ส่องโปรเจกต์สุดปังรับวันเกิด “ซงจุงกิ” แฟนคลับชาวไทยไม่แพ้ชาติใดในโลก!

นับถอยหลังสู่วันคล้ายวันเกิดอายุ 36 ปี ของ พระเอกหนุ่มหน้าใส ซงจุงกิ (Song Joong Ki)  เจ้าของฉายา “สามีแห่งชาติ”  ในวันที่ 28 ก.ย. ที่กำลังจะมาถึง งานนี้เหล่าแฟนคลับจากทั่วทุกมุมโลก เลยเตรียมจัดโปรเจกต์เซอร์ไพรส์แบบยิ่งใหญ่ให้กับโอปป้าคนโปรด เช่นเดียวกับ พ่อยก แม่ยก และเอฟซี ฝั่งเมืองไทย ที่ได้จับมือกันซุ่มทำโปรเจ็กต์ #SJKLoveSharingtoyou  สร้างสรรค์กิจกรรมดี ๆ คืนสู่สังคม ในช่วงการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19   รวมไปถึงมูลนิธิการกุศลอื่น ๆ ที่ยังต้องการความช่วยเหลือ

สำหรับโปรเจกต์​วันเกิดของ ซงจุงกิ ในปีนี้ กลุ่มแฟนคลับชาวไทยที่ใช้ชื่อว่า Song Joong KiTH นอกจะเตรียมของขวัญชิ้นพิเศษและสมุดที่รวบรวมคำอวยพรให้จุงกิแล้ว  ยังได้เตรียมจัดซื้ออุปกรณ์ที่จำเป็นในการช่วยเหลือเกี่ยวเรื่อง โควิด-19  ,  จัดซื้ออุปกรณ์ SAFETY สำหรับนักผจญเพลิง นักดับเพลิง เพื่อนำไปมอบให้กับหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง และยังจะนำเงินอีกส่วนหนึ่งบริจาคให้แก่มูลนิธิ KOREA LEUKEMIA CHILDREN’S FOUNDATION  ( มูลนิธิโรคมะเร็งเม็ดเลือดขาวในเด็ก ของประเทศเกาหลีใต้ ) ในนามของ “ซงจุงกิ” อีกด้วย ปรบมือให้รัว ๆ เลยจ้า

เห็นแบบนี้แล้วก็อดจะปลื้มใจแทนจุงกิไม่ได้จริง ๆ คงต้องรอดูว่าพอถึงวันคล้ายวันเกิด 28 ก.ย.นี้  แฟนคลับชาวไทย และทั่วโลก จะเซอร์ไพรส์จัดหนัก จัดเต็ม ขนาดไหน !!!

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Asian Update และ Tag: , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ช่อง 3 ทำสาวๆ ใจสั่น!! นำ “ปมรักแรงแค้น (The Innocent Man)” ผลงานสามีแห่งชาติ #ซงจุงกิ >>

เอ็นดูแรง! วิถีเขยไทยสไตล์ “พัคโบกอม” “กึ้ง-โฟร์วันวัน” จัดใหญ่ “ซงจุงกิ” โผล่เซอร์ไพรส์กลางแฟนมีตติ้ง!!

‘กึ้ง-โฟร์วันวัน’ จัดเต็มบินรับตัว #ParkBoGum จากเกาหลีเทคแคร์อบอุ่นตลอดทริป พระเอกชื่อดังแจกความสดใส ลุยเที่ยวอยุธยา-กรุงเทพฯ พร้อมจัดแถลงข่าวก่อนงานแฟนมีตติ้ง

ได้ใจอะไรเบอร์นี้ “กึ้ง-โฟร์วันวันฯ” คว้าพระเอกหนุ่มฮอตเกาหลีมาไทยทั้งที แจกไปเลยไฮทัชทุกที่นั่งกับ “ปาร์คโบกอม” จองบัตรด่วนเสาร์นี้ที่ไทยทิคเก็ตฯ

“ซงจุงกิ แฟน มีตติ้ง” คือดีต่อใจภรรยาบิ๊กบอสทุกเหล่าทัพ เป็นติ่งเกาหลี..ไม่มีแฟน แต่โชคดีมี “โฟร์วันวันฯ” จัดให้!