“Still Talking” เพลงที่เหมาะกับการฮิลล์ใจในวันที่เศร้า จาก “ส้ม มารี” ที่อยากให้ทุกคนได้ฟัง

หากคุณเคยเป็นคนหนึ่งที่เคยสูญเสียบุคคลอันเป็นที่รักไป แม้ต่อให้เวลาผ่านไปนานเพียงไหนเราก็ยังรัก และคิดถึงเขาอยู่ตลอดเวลา ข้าวของทุกอย่างที่เป็นความทรงจำระหว่างเขาและเราไว้อย่างครบถ้วน และเมื่อมีเรื่องไม่สบายใจก็ยังเลือกที่จะปรับทุกข์กับเขาแม้จะรู้ว่าเขาได้จากไปแล้ว…ถ้าอย่างนั้นเราขอแนะนำให้คุณได้ลองฟังซิงเกิลใหม่จาก ส้ม มารี กับเพลง “Still Talking” (สตรีล ทอล์กกิ้ง) ที่เล่าถึงอาการของคนที่ยังทำใจไม่ได้หรือจะเรียกว่ายังไม่มูฟออนออกไปจากความรู้สึก ยังคิดถึง ยังไม่เชื่อว่าใครคนนั้นไม่ได้อยู่แล้วแต่ก็ยังเลือกที่จะจดจำทุกเรื่องราวเอาไว้ต่อไป

ซึ่งเพลงนี้ยังคงเป็นการทำงานร่วมกับ Richard Craker (ริชาร์ด เครเกอร์) และ Steve Jones (สตีฟ โจนส์) โดย ส้ม ได้ร่วมเขียนเพลงนี้ขึ้นมาโดยมีอินสไปร์มาจากความรู้สึกที่ ส้มได้เสียคุณพ่อไป มาขยายเป็นความรู้สึกที่เชื่อว่าใครหลายคนน่าจะเคยประสบพบเจอมาบ้าง และเพลงนี้ยังได้ถูกนำมาทำเป็น Spatial Audio กับทาง Apple Music ซึ่งส้มยังเป็นศิลปินไทยคนแรกที่ได้ทำอีกด้วย ตอนนี้สามารถเข้าไปฟังเพลงนี้ของส้มได้แล้วในทุกแพลตฟอร์ม

โดย ส้ม ได้ฝากทิ้งท้ายว่า “อยากให้ทุกคนได้ลองเข้าไปฟังเพลง “Still Talking” (สตรีล ทอล์กกิ้ง) กันค่ะ เพราะเป็นการเล่าเรื่องที่ถูกเขียนออกมาจากเรื่องที่ค่อนข้างเป็นเรื่องส่วนตัวของส้มเลย ซึ่งส้มอยากให้เพลงนี้ได้เป็นอีกช่องทางหนึ่งที่ช่วยให้ทุกคนได้ปลดปล่อยความรู้สึกออกมา อย่างตอนเขียนเพลง ส้ม คิดถึงสิ่งที่เราอยากพูดอยากระบายให้คุณพ่อฟัง เหมือนว่าเขายังอยู่ตรงนี้ได้เห็นเราในตอนนี้เขาภูมิใจไหม แล้วที่ทำอยู่มันโอเคแล้วใช่ไหม ซึ่งทั้งหมดมันคือการที่เราได้คุยกับตัวเองเพื่อระบายความรู้สึกออกมาแต่ไม่ได้อยากแชร์พลังลบให้กับใครเท่านั้นเอง อย่างน้อยขอให้ใช้เพลงนี้เพื่อเป็นการปลอบประโลนจิตใจให้ได้คลายความทุกข์ได้บ้าง ขอเป็นกำลังใจให้ทุกคนได้ผ่านพ้นทุกปัญหาไปด้วยกันค่ะ”

เป็นอีกหนึ่งเพลงดีดีจาก ส้ม มารี และหวังว่าเพลง “Still Talking” (สตรีล ทอล์กกิ้ง) จะสามารถฮิลล์ใจของใครไม่มากก็น้อย โดยเข้าไปฟังเพลง “Still Talking” ได้แล้วในทุกช่องทางไม่ว่าจะเป็นทาง JOOX, Spotify, Apple Music, YouTube Music, TrueID หรือเข้าไปชมมิวสิควิดีโอ ได้ที่ YouTube Channel SPICYDISC และอัพเดทข่าวสารต่างๆ ได้ที่ www.facebook.com/zommarie หรือทาง www.facebook.com/Spicydiscrecord

 

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท สไปร์ซซี่ ดิสก์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท สไปร์ซซี่ ดิสก์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Music and Concert Update และ Tag: , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“ลา ลูน” การก้าวเดินบนดวงจันทร์ของ “ส้ม มารี” ที่อยากให้ทุกคนได้ฟังไปพร้อมกัน

“ หนุ่ม กะลา” ชวน “ส้ม มารี” จอยต่อข้ามปี ย้อนสู่ 90 sส่ง “ลืมได้จริงใช่ไหม” คำถามกระแทกใจ! ที่รอฟังคำตอบ

“ส้ม มารี” แจกความสดใส ส่งเพลงพิเศษ “10 A.M. (สิบโมงเช้า)” เพลงฟังเพราะชวนยิ้ม

“ส้ม มารี” ประกบคู่ “บอย ปกรณ์” ถ่ายทอดความรู้สึกสุดเศร้า ผ่านซิงเกิลใหม่ “ถ้าบอกว่าไม่ไหว (เธอจะกลับมาไหม)”

“ส้ม มารี” ร้อง “อยากมีแฟนแล้ว” ลงหนัง “ส้มป่อย” แร็ปคำเมืองกระจาย