อะตอม-ชนกันต์ จับมือ โต้ง ทู พี ปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด “คนข้างๆ” ร่วมฉลอง “เวิลด์แก๊ส” โดย “ดับบลิวพี เอ็นเนอร์ยี่” ครบรอบ 42 ปี

อะตอม-ชนกันต์  จับมือ โต้ง ทู พี-พิทวัส พฤกษกิจ สร้างปรากฎการณ์การพบกันของเพลงโซลป๊อบ   และฮิปฮอปในประเทศไทยเป็นครั้งแรก ในซิงเกิ้ลล่าสุด “คนข้างๆ”  ที่นำบทเพลงเก่าความหมายดีๆ  จาก 25 Hours มาเรียบเรียง และตีความใหม่ เพื่อร่วมฉลองการครบรอบ 42 ปี ของ “เวิลด์แก๊ส” โดย  “ดับบลิวพี เอ็นเนอร์ยี่” หนึ่งในผู้นำในธุรกิจแก๊สปิโตรเลียมเหลว (แอลพีจี) หรือก๊าซหุงต้ม ที่คนไทยรู้จัก  และคุ้นเคยเป็นอย่างดี

โดยบทเพลงล่าสุดได้สะท้อนเรื่องราวของ “เพื่อน” ที่เปรียบเหมือน “พลังที่เคียงข้างไม่เคยห่าง” ในทุกช่วงชีวิตของคนๆ หนึ่ง เช่นเดียวกับความสัมพันธ์ตลอด 42 ปีที่ผ่านมาของ “เวิลด์แก๊ส” และ “คนไทย” โดยมุ่งหวังว่าบทเพลงนี้จะเป็นของขวัญที่ช่วยสร้างความสุข และให้กำลังใจคนไทย โดยเฉพาะในสถานการณ์ที่ยากลำบากในขณะนี้

ฟังเพลง คนข้างๆ ได้แล้ววันนี้ที่ Music Platform ชั้นนำ ได้แก่

♪Joox :  https://bit.ly/3icYycB

♪Spotify: https://spoti.fi/3EX3EmS

♪Apple music: https://apple.co/3m3oGYC

 

#เพื่อนพลังที่เคียงข้างกันไม่เคยห่าง

#เพื่อนแท้ #BestFriendBestEnergy

#42ปีเวิลด์แก๊ส

#เคียงข้างสร้างรอยยิ้ม

#WPEnergy

ที่มา:  โอกิลวี่ (ประเทศไทย)
บันทึกภาพ:  โอกิลวี่ (ประเทศไทย)
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Music and Concert Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กรี๊ด! ฟินจิกหมอนไปกับภารกิจพิชิตรางวัลกับฮีโร่สุดเซอร์ไพรส์ ในไลฟ์ Lazada Super Party ขนขบวนดารา ศิลปินคับคั่ง สุขสันต์วันช้อปครบรอบ 9 ปี >>

เบลล่า – เวียร์ ยกขบวนพาเหรดดาราสร้างสีสันความสุขในงาน ‘Lazada 11.11 Super Show’ ฉลอง ‘Lazada 11.11 Biggest One-Day Sale’ >>

“จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่” ชวนนับถอยหลัง เตรียมมอบประสบการณ์สุดพิเศษกับคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกของ “อะตอม” ใน “ไทยประกันชีวิต Presents  ATOM HOUSE OF HEARTS CONCERT” >>

ศิลปิน จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ วอนคนไทยอยู่บ้าน เพื่อห่างไกล COVID-19 >>

“จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่” เตรียมจัดคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกของ “อะตอม” พร้อมเปิดทุกห้อง ส่องทุกมุม กุมทุกหัวใจ ใน “ATOM HOUSE OF HEARTS CONCERT” >>