DC FanDome 2021 ประกาศไลน์อัพพร้อมส่งความสนุกครั้งใหญ่จากจักรวาลดีซี เริ่มคืนวันเสาร์นี้!

เตรียมพบกับผลงานสุดอลังการงานสร้างทั้ง ภาพยนตร์ เกม รายการโทรทัศน์ และหนังสือการ์ตูนใน DC FanDome 2021 งานอีเว้นท์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดจากจักรวาลดีซีที่จัดขึ้นเป็นปีที่สอง พร้อมเปิดประสบการณ์ให้แฟน ๆ ได้สัมผัสความสนุกกันฟรี ๆ ไม่มีค่าใช้จ่าย!

  • คืนวันเสาร์ที่ 16 ตุลาคมเวลา 23.00 น. แฟนคลับดีซีวัยจิ๋วจะได้สนุกสนานไปกับ DC Kids FanDome ประสบการณ์สุดพิเศษเฉพาะเพื่อคุณหนูและคุณพ่อคุณแม่ ที่จะได้เดินทางออกไปสำรวจจักรวาลมัลติเวิร์สของดีซีไปกับ โรบิน และเหล่า ทีน ไททันส์ พร้อมส่องผลงานแอนิเมชั่นใหม่ และกิจกรรมน่าสนใจที่คุณหนู ๆ สามารถร่วมสนุกได้จากทางบ้าน กิจกรรมนี้จะนำโดย นานดี บูเชลล์ พิธีกรมากความสามารถผู้มีอิทธิพลในโลกโซเชียลจาก Cartoon Network

ไม่ต้องห่วงว่าจะอยู่ดึกไม่ได้! เพราะกิจกรรมสามารถย้อนดูได้ที่ DCKidsFanDome.com และ DC Kids YouTube

  • ถัดมาวันที่ 17 ตุลาคมเวลา 00.00 น. กิจกรรมสำคัญที่ทุกคนรอคอยจะเริ่มที่ DCFanDome.com และ DC Asia Official YouTube (YouTube.com/DCAsiaOfficial) สำหรับแฟนคลับจักรวาลดีซีทั่วโลก ทุกคนจะได้อัปเดตข่าวคราวความคืบหน้าของโปรเจกต์งานสร้างทั้งหมด ทั้งเซอร์ไพรส์ต่าง ๆ จากทีมผู้สร้างและนักแสดงขวัญใจจากทั้งภาพยนตร์ ไลฟ์-แอ็คชั่น ซีรีส์แอนิเมชั่น เกมส์ คอมิคส์ และรายการโทรทัศน์

นอกจากนี้ยังมีของสุดพิเศษจากทางฝั่งเอเชียของเรา อย่างเช่น เก้าอี้ Secretlab TITAN Evo 2022 ที่มีลวดลายของเหล่าซูเปอร์ฮีโร่จากจักรวาลดีซี ทั้ง โจ๊กเกอร์ แบทแมน เดอะแฟลช และซูเปอร์แมน ติดตามรายละเอียดได้ที่ https://secretlab.co/dc รวมถึงฟิกเกอร์ซูเปอร์ฮีโร่จากจักรวาลดีซีรุ่น limited-edition จาก XM Studios อย่าง แบทแมนกับมอเตอร์ไซค์คู่ใจของเขา ติดตามรายละเอียดได้ที่ https://www.xm-studios.com

สำคัญที่สุด…! ห้ามพลาดรอรับชมตัวอย่างใหม่จาก The Batman 17 ตุลาคมนี้

ติดตามรายละเอียดทั้งหมดได้ที่ https://www.facebook.com/DCFilmsThailand

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Movie Update และ Tag: , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

นี่ไม่ใช่คำเชิญแต่เป็นคำเตือน! พบสารท้าจากริดเลอร์ถึงอัศวินรัตติกาลในปิดและตัวอย่างใหม่ The Batman 3 มี.ค. พร้อมชำระแค้น

ถ้านายคือความยุติธรรม ได้โปรดอย่าโกหก! ยลโฉมตัวอย่างแรกพร้อมโลโก้ไทย The Batman >>