เตรียมพบกับ THE EXCLUSIVE BOX ของที่ระลึกลิขสิทธิ์แท้จากภาพยนตร์ โอกาสเดียวในไทยที่จะได้ชม “ The Box กล่องนี้มีรัก “ ในโรงภาพยนตร์และที่ TrueID เปิดขาย 1 ตุลาคมนี้ ในราคา 580 บาท ผ่าน ร้าน SAHA STORE ใน SHOPEE

สิ้นสุดการรอคอย ภาพยนตร์ ฟิลกู๊ด แห่งปี เปิดตัวอันดับ 1 BOX-OFFICE เกาหลี  ที่ได้ พัคชานยอล หรือ ชานยอล สมาชิกวง EXO (เอ็กโซ) บอยแบนด์ชื่อดังของเกาหลีที่มารับบทนำ ภาพยนตร์ที่แฟนคลับในไทยรอคอยที่จะชมมากที่สุดในปีนี้ โดย มงคลซีนีม่า ร่วมกับ TrueID และ โรงภาพยนตร์ house Samyan  เปิดจำหน่าย THE EXCLUSIVE BOX  ของที่ระลึกลิขสิทธิ์แท้จากภาพยนตร์ ในราคา 580 บาท เริ่มจำหน่าย 1 ตุลาคมนี้ ผ่านร้าน SAHA STORE ใน SHOPEE หรือผ่านลิงก์ ttps://shopee.co.th/saha_official_store

ภายใน THE EXCLUSIVE BOX จะประกอบไปด้วย

–  Passing card The Box (1ใบ) พร้อมสิทธิ์รับ TrueID code สำหรับชมภาพยนตร์ The Box ผ่านระบบของ True ID

–  Exclusive Voucher (1 ใบ) สำหรับดู The Box ที่โรงภาพยนตร์ เฮ้าส์ สามย่าน (ในวันที่ 28 ต.ค.- 10 พ.ย. เท่านั้น)

–  โปสการ์ด Chanyeol-The Box set ลิขสิทธิ์แท้ (6ใบ)

–  Gel alcohol แบบซอง จาก โรงภาพยนตร์ House

ทั้งหมดรวมอยู่ในกล่องกระดาษ Limited Edition สำหรับ 3000 ท่านแรกเท่านั้น สำหรับผู้สนใจต้องการปิดโรง            เพื่อรับชมภาพยนตร์พร้อมกัน ท่านเพียงรวบรวม Voucher ให้ครบ 80 ใบ แล้วติดต่อไปได้ที่เบอร์ 02-279-2555   ติดต่อ คุณหนิง

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Asian Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ทรูไอดีชวนดูหนังชนโรง “The Box กล่องนี้มีรัก” ภาพยนตร์มิวสิคัลเรื่องเยี่ยม เปิดตัวอันดับ 1 BOX-OFFICE เกาหลี นำแสดงโดยชานยอล แห่ง “EXO” ส่งตรงความบันเทิงถึงบ้าน 28 ตุลาคมนี้

6 เรื่องที่จะทำให้คุณตกหลุมรัก ชานยอล ไอดอลหนุ่มสุดฮอตที่ไม่เคยหยุดพัฒนาตัวเอง จากภาพยนตร์ THE BOX กล่องนี้มีรัก

สิ้นสุดการรอคอย THE BOX กล่องนี้มีรัก ภาพยนตร์สุดฮิตทำรายได้เปิดตัวอันดับ 1 บน BOX-OFFICE เกาหลี 28 ตุลาคมนี้ เตรียมเปิดกล่องพร้อมกันทาง true ID

THE BOX  กล่องนี้มีรัก ประกาศเลื่อนฉาย 20 พฤษภาคมนี้ เตรียมเปิดกล่องพร้อมกันใหม่ในโรงภาพยนตร์ >>

เปิดภาพ #ชานยอล วง #EXO  ทุ่มเท ทั้งร้อง เล่นกีตาร์ และแต่งเพลงเอง ในตัวอย่างแรกภาพยนตร์ฟีลกู๊ด แห่งปี เปิดตัวอันดับ 1 BOX-OFFICE >>