ปล่อยความเกรียนเต็มรูปแบบผ่าน เฮียอุ้ม เพลงใหม่ วง Bad Baboon ฟาดแรง & กระแทกใจสุดมันส์ !!

ได้ฮือฮากันอีกครั้งสำหรับซิงเกิลใหม่ของวงดนตรีสุดแนว Bad Baboon (แบด บาบูน) นำโดยหนุ่มมาดเซอร์ เก้า จิรายุ  ละอองมณี กับเหล่าเพื่อนซี้ กลอง – ฐาฬ์ กุณฑลบุตร (ร้องนำ) , โดม – วีรยุทธ์ ห่อนาค (กลอง) และ บอม – วิชาวัฒน์  บุดดาบุญ (เบส) ซึ่งพวกเขาต่างก็ทุ่มเททั้งแรงกายแรงใจสร้างสรรค์ผลงานเพลงออกมาให้แฟนๆ ได้ฟังกันต่อเนื่องในสไตล์ที่ถนัดบวกความเกรียน​แบบแสบๆ คันๆ กับ แนวอัลเทอร์เนทีฟร็อค, ร็อคแร็ป เมทัล แนวที่พวกเขาหลงใหล แถมยังชวนแฟนเพลงเข้าสู่โลกแห่งจินตนาการแบบไร้ขีดจำกัดในของเพลงใหม่ล่าสุด เฮียอุ้ม ซึ่งปล่อยความเกรียนจัดแบบเต็มปากกับแต่ละประโยคในเนื้อหาของเพลง และความร้อนแรงกระแทกใจวัยรุ่นสุดมันส์ !! ผสมผสานกับทุกจังหวะของดนตรีที่พร้อมฟาด เอ้ย พร้อมสาดความมันส์แบบถึงใจ  

            โดยซิงเกิลใหม่เพลง “เฮียอุ้ม” นี้เป็นเรื่องราวสมมุติที่พวกเขาจินตนาการกันขึ้น มีตัวละครที่ชื่อ โต้ง เป็นเด็กน้อยทั่วไป กับ เฮียอุ้ม เป็นคนที่มีบารมี มีเงินมีทอง ซึ่ง โต้ง รู้ความจริงว่า เฮียอุ้ม มีเงินทองมากมายเพราะทำสิ่งผิดกฎหมาย แล้วสุดท้ายพอ โต้ง บอกใครก็ไม่มีใครเชื่อ   

           ส่วนในเอ็มวีนั้น พวกเขา ได้สื่อผ่านเรื่องราวที่พูดถึงกลุ่มวัยรุ่นกลุ่มหนึ่งที่กำลังยืนอยู่ข้างถนน แล้วเห็นรถเมล์คันหนึ่งผ่านมาก็เลยโบกขึ้นไป และ สนุกสนานกันบนรถเมล์ ไปทำตัวจิ๊กโก๋กร่างต่างๆ นานา จนกระเป๋ารถเมล์ทนไม่ได้ในสิ่งที่เราทำ ก็เลยเกิดการกะทบกะทั่งกันขึ้น เรียกว่าเป็นความแก่น ความเกรียนของเหล่าวัยรุ่นกับความอยากรู้อยากลองตามประสา

           ซี่งเบื้องหลังการทำงานต้องบอกว่าหนุ่มๆ วง Bad Baboon ตั้งใจและทุ่มเทมาก โดยพวกเขาเผยถึงการทำงานว่า “เอ็มวีถ่ายประมาณ 1 วันเต็มๆ ครับ แต่ก่อนถ่ายก็จะมีการซ้อมกันชุดใหญ่เลย เพราะมีพวกคิวบู๊ที่เราต้องวางบล็อกกิ้งเพื่อความปลอดภัยของทุกฝ่าย และเราก็โชคดีที่ได้พี่สตั้นแมนชื่อพี่ตองเข้ามาช่วยเรื่องของการวางท่าทางต่างๆ คอยดูแลว่าจะต้องต่อยกันยังไง เซฟตี้กันแบบไหนให้ปลอดภัย ใช้เวลาซ้อมประมาณสองวันครับ ก็อยากให้แฟนๆ ลองติดตามชมกันดูและฟังกันกับอารมณ์แนวเพลงของพวกเราครับ” และงานนี้หนุ่มเก้ายังได้ส่งต่อความรักความห่วงใยถึงแฟนๆ อีกด้วยว่า “ให้ทุกคนรักษาสุขภาพกันร่างกายดีๆ ช่วงนี้ไปไหนมาไหนก็สวมหน้ากากอนามัย ล้างมือกันบ่อยๆ ครับ แล้วก็อยู่บ้านฟังเพลงของพวกเรากันด้วยนะครับ”  

            บอกเลยว่าจี๊ดจ๊าด โดนใจ ครบรสกับความเกรียน สนุกถึงใจ และกระแทกอารมณ์สุดๆในสไตล์ของ  Bad Baboon ติดตามฟังเพลง “เฮียอุ้ม” รวมทั้ง MV ที่จัดเต็มความมันส์กันสุดเหวี่ยงของพวกเขาได้ที่ YouTube channel : BAD BABOON – เฮียอุ้ม [Official MV] https://youtu.be/Oby7DnikVec  รวมถึงฟังผ่านระบบสตรีมมิ่งต่าง ๆ ทุกช่องทาง รับรองมันส์โดนใจแน่นอน !!!

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Music and Concert Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

วง Bad Baboon ปล่อยอัลบั้มแรก “สุดจัด (ปลัด kiss) ”พร้อมเปิดพรีออเดอร์เต็มพิกัด

ขอบคุณที่รักกัน !!  เก้า จิรายุ แฮปปี้ Subscribe ใน Youtube Kao Jirayu ทะลุแสนขอบคุณครอบครัวและแฟนๆ ที่อยู่เบื้องหลังความสำเร็จ 

ใจบางไปหมดแล้วกับลุค “เก้า จิรายุ” ที่สุดเท่หล่อเกินต้าน

“เนรมิตรหนัง ฟิล์ม” ร่วมกับ “บ้านริก” จัดพิธีบวงสรวงเปิดตัวโปรเจกต์เรื่อง “กล้าฝัน..ปล้นสนั่นเมือง”“เก้า-จิรายุ” ปะทะ “วาววา” ในหนังแอ็กชันสัญชาติไทย ทุนสร้างกว่า 100 ล้านบาท!!

ปลอดภัยทุกจุด เก้า จิรายุ ชวนทุกคนมาร่วมกันเป็นฮีโร่ได้ง่ายๆ ด้วยการบริจาคโลหิต ในโครงการ BLOOD HERO ปี 2