HYO ส่งซิงเกิลใหม่ ‘Second’ มามอบพลังบวกและปัดเป่าความร้อนพร้อมครองอันดับ 1 บนชาร์ต Top Song ของ iTunes 8 ประเทศ!

‘HYO’ หรือ ‘ฮโยยอน’ หนึ่งในสมาชิกของวง Girls’ Generation (เกิร์ลส์ เจเนอเรชั่น) ปล่อยซิงเกิลใหม่ล่าสุด ‘Second’ (เซเคินด์) แนวซัมเมอร์ แดนซ์ ป๊อปสุดคูลที่จะมามอบพลังบวก และช่วยปัดเป่าความร้อนออกไป

โดย HYO (ฮโยยอน) ได้สร้างสรรค์ผลงานเพลงและแสดงในเวทีต่าง ๆ มากมาย รวมถึงการเปลี่ยนภาพลักษณ์มาในฐานะ DJ ด้วยซิงเกิลแรก ‘Sober’ เดือนเมษายน ปี 2018 ตามด้วยซิงเกิลสอง ‘Punk Right Now’ เดือนพฤศจิกายน ปี 2018, ซิงเกิลสาม ‘Badster’ เดือนกรกฎาคม ปี 2019 และซิงเกิลสี่ ‘DESSERT’ เดือนกรกฎาคม ปี 2020

ล่าสุดสำหรับซิงเกิลห้า ‘Second’ (เซเคินด์) เป็นเพลงแนวซัมเมอร์ แดนซ์ ป๊อป ที่มีความโดดเด่นอยู่ตรงจังหวะสดใสและเบส 808 แน่น ๆ เนื้อเพลงมาพร้อมข้อความเชิงบวกพูดถึงว่า ท่ามกลางชีวิตประจำวันอันแสนยุ่งยาก หากเราจะให้เวลาตัวเองได้พักผ่อนอย่างเต็มที่บ้างก็ไม่เป็นไร อีกทั้งเสน่ห์ของเพลงนี้ยังเพิ่มขึ้นไปอีก เมื่อนักร้องนักแต่งเพลงอย่าง BIBI (บีบี) ทั้งมาร่วมร้องและร่วมแต่งเนื้อเพลง

ส่วนในมิวสิกวิดีโอเพลง ‘Second’ ก็อัดแน่นไปด้วยหลากหลายเสน่ห์ของ HYO โดยประกอบไปด้วยท่าเต้นที่มีคอนเซปต์เป็นการปลอบโยน และการหยุดพักผ่อนตามเนื้อเพลง อาทิ ท่าสำคัญที่สื่อถึงการวิ่ง, ท่าทางที่เหมือนนอนบนเก้าอี้อาบแดดแล้วเพลิดเพลินไปกับการพักผ่อน ฯลฯ ซึ่งท่าเต้นที่แสดงเอกลักษณ์ และทักษะในการแสดงออกของ HYO อย่างโดดเด่นนั้น จะทำให้ผู้ชมสัมผัสได้ถึงกลิ่นอายของฤดูร้อนกันมากขึ้น

นอกจากนี้ ซิงเกิลใหม่ ‘Second’ ของ HYO ยังได้รับความสนใจเป็นอย่างดี เพราะหลังจากที่ปล่อยออกมาเมื่อวันที่ 9 สิงหาคมที่ผ่านมา ก็สามารถขึ้นครองอันดับ 1 บนชาร์ต Top Song ของ iTunes ทั่วโลกได้ 8 ประเทศ ทั้งประเทศไทย, ซาอุดีอาระเบีย, ชิลี, เปรู, บัลแกเรีย, ไต้หวัน, ฟิลิปปินส์, เวียดนาม ฯลฯ
ทั้งนี้ HYO มีตารางขึ้นแสดงโปรโมตเพลงใหม่ ‘Second’ ตามรายการเพลงเกาหลี เริ่มจากรายการ Mnet ‘M COUNTDOWN’ ออกอากาศในวันที่ 12 ส.ค. นี้ ตามด้วยรายการ KBS2TV ‘Music Bank’ วันที่ 13 ส.ค. 64, รายการ MBC ‘Show! Music Core’ วันที่ 14 ส.ค. 64 และรายการ SBS ‘Inkigayo’ วันที่ 15 ส.ค. 64 ตามลำดับ

แฮชแท็กอย่างเป็นทางการ: #HYO #효연 #Second #소녀시대 #GirlsGeneration
คลิปทักทายแฟนคลับชาวไทยจาก HYO: facebook.com/smtruethailand/posts/4266988413349074
แฟนเพลงชาวไทยสามารถฟังซิงเกิลล่าสุด ‘Second’ ของ HYO ได้ทาง
JOOX (joox.com/th/album/GFT5PINbnsUipFxQdXfgpA==) และแพลตฟอร์มอื่น (smarturl.it/HYO_Second)
[มิวสิกวิดีโอ] HYO ‘Second (Feat. BIBI)’:

 

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Asian Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Girls’ Generation ปิดท้ายการฉลองครบรอบเดบิวต์ 15 ปีอย่างงดงามด้วยงานอีเวนต์พิเศษที่จำหน่ายบัตรหมดทุกที่นั่ง และแฟนคลับจาก 96 ประเทศทั่วโลกร่วมรับชมทางออนไลน์

Girls’ Generation คัมแบ็กครบวง 8 สมาชิก ฉลองครบรอบเดบิวต์ 15 ปี ด้วยอัลบั้มเต็มชุดที่ 7 ‘FOREVER 1’ คำมั่นสัญญาถึงความรักอันเป็นนิรันดร์ >>

Girls’ Generation เตรียมคัมแบ็กครบวง 8 สมาชิก พร้อมอัลบั้มใหม่ฉลองครบรอบเดบิวต์ 15 ปี ในเดือนสิงหาคมนี้!

HYO เปลี่ยนลุคมาเป็น ‘วายร้ายแมงมุม’ ในโซโล่มินิอัลบั้มแรก ‘DEEP’ พร้อมเพลงไตเติลสุดทรงพลังแนว EDM

#HYO เสิร์ฟความสนุกแสนหวาน ในซิงเกิลใหม่ ‘DESSERT’ แร็ปเปอร์ Loopy และ SOYEON จาก (G)I-DLE มาร่วมเพิ่มความร้อนแรง >>