เจฟ ซาเตอร์ ชวนวัยรุ่นโชว์ ความกล้า มาร่วมบริจาคโลหิต คระงแรก!

เจฟ ซาเตอร์ วัยรุ่นมากความสามารถ ทั้งนักร้องเสียงสุดปังที่มีเสียงร้องที่เป็นเอกลักษณ์ และ นักแสดงดาวรุ่ง ล่าสุดกับ Popular Vote GQ Man 2021  ออกมาชวนวัยรุ่น เปิดประสบการณ์ความกล้า มาบริจาคโลหิตครั้งแรก! ที่ ศูนย์บริจาคโลหิต ศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรียม ที่เป็นศูนย์ ย่อยบริจาคโลหิต เพื่อส่งต่อ สภากาชาดไทย ที่นี่ถือว่าเป็นหนึ่งใน ศูนย์บริจาคโลหิต ที่ไฮโซมาก กับบรรยากาศ ที่เหมือน กับว่า เรามาคลินิค ทำให้ ความรู้สึกกลัว กังวล ลดน้อยลงมาก ทางศูนย์ มีมาตราการความปลอดภัยอย่างเคร่งครัดให้ผู้มาบริจาค ตั้งแต่ การคัดกรอง การวัดอุณภูมิ เจลล้างมือฆ่าเขื้อ การจำกัดจำนวนผู้บริจาค ทำให้ ไม่รู้สึกอึดอัด มีถุงมือพลาสติก สวมคลุมถึง แขนเพื่อ วัดความดันเพื่อคัดกรองความพร้อมด้านสุขภาพของผู้บริจาคทุกท่าน ทำให้ผู้มาบริจาคโลหิตสบายใจ ถึง ความปลอดภัย ลดความกังวลต่างๆ ได้อย่างมากเลย

และ ด้วยสถานการณ์ ระบาดโควิค 19 อย่างรุนแรงในปัจจุบัน ทำให้จำนวนโลหิตในคลังขาดแคลนอย่างมาก จนถึงจุดวิกฤต ในบางครั้ง ไม่มีสำรองโลหิตเพียงพอให้ผู้ป่วยที่จำเป็นต้องใช้โลหิต เนื่องจากผู้ที่บริจาคเป็นประจำบางส่วนติดโควิค 19 มีผลทำให้ผู้บริจาคลดจำนวนไปเมากพอสมควร ประกอบกับ คนส่วนใหญ่ลดความเสี่ยงที่จะออกจากบ้านเพื่อลดจำนวนความเสี่ยงการติดโควิค 19 จึง ทำให้ สถานการณ์ขาดแคลนโลหิต นั้น ทวีเพิ่มขึ้นจนถึงจุดวิกฤต ต่อเนื่อง ถึงปัจจุบัน ในบางครั้ง บุคคลากรทางการแพทย์ ต้องผลัดวน บริจาคเลือดกันเอง เพื่อให้ ผู้ป่วยที่รอโลหิต ในการรักษา 


เจฟ ซาเตอร์ จึงขอเป็น หนึ่งแรง ออกมา เชิญชวน วัยรุ่น และ ผู้ที่มีสุขภาพร่างกายแข็งแรง มาเป็นผู้ให้ชีวิตครั้งยิ่งใหญ่ ร่วมกับ โครงการ สายโลหิตสายใจ 100 ล้านซีซี ด้วยการร่วมบริจาคโลหิต ได้ทุกวัน ที่ห้องรับบริจาคโลหิต ถาวร ดิ เอ็มโพเรียม อาคาร B ชั้น 2  เพื่อส่งต่อให้ ศูนย์บริจาคโลหิต แห่งชาติ สภากาชาดไทยและ ที่ เดอะมอล์ ทุกสาขา

#สายโลหิตสายใจ100ล้านซีซี

#TheMallGroup #BloodDonation

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Star Update และ Tag: ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“เจฟ ซาเตอร์” สุดแฮปปี้ เพลง “แค่เธอ (Why don’t you stay)”เพลงประกอบ ซีรีส์ KinnPorsche The Series (คินน์พอร์ช เดอะซีรีส์)พุ่งทะลุ 1 ล้านวิวภายใน 24 ชม.

“เจฟ ซาเตอร์”   ใช้วิชาคาราเต้ ช่วยอัพสกิล คิวบู๊!!ติดตามได้ ใน KinnPorsche The Series  (คินน์ พอร์ช เดอะซีรีส์)

“เจฟ ซาเตอร์” ปล่อยซิงเกิ้ลที่ 3 “วันนี้คือพรุ่งนี้ของเมื่อวาน” (LOOP) ถ่ายทอดประสบการณ์ความรักที่ทุกคนต้องเคยเจอ แทนความรู้สึกของคนไม่กล้าบอกรัก ฟังและชมพร้อมกันทั่วประเทศ 18 มีนาคมนี้

“วอร์นเนอร์ มิวสิค” เปิดตัว “เจฟ ซาเตอร์” (Jeff Satur)ศิลปินที่ทำให้ดนตรี แฟชั่น ทัศนคติอยู่เหนือทุกคำนิยาม 

วาร์ปส่องหนุ่ม Popular Vote GQ Man 2021 กันหน่อย