ช่องเวิร์คพอยท์ ส่งรายการวาไรตี้สุดแซ่บแนวใหม่ “เงาเผาขน” กับทุกความลับของเหล่าซุปตาร์ จะถูกเผาต่อหน้าทุกคน เริ่มออกอากาศวันแรก อังคาร 5 ต.ค.นี้

อีกหนึ่งรายการใหม่จากช่องเวิร์คพอยท์  ที่ส่งรายการ  “เงาเผาขน” ลงผังในเดือนตุลาคม  กับรูปแบบ   วาไรตี้โชว์แปลกใหม่ และสุดแซ่บที่สุด!!  กับการนำเอาเรื่องราวความลับของสุดยอดซุปตาร์ทั่วฟ้าเมืองไทย  มาเปิดเผยกันในรายการเป็นที่แรก!!

แน่นอนว่า  “ความลับ” กับ “ดารา” คือของคู่กัน  รายการเงาเผาขน  จึงได้นำมาเปิดเผยและเผาในทุกความลับของซุปตาร์ที่หลายๆคน  อาจไม่เคยรู้มาก่อน  เพราะคนที่มาเผา  ก็คือคนที่อาจจะเป็นคนใกล้ตัวของ       ซุปตาร์คนนั้นนั่นเอง  ไม่ว่าจะเป็น เพื่อน คนรัก หรือคนในครอบครัวก็เป็นได้…

เปิดประเดิมเทปแรกกับดาราน่าเม้าท์อย่าง  “เอมี่ กลิ่นประทุม”  เมื่อเทปแรกเป็นสาวเอมี่ คนที่ดูสนุกสุด  เห็นจะเป็นพิธีกรรายการ นั่นก็คือ ซี ศิวัฒน์ โชติชัยชรินทร์  กับการที่จะได้ถามคำถาม และฟังคำตอบจากปากภรรยาตัวเอง…  แต่งานนี้ซีเองยังต้องอ้าปากค้าง  หลังจากที่ได้รู้ในบางความลับของเอมี่ในแบบที่ซีเองก็ยังไม่เคยรู้เหมือนกัน  โดยจะมี  “เงาปริศนา” ทั้ง 3 คนมาเซอร์ไพร์สในรายการ

คำถามแรกที่ใครๆ หลายคนต้องอยากรู้จากปากเอมี่ ที่ว่า “จริงหรือไม่ ? เอมี่ ไม่ยอมทำการบ้านกับ ซี ศิวัฒน์ โดยอ้างว่ามีประจำเดือนเป็นปีๆ”  นี่แค่เจอไปกับคำเผาจากเงาปริศนาคนแรกก็ว่าเด็ดแล้ว…  เจอคำเผาจากเงาปริศนาคนที่สอง ก็เด็ดไม่แพ้กัน กับคำเผาที่ว่า  จริงหรือไม่ที่เอมี่และซี มีคำต้องห้าม ห้ามพูดชื่อผู้หญิงคนหนึ่งเด็ดขาด” โอ้ยยย… งานนี้ต้องมาลุ้นกันว่า เอมี่จะตอบว่าอย่างไร ? ห้ามพลาด ในรายการ   “เงาเผาขน” เริ่มออกอากาศวันแรก อังคารที่ 5 ตุลาคมนี้  เวลา 20.05 น. ทางช่องเวิร์คพอยท์  

“ ดูอะไรดีดีที่ช่องเวิร์คพอยท์ ”

สามารถติดตามความเคลื่อนไหว ในช่องทางต่างๆ ของรายการได้ที่

Facebook  : เงาเผาขน

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์ ช่องเวิร์คพอยท์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์ ช่องเวิร์คพอยท์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด TV and Drama Update และ Tag: , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ช่องเวิร์คพอยท์ ส่งความสุข 2 รายการใหม่!!“หัวท้ายตายก่อน 3×3” “แฟนกัน1DAY” ลงไพร์มไทม์สุดปัง!!  อัดแน่นความสนุกเต็มผัง

“ช่องเวิร์คพอยท์” เปิดโผละครใหม่สุดปัง!!ดึงดาราร่วมงานคับคั่ง  พร้อมลงจอให้ชม เร็วๆนี้    

เวิร์คพอยท์เฮรับข่าวดี “10 Fight 10” คว้ารางวัลอินเตอร์ ต่อเนื่อง 2 ซีซันล่าสุดคว้ารางวัลชนะเลิศรายการกีฬายอดเยี่ยม Asian Television Awards 2021

“I Can See Your Voice Festival” ปรับโฉมใหม่เตรียมเซอร์ไพรส์ทุกสัปดาห์! ตั๊ก – ศิริพร อยู่ยอด ขอประเดิมความสนุกครั้งแรกในธีมจีนสุดอลังการ!!!

ช่องเวิร์คพอยท์คว้าชนะเลิศระดับประเทศเข้าชิง 5 สุดยอดรางวัลที่สุดแห่งเอเชียASIAN ACADEMY CREATIVE AWARDS 2021