รู้จักตัวละครก่อนชมซีรีส์จีน “คำสาปรัก ชายาผมขาว”“จางเสวี่ยอิ๋ง” ปะทะ 3 หนุ่มงานดี ดูฟรี!! 28 ก.ย.นี้ ช่อง MONO29

ต่อเนื่องกับโปรแกรม “ซูเปอร์ ซีรีส์ (Super Series)” กับซีรีส์ดังแดนมังกร ออกอากาศให้ได้ชมทุกวันจันทร์ – วันศุกร์ เวลา 13.55 น.  หลังจบเรื่อง “ปรมาจารย์ตำนานเต๋า (The Taoism Grandmaster)” โบกมือลาจอตอนสุดท้ายไปในวันจันทร์ที่ 27 ก.ย.64  ช่อง MONO29  เตรียมส่งซีรีส์แนวพีเรียดสุดเข้มข้นเรื่อง  “คำสาปรัก ชายาผมขาว (Princess Silver)” ที่ได้นักแสดงสาวสวย จางเสวี่ยอิ๋ง ปะทะบทบาทกับ 3 นักแสดงหนุ่มงานดี หลี่จื้อถิง, หลัวหยุนซี และ จิงเชา  เรื่องราวรักสี่เส้า ชาย 3 หญิง 1  ท่ามกลางศึกชิงบัลลังก์อันดุเดือด มาให้เหล่าแฟนคลับตี๋-หมวย ได้ฟินจิกหมอนกันไปยาวๆ ถึง 58 ตอน  เริ่มตอนแรกตั้งแต่วันอังคารที่ 28 ก.ย.64 เป็นต้นไปทางช่อง MONO29

ทำความรู้จักกับ 4 ตัวละครหลัก ก่อนชม “คำสาปรัก ชายาผมขาว (Princess Silver)” เริ่มกันที่ “จางเสวี่ยอิ๋ง” นักแสดงสาวหนึ่งเดียวที่มีแต่หนุ่มๆ มารุมรักกับบทบาทของ “องค์หญิงหรงเล่อ” ผู้สูญสิ้นความทรงจำในอดีต ฉลาด เชี่ยวชาญวิทยายุทธ ปลอมตัวเป็นเจ้าของโรงน้ำชาจันทร์ฉายภายใต้ชื่อ “หม่านเยา” เพื่อปฏิบัติภารกิจบางอย่าง / “หลี่จื้อถิง” รับบท “องค์ชายจงเจิ้งอู๋โยว” ผู้แข็งกระด้างและเย็นชา แต่กลับตกหลุมรัก “หม่านเยา” โดยไม่รู้ว่าที่แท้เธอคือองค์หญิงคู่หมั้นที่เขาเคยปฎิเสธไม่ยอมแต่งงานด้วย /  “จิงเชา” รับบท “แม่ทัพฟู่โฉ่ว” เต็มไปด้วยเล่ห์เหลี่ยมร้ายลึก และความแค้นที่รอวันสะสาง! แต่ด้วยหัวใจรักที่มีต่อองค์หญิง จึงพร้อมที่จะทำทุกอย่างเพื่อเธอ / “หลัวหยุนซี” รับบทเป็น “หรงฉี” ผู้ที่อ่อนโยน และรักแรกของ “หรงเล่อ” ก่อนที่เธอจะสูญเสียความทรงจำ

ท่ามกลางเรื่องราวความรักของ “หลงเร่อ”  กลับถูกใช้เป็นเครื่องมือทางการเมือง ชายหนุ่มทั้ง 3 ที่พร้อมแลกชีวิตเพื่อปกป้องเธอนั้น..หัวใจของนางมอบให้ใคร? พบกับบทสรุปของเรื่องราวความรักของทั้ง 4  ได้ในซีรีส์ บู๊ แอคชั่น ดราม่า น้ำตาไหล   เรื่อง “คำสาปรัก ชายาผมขาว (Princess Silver)” ออกอากาศให้ได้ชม ทุกวันจันทร์ถึงวันศุกร์ เวลา 13.55 น. เริ่มตอนแรกวันอังคารที่ 28 กันยายน 2564  เป็นต้นไป รับชมฟรีได้ทั้งทางทีวีดิจิตอลหมายเลข 29 และแอพพลิเคชั่น MONO29   ทั้ง IOS >> http://bit.ly/1s7bDzF และแอนดรอยด์ >> http://bit.ly/YFrFd3 ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทางเฟสบุ๊ค https://www.facebook.com/Mono29TV     

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์ MONO29
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์ MONO29
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด TV and Drama Update และ Tag: , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

คอมมิคดัง แอนิเมชั่นดี..ช่อง “MONO29” จัดมาให้ดู  “สไปเดอร์-แมน : อินทู เดอะ สไปเดอร์เวิร์ส”

ช่อง MONO29 รวบสี่ซุปตาร์สาวนำทัพ “ลิตเติ้ล วูเมิน”หนังดี สวยงาม ลงตัว ครั้งแรกฟรีทีวี เสาร์ 23 ต.ค.นี้

ซีรีส์ปราบเซียน “พรอดิเกิล ซัน ซีซั่น 1” สับหลอก ท้าคนดู เริ่ม 16 ต.ค.นี้ ช่อง “MONO29”

MONO29 ชวนอินเลิฟรอบดึกกับ “เบอร์ลิน, ไอ เลิฟ ยู” “มิดไนท์ ซีนิม่า” วันเสาร์ที่ 16 ต.ค.นี้

“หวง เสี่ยวหมิง” พลิกบทดราม่าฮีโร่กู้ภัย “The Bravest” ครั้งแรกฟรีทีวี 9 ต.ค.นี้ ช่อง MONO29