คอมเมนท์จากแฟนเพลงประโยคนี้ทำให้ เก้า จิรายุ ภูมิใจในการสร้างวงที่ชื่อว่า  Bad Baboon

จากความฝันที่ก้าวไปสู่ความสำเร็จอีกขั้น สำหรับวง Bad Baboon (แบด บาบูน) ที่ถึงแม้จะมีพระเอกอย่าง เก้า จิรายุ ละอองมณี คือหนึ่งในสมาชิกวงในฐานะ มือกีตาร์ ที่ร่วมทำเพลงกับเหล่าเพื่อนซี้ที่รู้ใจ กลอง – ฐาฬ์ กุณฑลบุตร (ร้องนำ) , โดม – วีรยุทธ์ ห่อนาค (กลอง) และ บอม – วิชาวัฒน์  บุดดาบุญ (เบส)  ในสไลต์ นู เมทัล ซึ่งคงเอกลักษณ์เฉพาะตัวตามสไตล์ของเขาทั้ง 4 คน ที่ทำเพลงออกมาได้โดนใจแฟนๆเทคะแนนให้ วง Bad Baboon เข้าไปยึดครองพื้นที่ในหัวใจอีกหนึ่งวง โดยเฉพาะเพลงใหม่ล่าสุด เฮียอุ้ม ที่พวกเขาเพิ่งจะปล่อยออกมา สำหรับเพลงนี้ นับว่าพวกเขาได้ออกมาเสิร์ฟความร้อนพร้อมจัดเต็มไปด้วยความมันส์ ผสมผสานดนตรีที่โดดเด่นด้วยสไตล์ นู เมทัล ที่เน้นการใช้ท่อนแร็ฟเป็นหลัก ริฟฟ์กีตาร์เล่นวนไปวนมาติดหูดีมาก ท่อนโซโล่ได้อารมณ์สุดๆ ส่วนภาคริธึ่มเบสและกลองคุมท่อนกรูฟได้อยู่หมัด จนแฟนเพลงอินจัดอดใจที่จะเปิดความรู้สึกถึงวง Bad Baboon ออกมาแบบนี้ไม่ได้ว่า

วงนี้ไม่ได้ดังขึ้นมาเพราะความเป็นดาราของ เก้า แต่เป็นฝีมือของสมาชิกวงที่ เต็มไปด้วยความสามารถ

 

      ซึ่งพอ เก้า จิรายุ ได้เห็นคอมเมนท์นี้ถึงกับตอบอย่างภูมิใจมาว่า “ ผมก็รู้สึกขอบคุณกับข้อความนี้ในแง่ของการชื่นชมให้กำลังใจ แค่ผมก็ไม่ได้เห็นด้วยหรือปฏิเสธนะครับ คือหนึ่งเลย ในความคิดผม วงยังไม่ได้ดังครับ ยังเป็นเฉพาะกลุ่มอยู่ และก็ยังได้เก่งหรือมากฝีมืออะไรมากมาย แต่ผมก็ภูมิใจและยินดีกับการเติบโตไปเรื่อยๆของวงครับ สองคือ การจะมีชื่อเสียงหรือได้รับการยอมรับ ก็แน่นอนว่าเป็นเรื่องดี เป็นกำไรจากการทำดนตรี แต่ในความคิดส่วนตัวผมคิดว่าพอใจแล้วกับการได้เป็นตัวเองและได้สร้างผลงานที่เราชอบ กระแสตอบรับเราคาดเดาไม่ได้ อันนี้คือความคิดของผมเท่านั้นไม่ได้ตอบแทนเพื่อนๆในวงครับ ”

 

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Music and Concert Update และ Tag: , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

วง Bad Baboon ปล่อยอัลบั้มแรก “สุดจัด (ปลัด kiss) ”พร้อมเปิดพรีออเดอร์เต็มพิกัด

ขอบคุณที่รักกัน !!  เก้า จิรายุ แฮปปี้ Subscribe ใน Youtube Kao Jirayu ทะลุแสนขอบคุณครอบครัวและแฟนๆ ที่อยู่เบื้องหลังความสำเร็จ 

ใจบางไปหมดแล้วกับลุค “เก้า จิรายุ” ที่สุดเท่หล่อเกินต้าน

“เนรมิตรหนัง ฟิล์ม” ร่วมกับ “บ้านริก” จัดพิธีบวงสรวงเปิดตัวโปรเจกต์เรื่อง “กล้าฝัน..ปล้นสนั่นเมือง”“เก้า-จิรายุ” ปะทะ “วาววา” ในหนังแอ็กชันสัญชาติไทย ทุนสร้างกว่า 100 ล้านบาท!!

ปลอดภัยทุกจุด เก้า จิรายุ ชวนทุกคนมาร่วมกันเป็นฮีโร่ได้ง่ายๆ ด้วยการบริจาคโลหิต ในโครงการ BLOOD HERO ปี 2