สุดประทับใจ “สิงโต” ฉลองวันเกิดแบบ นิว นอร์มอล #JOOXROOMSxSINGTOBD แรงติดเทรนด์อันดับ 1

อบอุ่นสุดๆ สำหรับกิจกรรม “สิงโตกับวันเกิด อยากจะ ROOMS”  ที่เปิดโอกาสให้แฟนๆ  ของ นักร้อง-นักแสดงหนุ่ม ขวัญใจวัยรุ่นไทยและเอเชีย  สิงโต-ปราชญา เรืองโรจน์  ได้ร่วมฉลองวันเกิดย้อนหลังอายุครบ 27 ปี (28 ก.ค.)  ในรูปแบบ New Normal  ผ่านฟีเจอร์ JOOX ROOMS”  ห้องแชตแบบเห็นหน้า ที่ยกระดับความฟินให้กับแฟนๆ  ได้เปิดประสบการณ์ฉลองวันเกิดรูปแบบออนไลน์กับลูกเล่นที่หลากหลาย จาก JOOX”  แอปมิวสิคคอมมูนิตี้สำหรับคนรักเสียงเพลงอันดับ 1 ของไทย งานนี้ เหล่าสมุนเจ้าป่า ได้แสดงพลังแห่งความรัก ส่งแฮชแท็ก #JOOXROOMSxSINGTOBD แรงติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับหนึ่งของเมืองไทยเลยทีเดียว

กิจกรรม “สิงโตกับวันเกิด อยากจะ ROOMS” ถือเป็นอีกหนึ่งวันพิเศษ JOOX ROOMS เลยเปิดห้องให้แฟน ๆมาร่วมงานปาร์ตี้ฉลองวันเกิดออนไลน์กันแบบยาวๆ  พร้อมทั้งเตรียมเซอร์ไพรส์ไว้ให้หนุ่มสิงโต แบบจัดหนัก จัดเต็ม  เริ่มเปิดของขวัญชิ้นแรก กับการให้แฟนคลับผู้โชคดี 10 คน ได้ “อวยพรวันเกิด” และเปิดกล้องพูดคุยกับหนุ่มสิงโตแบบเห็นหน้า ท่ามกลางเหล่าคนรักสิงโตที่มาให้กำลังใจกันแน่นห้องเพราะความคิดถึง  เรียกว่าวินาทีที่เผยความในใจ ทำเอาทั้งศิลปินและแฟนคลับน้ำตาคลอทีเดียว มาต่อกันที่ของขวัญชิ้นที่สอง เมื่อ JOOX ROOMS ส่ง “เค้ก” ไปเบิร์ดเดย์ให้สิงโตถึงบ้าน ก่อนจะชวนแฟน ๆ ร่วมร้องเพลง แฮปปี้ เบิร์ดเดย์ และเป่าเค้กวันเกิดย้อนหลังแบบ New Normal ไปพร้อม ๆ กัน ความประทับใจยังไม่หมดเพียงเท่านี้ มาถึงของขวัญชิ้นสุดท้าย ที่แฟนคลับได้พร้อมใจกันมอบ “เสียงเพลง” กับเพลย์ลิสต์สุดพิเศษที่แฟน ๆ ช่วยกันโหวต 10 เพลงที่อยากมอบเนื่องในโอกาสวันเกิด ซึ่งเพลงที่แฟนคลับอยากมอบให้สิงโตที่สุดก็คือเพลง ของขวัญ : คริส-สิงโต จากโปรเจ็ก JOOX The Remake สื่อความหมายว่า สิงโต คือของขวัญของแฟน ๆ นั่นเอง

ช่วงท้าย สิงโต ได้เปิดใจถึงวันเกิดในปีนี้ และฝากถึงแฟน  ๆ ที่อยู่เคียงข้างกันมาตลอดว่า “สิงไม่ได้เจอแฟนคลับนานพอสมควรแล้ว บางคนเป็นปีเลยนะครับ สำหรับวันเกิดปีนี้สิงไม่มีของขวัญให้ตัวเองเลย เพราะปกติของขวัญที่สิงให้ตัวเองจะเป็นการไปเที่ยวในไทยหรือต่างประเทศมากกว่า แต่พอมีสถานการณ์โควิดเข้ามาเลยไปไหนไม่ได้ เราอยากจะพาพาไปเที่ยวเฉย ๆ ก็ต้องพับไว้ก่อน  ปีนี้สิงอายุ 27 แล้ว สิ่งที่เรามักจะบอกกับตัวเองเสมอ เวลาเจอเรื่องหนัก ๆ ก็คือ เก่งมาก ในสุดก็ผ่านมาได้ เราแก่ขึ้น เก่งขึ้นอีกปี และสิงก็อยากขอบคุณแฟน ๆ ทุกคน ทุกประเทศ เลยครับ ขอบคุณสำหรับโปรเจ็กต่าง ๆ และทุกคำอวยพรที่ส่งมาถึงสิง ขอบคุณที่คอยซับพอร์ทกันมาตลอด และเข้าใจว่าสิงก็คือคน ๆ หนึ่ง ที่บางครั้งอาจจะทำผิดพลาด อาจจะได้เรียนรู้ แต่ก็พยายามจะพัฒนาตัวเองไปเรื่อย ๆ  ขอบคุณจริง ๆ ครับ”

มาลุ้นกันว่ากิจกรรม  “JOOX ROOMS” ครั้งต่อไป จะมีเซอร์ไพรส์อะไรอีก จะเป็นศิลปินคนโปรดของคุณหรือไม่ แล้วมาร่วมสร้างโมเม้นต์สุดประทับใจไปด้วยกัน ติดตามข่าวสาร และความเคลื่อนไหวต่างๆ ได้ที่ JOOX, JOOX Facebook Thailand Page  และ www.JOOX.com

#มาROOMSกันที่JOOX

#JOOXROOMS

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Music and Concert Update และ Tag: , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ครั้งแรก!! กับการแง้มหัวใจเรื่องความรักของ “สิงโต” ในแฟนมีตวาเลนไทน์ สุดอินเลิฟ “BE MY VALENTINE WITH SINGTO”

ปลื้มจนยิ้มไม่หุบ สิงโต โกยคำชมจากแฟนๆใน ใส่รักป้ายสี ซีรีส์เรื่องแรกกับ POPS Application หลังผันตัวเป็นนักแสดงอิสระ

สิงโตดีใจได้ร่วมงานกับคอปเตอร์ SB Five กับโปรเจ็กต์ “ชวนน้องมาร้องเพลง” เลือกเพลงสุดโปรด “ลืมไป” ของ แว่นใหญ่ มา COVER

ร่วมอนุโมทนาบุญ “สิงโต ปราชญา” บวชทดแทนคุณพ่อแม่ ได้ฉายา “ปราชโญ”

แรงไม่หยุด JOOX เพิ่มลูกเล่นใหม่ลงฟีเจอร์ JOOX ROOMSส่ง ‘Fandom ROOMS’ และ ‘Superstar Fans Pick’ เอาใจสายซัพ และสายโหวต ชวนมาส่งพลังเชียร์ และใกล้ชิดศิลปินคนโปรดมากขึ้นกว่าเดิม