“รู้สึกดีขึ้นไหม” บทเพลงรักสุดจริงใจ บ่มเพาะความใสซื่อ!! จากศิลปินหนุ่มเสียงลุ่มลึก “ไม้หมอน-วชิรวิทย์”

“ไม้หมอน- วชิรวิทย์” คนดนตรีเพื่อชีวิตสมัยใหม่จากค่ายBasecamp Recordsภายใต้สังกัด “ยูนิเวอร์ซัล มิวสิค (ประเทศไทย)” ที่เคยพาทุกคนจมดิ่งไปกับความรักที่พังทลายในเพลง “หลุด” กวาดยอดวิวสวยงามในซิงเกิลแรกกว่า 36 ล้านวิวมาแล้ว หลังจากนั้นชื่อของ “ไม้หมอน” กลายเป็นที่รู้จักในวงการ กับสไตล์เพลงเพื่อชีวิตที่น่าค้นหา มีไลน์การร้อง และเส้นเสียงลุ่มลึกเต็มไปด้วยเสน่ห์ไม่เหมือนใคร เขาปล่อยซิงเกิลดังออกมาอย่างต่อเนื่อง ไล่มาตั้งแต่ “คว้าชัย” ต่อด้วย “กระจกวิเศษ” ตามมาด้วยซิงเกิลที่ 4  “เหมือนเดิม ๆ” จนมาถึงซิงเกิลที่ 5 อย่าง “อาวุธพิฆาต” เรียกว่าเพลงทุกเพลงของ “ไม้หมอน” คือการรวมรสชาติทางดนตรีไว้อย่างเข้มข้นครบเครื่องของแท้

และการกลับมาครั้งนี้ของ ไม้หมอน พกซิงเกิลที่ 6 มาฝากแฟนเพลงในชื่อ รู้สึกดีขึ้นไหม เพลงที่เขาเขียนเนื้อร้องกลั่นออกมาจากความรู้สึกลึก ๆ ภายในจิตใจ ใช้ภาษาเข้าใจง่าย ซื่อตรงต่อหัวใจตัวเอง ให้อารมณ์การปลอบใจใครซักคนอยู่  เป็นเพลงที่ตั้งคำถามถึงคนรักว่า “เคียงข้างเธอแบบนี้ รู้สึกดีขึ้นไหม”  เรียกง่าย ๆ ว่า เป็นความสัมพันธ์ที่เต็มไปด้วยความจริงใจล้วน ๆ ไม่มีสิ่งใดแอบแฝง แต่เพราะอีกฝ่ายมีอดีตอันแสนบอบช้ำ จนสร้างเกราะกำแพงขึ้นมาในหัวใจ เพราะความกลัวที่จะเริ่มต้นใหม่นั่นเอง ไม้หมอน เลยเลือกใช้เพลงนี้เป็นตัวแทนของคนที่มีความหวังในความรัก แต่มีความกังวลใจที่จะก้าวไปข้างหน้า รับรองว่าโดนใจคนลังเลในความรักแน่นอน!!

นอกจากนี้ในส่วนของ Official Visualizer ยังใช้เทคนิคการซ้อนภาพ หรือที่เรียกว่า Double Exposure เพื่อสื่อให้เห็นถึงความสับสนในความรักของคนสองคน อีกทั้งยังเพื่อให้ภาพออกมาสวยงามอีกด้วย แฟนเพลงเพื่อชีวิตสมัยใหม่สามารถติดตามชม Official Visualizer เพลง รู้สึกดีขึ้นไหม ได้ในวันพุธที่ 8 กันยายน 2564 ตั้งแต่เวลา 12.00น. เป็นต้นไปผ่าน YouTube ช่อง Maimhon

สามารถฟังเพลง “รู้สึกดีขึ้นไหม” ได้ที่นี่

ติดตาม ไม้หมอน วชิรวิทย์ ใน Platform ต่างๆ ได้ที่

FACEBOOK | TWITTER INSTAGRAM |

ติดตาม Universal Music Thailand ใน Platform ต่างๆ ได้ที่

FACEBOOK | INSTAGRAM | TWITTER | TIKTOK

 

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Music and Concert Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“ไม้หมอน-วชิรวิทย์” ไลฟ์สดสุดเจ๋ง! ใน “Earth Day Concert ไม้หมอนโอบกอดภูเขา” สุดปลื้มแฟนเพลงแห่บริจาคเงินช่วยไฟป่าจังหวัดเชียงใหม่เพียบ! >>

“ไม้หมอน-วชิรวิทย์” เตรียมจัดคอนเสิร์ต Earth Day ไลฟ์สด แบบไม่ธรรมดา! พร้อมเปิดรับเงินบริจาคช่วยไฟป่าจังหวัดเชียงใหม่ >>

“เหมือนเดิม ๆ” เพลงของคนถูกรักทำร้าย จากศิลปินอินดี้ “ไม้หมอน-วชิรวิทย์” เจ้าของเสียงร้องที่มีคนเดียวในโลก >>

“ไม้หมอน-วชิรวิทย์” เขียนเพลงสะท้อนสังคม เปรียบโซเชียลสะท้อนมนุษย์!! ผ่านบทเพลง “กระจกวิเศษ” >>

น้ำเสียงนี้ มีคนเดียวในโลก!! “ไม้หมอน-วชิรวิทย์” ถ่ายทอดจินตนาการผ่านบทเพลงทรงพลัง “คว้าชัย” >>