ทูเกเตอร์) จะช่วยให้แฟนไทยรู้สึกเย็นสบาย ดังนี้ (facebook.com/smtruethailand/videos/358764992258325)

“สวัสดีครับ E.L.F. ไทย~ ผม KYUHYUN ครับ! ซิงเกิลใหม่ของผมที่เหมาะจะฟังตลอดฤดูร้อนนี้ ‘Together’ ก็ได้ปล่อยออกมาแล้วครับ สำหรับซิงเกิลนี้นะครับ ท่ามกลางฤดูร้อนที่อบอ้าว.. ประเทศไทยร้อนมาก ๆ เลยใช่ไหมครับ? ดังนั้น เพื่อให้แฟนไทยทุกคนรู้สึกเย็นสบาย เพลงนี้ก็มีเนื้อร้องที่สื่อความรู้สึกช่วงฤดูร้อนแบบตรง ๆ และผสมผสานกีต้าร์อะคูสติกที่สดชื่น มีชีวิตชีวาอย่างโดดเด่น ผมคิดว่าเป็นเพลงแนวป๊อป ร็อคที่น่าจะช่วยทุกคนได้ดีที่สุดเลยครับ หวังว่าทุกคนจะฟังเพลงนี้ แล้วก็เพลิดเพลินไปกับฤดูร้อนอย่างสดชื่นด้วยกันกับผมนะครับ ฟัง ‘Together’ บ่อย ๆ น้า~ KYU คิดถึง E.L.F. ไทยครับ! ขอบคุณครับ”

แฮชแท็กอย่างเป็นทางการ: #KYUHYUN #투게더 #Together #2021PROJECT季 #SUPERJUNIOR

แฟนเพลงชาวไทยสามารถฟังซิงเกิลล่าสุด ‘Together’ ของ KYUHYUN ได้ทาง

JOOX (joox.com/th/album/yrXN94IU2uSKscVsUnltyg==) และแพลตฟอร์มอื่น (smarturl.it/KYUHYUN_Together)

[มิวสิกวิดีโอ] KYUHYUN – ‘Together’:

 

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Star Update และ Tag: ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

KYUHYUN ปิดท้ายโปรเจกต์สี่ฤดูกาล ด้วยมินิอัลบั้มใหม่ชุดที่สี่ ‘Love Story (4 Season Project 季)’

SUPER JUNIOR-K.R.Y. ปล่อยมินิอัลบั้มเกาหลีชุดแรก ‘When We Were Us’ ในรอบ 15 ปี สื่อความรู้สึกสุดซึ้งถึงแฟนคลับที่คอยอยู่เคียงข้างเสมอ >>

#KYUHYUN จัดบิ๊กเซอร์ไพรส์ ส่งมิวสิควีดีโอเพลงไทยเพลงแรก ‘Blah Blah’ แทนคำขอบคุณ และความคิดถึงต่อแฟนไทย

เจ้าชายเพลงบัลลาด #KYUHYUN ส่งเพลงแทนใจ “Goodbye for now” ซิงเกิ้ลสุดท้ายก่อนเข้ากรมรับใช้ชาติ

YESUNG ปล่อยโซโล่มินิอัลบั้มชุดที่ 2 ‘Spring Falling’ โชว์เสียงอบอุ่นสุดซึ้งในเพลงเปิดตัว ‘Paper Umbrella’ >>