แฟนเพลงของ Coldplay (โคลด์เพลย์) เตรียมตัวให้พร้อมกับอีเวนต์คาเฟ่สุดยิ่งใหญ่ต้อนรับอัลบั้ม ‘Music of the Spheres’ งานชุดที่เก้าของวงและสานต่อความความยิ่งใหญ่ของเพลง ‘My Universe’ กับ BTS ที่ดังกระหึ่มโลกในตอนนี้

Coldplay (โคลด์เพลย์) วงแบนด์ระดับโลกจากเกาะอังกฤษ ที่ได้ชื่อว่าเป็นหนึ่งในศิลปินหัวแถวของวงการเพลงยุคนี้ ปล่อยอัลบั้มชุดใหม่ ‘Music of the Spheres’ งานชุดที่ 9 ของวงออกมาให้แฟน ๆ ได้ฟังกันเรียบร้อยแล้ว  หลังปล่อยซิงเกิลออกมาให้ฟังก่อนหน้าถึง 2 เพลง “Higher Power” และ “My Universe” ที่เป็นการร่วมงานกับกลุ่มศิลปิน K-POP ที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลกอย่าง BTS (บีทีเอส) ซึ่งทั้ง “Higher Power” และ “My Universe” ต่างก็กลายเป็นเพลงฮิตติดชาร์ต ยอดชมมิวสิกวิดีโอ ยอดฟังสตรีมมิงพุ่งกระจาย โดยแค่ “My Universe” เพลงเดียว ก็มียอดชมมิวสิกวิดีโอบน YouTube: Coldplay มากกว่า 94 ล้านครั้ง ส่วนยอดสตรีมบน Spotify ก็ไปไกลถึงกว่า 166 ล้านครั้ง!

เพื่อต้อนรับการกลับมาแบบประสบความสำเร็จสุดๆ เริ่มต้นจากการให้ศิลปินระดับหัวแถวของบ้านเรา Gongkan (ก้องกาน) มาวาดภาพเอเลียน ที่สร้างสรรค์จากจินตนาการสุดบรรเจิด ที่แหล่งรวมงานศิลปะทุกแขนง Warehouse 30 ในย่านเจริญกรุงแล้ว  ทาง Warner Music Thailand (วอร์เนอร์ มิวสิค ประเทศไทย) ก็ยังมีงานคาเฟ่อีเวนต์ เพื่อฉลองการออกอัลบั้ม ‘Music of the Spheres’ ในครั้งนี้ด้วยการจัดคาเฟ่อีเวนต์สุดพิเศษ “Our Universe” ที่จะรวมแฟนคลับของ Coldplay และ BTS ไว้ที่คาเฟ่ดัง ใจกลางกรุง Haru Kappo ใน Siam Discovery ในวันที่ 6 – 11 พฤศจิกายน (เฉพาะวันที่ 6 เริ่มเวลา 13.00 น.) ที่การันตีได้เลยว่า มาพร้อมกิจกรรมมากมาย ทั้งฝากข้อความถึงศิลปิน, ลุ้นของรางวัล Official merch มากมาย รวมถึงมุมถ่ายภาพเช็กอินคูลๆ เพื่อแสดงตัวการเป็นแฟนพันธุ์แท้ของทั้งสองศิลปิน

ติดตามรายละเอียดการร่วมงาน ‘Our Universe’ เพิ่มเติมได้ที่ Facebook Page: Warner Music Thailand งานวันที่ 6 – 11 พฤศจิกายน ไปเจอกันที่ Haru Kappo ใน Siam Discovery วันนั้นเราจะเป็นส่วนหนึ่งในจักรวาลของ Coldplay และ BTS ด้วยกัน! โดยวอร์นเนอร์ มิวสิค

#OurUniverseTH

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Music and Concert Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อีกหนึ่งมุมมองของ “My Universe” เพลงดังจากการร่วมงานของ Coldplay และ BTS กับ “My Universe” ฉบับ BTS SUGA’s Remix กับสัมผัสใหม่ที่แตกต่างไปจากเดิม

THE CHAINSMOKERS แรงไม่หยุด ส่งอัลบั้มเต็มชุดแรก ‘MEMORIES…DO NOT OPEN’ เปิดตัวอันดับ #1 ชาร์ต BILLBOARD 20 >>

THE CHAINSMOKERS จับมือ COLDPLAY ในซิงเกิ้ลใหม่ ก่อนปล่อยอัลบั้มเต็ม 7 เม.ย.นี้

หนังดี เพลงดังกับซาวด์แทรคแห่งปี THE HUNGER GAMES : CATCHING FIRE เปิดตัวด้วยสองซิงเกิ้ลสุดอลังการ Atlas จาก Coldplay และ We Remain จาก Chistina Aguilera พร้อมศิลปินอีกคับคั่ง วางจำหน่ายแล้ววันนี้

“คริสตินา อากีเรลา” และ “โคลด์ เพลย์” นำทัพศิลปินแถวหน้า เนรมิตซาวแทร็ค The Hunger Games : Catching Fire (เดอะ ฮังเกอร์ เกมส์: แคชชิ่ง ไฟร์) ระดมเพลงสุดเจ๋งจุดประกายฮิตรับกระแสภาพยนตร์แห่งปี