5 รุ่นใหญ่ ‘รัก นิรันดร์ จันทรา’ ท็อปฟอร์มเล่นหนัก จัดเต็ม ดีกรีขั้นเทพ!

ยกให้เป็นละครฟอร์มดีของช่อง 3 อีกหนึ่งเรื่อง กับ “รัก นิรันดร์ จันทรา” ที่เริ่มทวีคูณความเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ แพรวพราวด้วยนักแสดงยอดฝีมือรุ่นใหญ่ การรวมตัวที่หาดูได้ยากของผู้จัดฯ ต้อง จุลวุฒิ  กับการเลือก เคน ธีรเดช, วิลลี่ แมคอินทอช, จอย รินลณี, เอ อนันต์ และ กบ ทรงสิทธิ์

หลังออกอากาศไปได้เพียง 6 EP. ก็แรงฮิตติด CH3Plus Top 5  ประจำสัปดาห์ ด้วยยอดวิวพุ่งถึง 5.4 ล้านวิว จนกลายเป็นกระแสชื่นชมอย่างมาก ถึงขั้นแฟนๆ ออกโรงอวยให้กับฝีมือการฟาดฟันอารมณ์ของนักแสดงรุ่นใหญ่อย่าง เคน ธีรเดช หลังกลับมาทวงบัลลังก์พระเอกเบอร์หนึ่งได้สมศักดิ์ศรีในบทแวมไพร์สายละมุน  และการกลับมาของหนุ่มเจ้าบทบาท วิลลี่ แมคอินทอช ในมาดนักธุรกิจรุ่นใหญ่ ประกบคู่ จอย รินลณี กับบทบาทที่เล่นได้ถึงพริกถึงขิง ก็ทำเอาแฟนๆ เตรียมซื้อทัวร์ล็อตใหญ่ นอกจากนี้ยังมี 2 พี่ใหญ่ อย่าง เอ อนันต์ และ กบ ทรงสิทธิ์ ที่ไม่ได้ทิ้งลายนักแสดงคุณภาพไปแม้แต่น้อย

คว้ารีโมทให้ไว เรื่องราวกำลังเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ อยากเห็นฝีไม้ลายมือของใคร แฟนๆ ต้องติดตาม ใน “รัก นิรันดร์ จันทรา” ทุกวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์  เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3  กด 33 หรือติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ CH3Thailand และแอปพลิเคชัน CH3 Plus

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Star Update และ Tag: , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“รัก นิรันดร์ จันทรา” จบสวย ยอดพุ่งทะลุ 22 ล้านวิว !เตรียมส่ง หมาก-ญาญ่า รับไม้ต่อใน “คลื่นชีวิต”

รุ่นใหญ่ดีต่อใจ ! “เคน-วิลลี่” 12 ปีที่รอคอย  โคจรมาเจอกันครั้งนี้ ใน “รัก นิรันดร์ จันทรา”

“เคน ธีรเดช” นำทีมนักแสดงบริจาคโลหิต กิจกรรม #1คนให้หลายคนรับกับรักนิรันดร์จันทรา

“เคน ธีรเดช” #หลงไม่ไหว ! แฟนละครถูกใจบทคลั่งรัก ในละคร ‘รัก นิรันดร์ จันทรา’

 สิ้นสุดการรอคอยที่เหนือกาลเวลา “ชลลัมพี บราเธอร์” ขอพิสูจน์รักแท้ จับคู่ “เคน ธีรเดช – ไอซ์ ปรีชญา” เสิร์ฟละครครบรส “รัก นิรันดร์ จันทรา”