“มิว-ศุภศิษฏ์” และแฟนคลับ ส่งมอบถุงกำลังใจ ให้ผู้ประสบภัยน้ำท่วม

น้ำใจหลั่งไหลไม่เคยขาด สำหรับศิลปินและนักแสดงหนุ่ม “มิว-ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์” ที่ล่าสุดเจ้าตัวและทีมเห็นถึงความเดือดร้อนของประชาชนผู้ประสบภัยน้ำท่วมในหลายๆจังหวัด ได้ร่วมสมทบทุนในนาม #มิวศุภศิษฏ์ MewSuppasit Thailand และแฟนคลับ ได้ร่วมกันส่งมอบ #ถุงกำลังใจ ซึ่งข้างในประกอบด้วยสิ่งของจำเป็นและอาหารแห้งให้ผู้ประสบภัยน้ำท่วมที่จังหวัดอยุธยา

โดยเริ่มส่งมอบถุงกำลังใจดังกล่าวให้กับชุมชนบ้านหัวเวียง ต.หัวเวียง อ.เสนา จ.อยุธยา จำนวน 195 ถุง ผ่านทีมงานเจ้าหน้าที่อาสาที่นำไปมอบให้กับชาวบ้านที่เดือดร้อนถึงที่ ยังรวมไปถึงมอบอาหารน้องหมาน้องแมวที่ได้รับความเดือดร้อนอีกด้วย ซึ่งขณะนี้ยังคงมีน้ำท่วมสูง ชาวบ้านต้องใช้ชีวิตด้วยความลำบากมาประมาณหนึ่งอาทิตย์ และจนถึงตอนนี้ยังไม่มีหน่วยงานไหนเข้าไปช่วยเหลือ

 

แม้ว่าหนุ่ม “มิว-ศุภศิษฏ์” จะติดภารกิจ ไม่สามารถลงพื้นที่เข้าไปมอบถุงกำลังใจช่วยเหลือชาวบ้านได้ด้วยตัวเอง แต่ก็เชื่อว่า ถุงกำลังใจดังกล่าวที่เจ้าหน้าที่อาสานำไปมอบให้ จะช่วยบรรเทาความเดือดร้อนของชาวบ้านผู้ประสบภัยลงได้บ้าง และขอส่งกำลังใจให้ผู้ประสบภัยทุกคน ฟันฝ่าอุทกภัยในครั้งนี้ไปได้ และกลับคืนสู่ภาวะปกติโดยเร็วที่สุด

Cr. MewSuppasit Thailand , FB : โอม พิสิทธิ์ นุชนาถ

#มิวศุภศิษฏ์ #MewSuppasit #ถุงกำลังใจ #น้ำท่วม

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Star Update และ Tag: ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

มิว ศุภศิษฏ์ พาเพลง SPACEMAN ติดโผนักร้องดังระดับท็อปบน Billboard อีกครั้ง ร้อนแรงในทวิตเตอร์จน Forbes ยกให้เป็นศิลปินดาวเด่นพุ่งแรง

อีฟ โรเช่ เปิดตัวหนุ่มหล่อ “มิว ศุภศิษฏ์” Friend of Yves Rocher กลุ่มผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า

มิว ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์ แรงดีไม่มีตกพาเพลง SPACEMAN กลับมาผงาดชาร์ต iTunes ทั่วโลกอีกครั้ง ทันทีที่เปิดให้พรีออเดอร์ก็ทะยานขึ้นสู่อันดับ 1 ทันทีใน 16 โลเคชั่นทั่วโลก

มิว ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์ ทุ่มสุดตัวจัดเต็ม กับโชว์แรกของเพลง SPACEMAN ในงาน ‘2021 Asia Song Festival’  ให้สมศักดิ์ศรีตัวแทนศิลปินไทยร่วมงานระดับอินเตอร์ในครั้งนี้ สุดเซอร์ไพรส์ติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ1 ในอเมริกา

มิว ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์ แจกเซอร์ไพรส์แต่เช้าแย้มโปรเจคใหม่ให้แฟนคลับได้ตื่นเต้น กับ โปรเจค “Global Collaboration Project2021” แค่ซิงเกิ้ลแรกก็สุดปังร่วมงานกับ HONNE ศิลปินชื่อดังระดับโลกเจ้าของเพลง Day1