อีฟ โรเช่ เปิดตัวหนุ่มหล่อ “มิว ศุภศิษฏ์” Friend of Yves Rocher กลุ่มผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า

นาทีนี้ ถ้าพูดถึงความฮอตและความหล่อ ต้องยกให้นักแสดงและนักร้องหนุ่มเสียงดี  “มิว– ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์”
ที่ล่าสุดได้รับเลือกจาก  Yves Rocher (อีฟ โรเช่) แบรนด์ความงามจากธรรมชาติ อันดับ 1 จากประเทศฝรั่งเศส ให้มาร่วมเป็นสมาชิกใหม่ในฐานะ Friend of Yves Rocher ซึ่งเป็นครั้งแรกของแบรนด์ ที่ใช้ผู้ชายเป็นตัวแทนกลุ่มผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าพร้อมกับการเปิดตัว  Elixir Botanique (เซรั่ม EB) สกินแคร์ใหม่ล่าสุดที่ผสานสุดยอดพลังจาก Earth และ Ocean  มาเสริมปราการผิวให้แข็งแรงขึ้น ถึง 5 เท่า

คุณวิลาสินี ภาณุรัตน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายการตลาด บริษัท อีฟ โรเช่ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวถึงสมาชิกใหม่ล่าสุดของอีฟ โรเช่ ว่า เนื่องจากทางแบรนด์ได้ร่วมงานกับคุณมิวมาโดยตลอด 2 ปีจากการทำ Event และ Live กิจกรรมต่าง ๆ   ซึ่งได้รับประสบการณ์ที่ดี และประทับใจในการร่วมงานกัน ทางแบรนด์จึงตัดสินใจเลือกคุณมิวในฐานะ “Friend of Yves Rocher” โดยเป็นตัวแทนของกลุ่มผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า พรีเซนต์ความเป็นคนรุ่นใหม่ที่รู้จักดูแลตัวเอง เลือกสิ่งที่ดีต่อตนเอง และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

 

ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าของของ Yves Rocher (อีฟ โรเช่)  มีจุดเด่นคือเรื่องการใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติ และเป็น Vegan 100% จากฟาร์มออร์แกนิค 100% ในลากาซิลี่ ประเทศฝรั่งเศส ผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นปราศจากสารเคมี จึงมั่นใจได้ว่า อ่อนโยนต่อผิวหน้า ไม่เป็นอันตรายต่อผิวในระยาว ซึ่งนอกจากจะเป็นมิตรต่อผิวแล้ว ยังเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมตามจุดยืนของ Yves Rocher คือ #สวยโลกไม่เสีย ด้วยสูตรที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ย่อยสลายได้เองตามธรรมชาติ

พร้อมกันนี้เรายังได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ Elixir Botanique  เซรั่มนวัตกรรมเนื้อสัมผัสแบบ Micro Pearl Jelly ที่มีความเข้มข้นสูงกว่าเซรั่มทั่วไป สามารถแตกตัวและทำหน้าที่เสมือนเกราะป้องกันผิวให้แข็งแรงขึ้นถึง 5 เท่า บอกลาผิวโทรม อ่อนแอ แพ้ผดผื่นง่ายให้ เฟรชเด้ง ฉ่ำโกลว์ทันที ซึ่งหนุ่มมิวก็ได้เป็นตัวแทนของผลิตภัณฑ์นี้เช่นกัน  นอกจากจะเป็นสารกัดจากธรรมชาติแล้วเรายังเป็นที่แรกที่เลิกใช้พลาสติกห่อบรรจุภัณฑ์ เพื่อช่วยลดการใช้พลาสติกถึง 1.8 ตันต่อปี ซึ่งถือเป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่ของวงการสกินแคร์ และกล่องนี้ก็เป็นแพ็คเกจรักษ์โลกเช่นกัน เพราะเป็นกระดาษรีไซเคิลจากการเกษตรที่ยั่งยืน ช่วยลดการใช้ทรัพยากรถึง 41% ถือเป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่ของวงการสกินแคร์  นอกจากนี้ยังมาพร้อมนวัตกรรมบรรจุภัณฑ์ที่ดียิ่งขึ้น ได้แก่ หัวล็อคแบบ Twist cap ล็อคป้องกันไม่ให้ฝุ่นละอองเข้าไปปนเปื้อน มั่นใจในความสะอาด รวมทั้งกล่องแบบคัทแท็บที่รับประกันได้ว่าสินค้าจะไม่ถูกเปิดก่อนถึงมือลูกค้า

งานนี้ชาวมิวเลียนส์และลูกค้าของ Yves Rocher เตรียมพบกิจกรรมสุดพิเศษจากหนุ่มมิว ให้หายคิดถึงกันได้เร็วๆ นี้  โดยสามารถติดตามข่าวสารของแบรนด์ Yves Rocher ได้ตามช่องทางต่างๆ ดังนี้ เฟสบุ๊ก : Yves Rocher(Thailand) ,    อินสตาแกรม : @yvesrocher_thailand , ทวิตเตอร์ : @YvesRocherTH  และไลน์ : @YvesRocherTH

#เซรั่มEBเจลลี่ผิวสตรอง

#พลังEarthAndOceanComplex 

#เสริมปราการผิวแข็งแรงขึ้น5เท่า

#สวยโลกไม่เสีย

#YvesRocherTH

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด PR Update และ Tag: , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

มิว ศุภศิษฏ์ พาเพลง SPACEMAN ติดโผนักร้องดังระดับท็อปบน Billboard อีกครั้ง ร้อนแรงในทวิตเตอร์จน Forbes ยกให้เป็นศิลปินดาวเด่นพุ่งแรง

มิว ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์ แรงดีไม่มีตกพาเพลง SPACEMAN กลับมาผงาดชาร์ต iTunes ทั่วโลกอีกครั้ง ทันทีที่เปิดให้พรีออเดอร์ก็ทะยานขึ้นสู่อันดับ 1 ทันทีใน 16 โลเคชั่นทั่วโลก

มิว ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์ ทุ่มสุดตัวจัดเต็ม กับโชว์แรกของเพลง SPACEMAN ในงาน ‘2021 Asia Song Festival’  ให้สมศักดิ์ศรีตัวแทนศิลปินไทยร่วมงานระดับอินเตอร์ในครั้งนี้ สุดเซอร์ไพรส์ติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ1 ในอเมริกา

มิว ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์ แจกเซอร์ไพรส์แต่เช้าแย้มโปรเจคใหม่ให้แฟนคลับได้ตื่นเต้น กับ โปรเจค “Global Collaboration Project2021” แค่ซิงเกิ้ลแรกก็สุดปังร่วมงานกับ HONNE ศิลปินชื่อดังระดับโลกเจ้าของเพลง Day1

“มิว-ศุภศิษฏ์” และแฟนคลับ ส่งมอบถุงกำลังใจ ให้ผู้ประสบภัยน้ำท่วม