ซีรีส์จีนสุดปัง “Falling Into Your Smile” (รัก) ยิ้มของเธอ ปล่อยวิดีโอเบื้องหลังอัลบั้มเพลงประกอบ WayV – SEVENTEEN – Xu Kai นำทีมศิลปินถ่ายทอดความรู้สึก จำหน่ายอัลบั้มฯ พร้อมกันทั่วโลก 30 ก.ค. นี้

เป็นซีรีส์จีนที่มาแรงแซงทุกเรื่อง และมียอดสตรีมสูงสุดบนแพลตฟอร์ม WeTV ทั่วภูมิภาคในขณะนี้ สำหรับ    ซีรีส์เรื่อง Falling Into Your Smile (รัก) ยิ้มของเธอ โดยก่อนหน้านี้ ได้มีการประกาศรายชื่อศิลปินดังที่มาร่วมร้องเพลงประกอบให้ซีรีส์เรื่องนี้กันไปเมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา จนเป็นที่ฮือฮา ล่าสุดวันนี้ทาง NSMG   ได้ปล่อย วิดีโอเบื้องหลัง การทำอัลบั้มออกมาให้แฟนๆ ได้ชมกัน พร้อมประกาศวันจำหน่ายอัลบั้มอย่างเป็นทางการ ซึ่งจะเปิดจำหน่ายพร้อมกันทั่วโลกในวันศุกร์ที่ 30 กรกฎาคมนี้

ซีรีส์แนวโรแมนติกคอมเมดี้ “Falling Into Your Smile” เป็นผลงานร่วมผลิตของ NSMG และ YOUKU  นำแสดงโดย Xu Kai และ Cheng Xiao ที่เคมีลงตัวและเข้ากันสุดๆ การถ่ายทอดเรื่องราวความโรแมนติก       ที่แสนหวาน มิตรภาพอันอบอุ่น และช่วงเวลาแห่งความผูกพันในทีม ทำให้ผู้ชมได้รับประสบการณ์  ความสนุกสนานไปพร้อมกับการติดตามเรื่องราวของตัวละคร ในการเดินทางไล่ตามความฝันของพวกเขา

หลังซีรีส์จบลงสำหรับสมาชิกวีไอพีเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา วันนี้ทาง NSMG ได้ปล่อยวิดีโอเบื้องหลังการทำอัลบั้มเพลงประกอบซีรีส์ชุดนี้ออกมาให้แฟนๆ ได้ชมกันทางยูทูปช่องออฟฟิเชียล NSMG ซึ่งนอกจากจะมีศิลปินที่ร่วมร้องอย่าง Xu Kai, Cheng Xiao, SEVENTEEN, WayV, Angela Chang, Chen Zhuoxuan  วง BonBon Girls 303, Zhai Xiaowen, FrankiD, Gao Han, Lara Liang, Naomi Wong และ Air League Band แล้ว ยังมีทีมงานฝ่ายผลิต รวมถึงผู้บริหารระดับสูง Luffy Huang มาร่วมถ่ายทอดบอกเล่าความรู้สึก     ถึงเพลงของพวกเขา ความท้าทายที่ต้องเผชิญ และเรื่องราวเบื้องหลังในระหว่างการบันทึกอัลบั้มชุดนี้ด้วย

โดย Xu Kai พระเอกของเรื่องที่ร่วมร้องเพลง Soulmate เชื่อว่าเพลงนี้ เป็นเพลงรักที่สร้างขึ้นมา อย่างสมบูรณ์แบบสำหรับตัวละครของเขา Lu Sicheng และ Tong Yao ที่รับบทโดย Cheng Xiao   ส่วน Joshua วง SEVENTEEN ได้พูดถึงความพยายามและความยากตอนอัดเพลง Warrior ของพวกเขาเป็นภาษาจีน และ WayV เผยถึงความรู้สึกประหลาดใจที่เพลง Everytime ของพวกเขาแตกต่างจาก  สิ่งที่พวกเขาคาดหวังจากละครแนวโรเมนติกคอมเมดี้อย่างสิ้นเชิง และเพลงประกอบซีรีส์เรื่องนี้ทำให้     พวกเขานึกถึงความผูกพันและมิตรภาพ

นอกจากอัลบั้มเพลงประกอบซีรีส์แล้ว เร็วๆ นี้ ยังจะมีอัลบั้มเพลงบรรเลงที่จะถูกปล่อยออกมา  บนแพลตฟอร์มสตรีมมิ่งทั่วโลก ทั้งทาง Spotify, Apple Music, iTunes, JOOX, KKBOX และอื่นๆ ให้แฟนๆ ได้ฟังและได้ระลึกถึงฉากประทับใจในซีรีส์เรื่องนี้กันอีกด้วย

ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมได้ที่

โซเชียลมีเดียหลักของ NSMG ทาง Twitter  Instagram  Facebook

และอัปเดตความเคลื่อนไหวซีรีส์ “Falling Into Your Smile” ได้ที่ Twitter  Instagram  Facebook

แฮชแท็ก #FallingIntoYourSmile #FallingIntoYourSmileOST #NSMG

เกี่ยวกับ NSMG

NewStyle Media Group (NSMG) ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2558 เพื่อเป็นบริษัท เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ และมัลติมีเดีย เจเนเรชั่นใหม่ ที่มีจุดมุ่งหมายหลักคือ การพัฒนาทรัพย์สินทางปัญญาคุณภาพสูงและหลากหลายที่เหมาะกับผู้ชมจากทั่วทุกมุมโลก ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Twitter  Instagram  Facebook  Weibo

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท เทโร เอ็นเทอร์เทนเม้นท์ จำกัด (มหาชน)
บันทึกภาพ:  NSMG
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Asian Update และ Tag: , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง