โซเชียลร้อนระอุหลัง “ทีวี ธันเดอร์” ปล่อยหมัดเด็ด ผลงานติดเทรนด์ทวิตเตอร์รัวๆ 

เป็นกระแสให้ได้ฮือฮาในโลกโซเชียล โดยเฉพาะทวิตเตอร์นี่เดือดสุดๆ เมื่อได้เห็นผลงานจากค่ายคุณภาพ “ทีวี ธันเดอร์” ที่ปล่อยออกมาเป็นออเดิร์ฟแบบรัวๆ ทั้งตัวอย่างซีรีส์, ละคร และโปสเตอร์หลัก ไม่ว่าจะเป็น “จากสูญ…ถึงสิบ” ซีรีส์ครอบครัวที่นำเสนอความไม่สมบูรณ์แบบของครอบครัวที่เป็นความสมบูรณ์แบบที่สุด โดยได้นักแสดงขวัญใจวัยรุ่น  “แปลน- รัฐวิทย์ กิจวรลักษณ์” ที่พลิกบทบาทเป็นดราม่า 100 เปอร์เซ็นต์ครั้งแรก ประชันรุ่นพี่ขวัญใจยุค 90 “เต๋า-สมชาย เข็มกลัด” ติดตามชมได้ ทุกวันจันทร์ เวลา 23.00 น. ทางช่อง 3 กด 33 และ AIS Play

ต่อด้วยเอาใจสายวายโดยเฉพาะกับซีรีส์ “ใส่รักป้ายสี” นำโดย “เต้-ดาวิชญ์ กรีพลฤกษ์” ประกบคู่กับ “สิงโต-ปราชญา เรืองโรจน์” แค่รายชื่อนักแสดงนำจะไม่ปังจนติดเทรนด์ทวิตเตอร์ยังไงไหว! พร้อมออนแอร์ 26 พฤศจิกายนนี้ ทาง POPS Application และ ช่อง 3 กด 33 ส่วนละครรักโรแมนติกคอมเมดี้ “สูตรเล่ห์เสน่หา” ก็ไม่ทำให้ผิดหวัง เมื่อสาวสุดแสบ “จูน-ชลฤดี อมรลักษณ์” ปลอมตัวมาเป็นแม่ครัวในบ้านไฮโซหนุ่มหล่อ “อินดี้-อินทัช เหลียวรักวงศ์” อะไรจะเกิดขึ้น?  เริ่มตอนแรก 1 พฤศจิกายนนี้    เวลา 19.00 น. ทางช่อง 8 แฟนๆ ซีรีส์ และละครสามารถติดตามทุกความเคลื่อนไหวของ “ทีวี ธันเดอร์” ได้ที่  facebook/tvthunderofficial

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด TV and Drama Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“เต้-สิงโต” ขอบคุณทีวี ธันเดอร์ ส่งเวิร์คชอปการแสดง เพื่อเข้าใจมิติตัวละคร และการถ่ายทอดความรักที่เกิดจากการนำทางของศิลปะในซีรีส์ “ใส่รักป้ายสี”   

ปลื้มจนยิ้มไม่หุบ สิงโต โกยคำชมจากแฟนๆใน ใส่รักป้ายสี ซีรีส์เรื่องแรกกับ POPS Application หลังผันตัวเป็นนักแสดงอิสระ

 POPS ผนึกกำลัง ทีวี ธันเดอร์ ส่งออริจินัลซีรีส์วายแห่งปี ใส่รักป้ายสี ส่ง “เต้-สิงโต” นำทัพความฟินขั้นสุด!

จากท็อปลิสต์นิยายโรแมนติกคอมเมดี้สู่ซีรีส์ “ใส่รักป้ายสี” กับเคมีลงตัว “เต้-สิง” พร้อมออกอากาศ 26 พ.ย.นี้!!

POPS ผนึกกำลัง ทีวี ธันเดอร์ บวงสรวง “ใส่รักป้ายสี”“เต้” – “สิงโต” ประกบคู่ครั้งแรกฟินจัดหนัก กับซีรีส์วายโรแมนติกคอมเมดี้แห่งปี!!