เตรียมพบกับปรากฏการณ์ความฟินที่จะกลับมาอีกครั้ง กับซีรีส์ ‘อุ่นไอในใจเธอ Put Your Head On My Shoulder’ ฉบับรีเมคเวอร์ชั่นไทย นำแสดงโดย “นิว ฐิติภูมิ” – “ไข่มุก นิลาวัลย์”  ดูได้เร็วๆ นี้ ทาง ‘WeTV’ เท่านั้น!!

ข่าวดีสำหรับแฟนๆ ที่เคยประทับใจกับซีรีส์จีนแนวโรแมนติกรักใสๆ กับ “อุ่นไอในใจเธอ Put Your Head On My Shoulder” ซีรีส์สุดฮิตที่สร้างปรากฏการณ์ความฟินและความนิยมแบบถล่มทลายในเมืองไทยเมื่อหลายปีที่ผ่านมา ล่าสุด WeTV ประกาศข่าวดีให้แฟนคลับไทยเตรียมตัวฟินกันล่วงหน้ากับการเปิดตัวซีรีส์เรื่องดังฉบับรีเมคเวอร์ชั่นไทย ที่คว้าตัวนักแสดงระดับไอดอลอย่าง “นิว ฐิติภูมิ” – “ไข่มุก นิลาวัลย์” มาประกบคู่กันเป็นครั้งแรก พร้อมด้วยทีมนักแสดงดาวรุ่งมากมาย ได้แก่ “ชิม่อน วชิรวิชญ์” “จีจี้ สโรชา” “คชา นนทนันท์” และ “พิพลอย กัญญารัตน์” เตรียมพบปรากฏการณ์ความสุขที่จะกลับมาให้ฟินจิกหมอนกันอีกครั้ง เร็วๆ นี้ ทางWeTV” ที่เดียวเท่านั้น

ซีรีส์ “อุ่นไอในใจเธอ Put Your Head On My Shoulder” เป็นซีรีส์ที่ได้สร้างปรากฏการณ์ความนิยมอย่างท่วมท้นทั้งในจีนและในประเทศไทยเมื่อปี 2019 รวมถึงการแจ้งเกิดของคู่พระนาง หลินอี และ ซิงเฟย ที่ตกแฟนคลับชาวไทยจนเกิดฐานแฟนคลับเหนียวแน่นมากมายขึ้นในประเทศไทย และถือเป็น 2 นักแสดงคู่ขวัญที่ทุกครั้งที่มีซีรีส์เรื่องใหม่ ๆ จะได้รับการตอบรับและความนิยมอย่างท่วมท้นทุกเรื่อง จึงถือได้ว่า ซีรีส์ “อุ่นไอในใจเธอ Put Your Head On My Shoulder” เป็นจุดเริ่มต้นของปรากฏการณ์ที่ทำให้คนไทยกลับมานิยมดูซีรีส์จีนอีกครั้ง ทั้งหมดนี้จึงเป็นที่มาของการเลือกซีรีส์เรื่องนี้มาทำเป็นรีเมคเวอร์ชั่นไทย

WeTV แพลตฟอร์มวิดีโอสตรีมมิงที่สุดความบันเทิงคุณภาพแห่งเอเชีย มุ่งมั่นเดินหน้ามอบความสุขให้กับผู้ชมชาวไทยผ่านความบันเทิงฝั่งเอเชียที่หลากหลาย ล่าสุดได้ประกาศข่าวดีให้เหล่าแฟนซีรีส์ได้ฟินกันทั่วหน้ากับการกลับมาของซีรีส์ในดวงใจ “อุ่นไอในใจเธอ Put Your Head On My Shoulder” ในฉบับรีเมคเวอร์ชั่นไทย ที่นำแสดงโดยนักแสดงไทยระดับไอดอล ได้แก่ “นิว ฐิติภูมิ” “ไข่มุก นิลาวัลย์” “ชิม่อน วชิรวิชญ์” “จีจี้ สโรชา” “คชา นนทนันท์” และ “พิพลอย กัญญารัตน์” มารับบทนักแสดงนำพร้อมถ่ายทอดเรื่องราวความชุลมุนวุ่นรักของหนุ่มสาวมหาวิทยาลัย โดยมีจุดเริ่มต้นของเรื่องราวความสนุก เกิดขึ้นจากโชคชะตาที่นำพาให้นางเอกที่เป็นนักศึกษาคณะบัญชี และพระเอกที่เป็นหนุ่มสุดจีเนียส ต้องมารู้จักกันและมีเหตุให้นางเอกต้องมาอาศัยอยู่กับพระเอก จึงเป็นจุดเริ่มต้นของเรื่องราววุ่นๆ ของเขาทั้งสองที่จะพาผู้ชมอมยิ้มฟินจิกหมอนกันตลอดทั้งเรื่อง

โดยซีรีส์ “อุ่นไอในใจเธอ Put Your Head On My Shoulder” ฉบับรีเมคเวอร์ชั่นไทยนี้ จะออกอากาศให้ได้รับชมพร้อมกันทั้งในประเทศไทยและจีน ซึ่งนอกจากความสนุกกับเรื่องราวความรักใสๆ ของตัวละครแล้ว WeTV ยังเตรียมเซอร์ไพรซ์เหล่าแฟนคลับกับซีนประทับใจไว้อย่างมากมาย! รอติดตามชมซีรีส์ “อุ่นไอในใจเธอ Put Your Head On My Shoulder” ฉบับรีเมคเวอร์ชั่นไทย เร็วๆ นี้ ได้ทาง WeTV หรือ www.WeTV.vip ที่เดียวเท่านั้น ติดตามความเคลื่อนไหวของคอนเทนต์บันเทิงคุณภาพแห่งเอเชียได้ทาง Social Media ของ WeTV Thailand ทุกช่องทาง

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด TV and Drama Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

รันวงการบันเทิง WeTV เล่นใหญ่! เปิดตัวออริจินัล ซีรีส์ 13 เรื่องสุดต๊าช ตัวแม่ “ตั๊ก บงกช” รวมพลัง “คริส หอวัง” พร้อมตัวท๊อป “พีช พชร-ริชชี่”  เสิร์ฟความปังครบรสแบบ แซ่บ-ฟิน-อิน

ครั้งแรก ‘นิว ฐิติภูมิ’ เล่นซีรีส์รีเมค ทุ่มสุดตัวกับบท ‘ภูผา’ วิศวะสุดจีเนียสคาดหวังให้คนดูสนุกไปกับ ‘อุ่นไอในใจเธอ Put Your Head On My Shoulder’

หลีกทางให้แม่เดิน ! รับเดือนสิงหาคม WeTV เปิดวาร์ปตัวแม่บนอาณาจักรซีรีส์จีน

WeTV สร้างปรากฏการณ์ใหม่ให้โลกตะลึงเปิดตัว ‘WeTV Global Brand Ambassador’ ดึง 4 เมกะสตาร์จีน เสริมความปังทะลุจอ

“ไอดอลเกาหลี” สุดฮอต !! จาก “ซีรีส์เกาหลี” สุดฮิต บน WeTV