“น้ำหนึ่ง-เจนิส-สกุล” ร้ายจนน่าหมั่นไส้ ทำยอดวิว CH3Plus พุ่งหลักล้านวิว

น่ารักจนมันเขี้ยว 3 สาวดาวคิวต์ “น้ำหนึ่งเจนิส-สกุล” การันตีความเผ็ด แรง ใน “สองเสน่หา-แก่นแก้ว-พราวมุก” ที่ออกอากาศทางช่อง 3 และยังทำยอดวิวย้อนหลังใน CH3Plus ทะยานไม่หยุดพุ่งหลักล้านวิว

นางร้ายมาแรงที่หลายๆ คนพูดถึงชั่วโมงนี้เป็นใครไปไม่ได้นอกจาก 3 สาว สาวแซ่บ สกุล กัญญาภัค จาก พราวมุก ฟาดยอดวิวไปกว่า 51 ล้านวิว ตามมาด้วยคุณหนูเอาแต่ใจ น้ำหนึ่ง สุทธิเดชานัย จาก สองเสน่หา ทำยอดวิวไปกว่า 45 ล้านวิว และ เจนิส เจณิสตา จาก แก่นแก้ว ละครที่กำลังออนแอร์อยู่ในตอนนี้ทำยอดวิวดูซ้ำแล้วกว่า 5 ล้านวิว

สกุล กัญญาภัค ได้กระแสตอบรับไม่เบาจากบท ตรีนุช รักเก่าซึ่งไม่ยอมเก่าของ ชลันธร ที่รับบทโดย ภณ ณวัสน์ แถมยังแอบแซ่บกับ ณัฐดนัย รับบทโดย ต๊ะ วริษฐ์ เล่นเอาคนดูกำหมัดแทนพราวมุกทุกครั้งที่ตรีนุชออกมา เพราะขิงนางเอกของเรื่องเก่งเสียเหลือเกิน!

บุษบา เป็นการพลิกบทบาทครั้งสำคัญของ น้ำหนึ่ง สาวน้อยน่ารักสดใสที่เราคุ้นตา ปรับลุคมาเป็นลูกสาวมาเฟียสุดเอาแต่ใจ อยากได้อะไรต้องได้ เรื่องผู้ชายบุษทุ่มไม่อั้น! แถมยังต้องปะทะคารมกับ คิมเบอร์ลี่ ชนิดแรงมาแรงกลับไม่โกง ฝีมือของเธอไม่ธรรมดาเลยจริงๆ

ปิดท้ายด้วยนางร้ายมาแรง เจนิส เจณิสตา กับบท แน๊ตตี้ จาก แก่นแก้ว ที่กำลังเรียกคะแนนน่าหมั่นไส้และน่าสงสารไปพร้อมๆ กันเพราะเหตุการณ์ผิดฝาผิดตัวที่ยากจะแก้ไข ต้องมาติดตามกันว่าในโค้งสุดท้ายแน๊ตตี้จะกลับใจหรือไปให้สุด!

ใครที่ติดใจฝีมือของทั้ง 3 สาว สามารถชมละครย้อนหลังของเหล่านางร้ายหน้าใสกันได้ทั้ง สองเสน่หา พราวมุก และ แก่นแก้ว ที่ CH3Plus ทั้งเว็บไซต์และแอปพลิเคชันฟรี

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Star Update และ Tag: , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

CH3Plus พาฟินไปกับ “พัคโบกอม-คิมยูจอง” ในซีรีส์พีเรียดใหม่ “ โอบรักไว้ด้วยจันทรา”  

 “คิมเบอร์ลี-ญาญ่า-บอย” ชวนร่วมบุญสุดฟิน  ในกิจกรรมประมูลของรักดาราครั้งที่ 2 วันที่ 19 ต.ค.นี้! 

CH3Plus เตรียมทัพความสนุกเต็มสิบ! รับเดือน 10 ส่งละคร-รายการใหม่ จัดเต็ม ไม่มีกั๊ก

รักแท้ จะแคร์อะไร !รวมละคร “รักต่างวัย” ใน CH3Plus ดูทีไรก็ชุ่มชื่นหัวใจทุกที

สิ้นสุดการรอคอย  “พุฒ พุฒิชัย” ขึ้นแท่นพระเอกช่อง 3 ปลื้มหนักกระแสตอบรับ “ที่สุดของหัวใจ” ดีเกินคาด!