“ท็อป จรณ” โอดบท “เกมล่าทรชน” ยากยอมรับบท “มาวิน” ยกระดับทางการแสดง!

ท็อป จรณ โสรัตน์ นักแสดงหนุ่มที่พลิกบทบาทจับสายบู๊เต็มตัวกับละครที่ยากจะคาดเดา “เกมล่าทรชน” ทางช่อง 3 ในบท “มาวิน” เจ้าพ่อมาเฟียมาดคูล ของผู้จัด-ผู้กำกับ นก ฉัตรชัย เปล่งพานิช จากค่าย เมตตาและมหานิยม จำกัด ที่กำลังทวีคูณความเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ เป็นอีกหนึ่งบทบาทที่เจ้าตัวบอกว่า ‘ท้าทาย ยาก และเครียด’ ถึงขั้นต้องขอ workshop เพิ่ม เรียกว่าเล่นจริงเจ็บถึงขั้นเลือดตกยางออกกันเลยทีเดียว

ซึ่งเจ้าตัวได้เอ่ยปากถึงความยากในเรื่องนี้ว่า “เรื่องนี้ท้าทายมากครับ ตอนแรกที่คุยกับพี่นกและเลือกรับเล่นมันตื่นเต้นมากแต่พอได้เล่นจริงๆ เครียดมากเพราะว่าเล่นไม่ได้ คือเราต้องเล่นให้มีพลังเพราะเราเป็นเจ้านายเป็นบอส เราไม่ได้อายุเยอะแต่เราต้องคุมคนให้อยู่ และเราต้องแบกรับหน้าที่การเป็นนักธุรกิจอีกซึ่งมันยากมาก และยังซับซ้อนทางด้านอารมณ์ด้วยครับ ผมยังมีคุยกับพี่นกช่วงแรกๆ เลยครับ ว่ามันเล่นไม่ได้เราก็เครียดมากเลยนะ ตอนนั้นก็มีไปเรียน
แอคติ้งเพิ่ม เราก็พยายามดูหนังเยอะๆ แต่ก็ช่วยได้ไม่มากมันกลายเป็นว่าเราพยายามที่จะเป็นแบบเขา ก็เลยเป็นเหตุผลที่ไปเรียนมันยิ่งทำให้เราเข้าใจตัวละครมากกว่าเดิม ผมยอมรับเลยว่าตัวละครมาวินยกทักษะการแสดงของผมไปอีกระดับหนึ่งเลย เพราะเราไม่เคยเล่นบทบาทนี้มาก่อน เหมือนเราได้พบเจอทักษะใหม่ๆ ของเราด้วยครับ ซึ่งสนุกมากแต่ก็เหนื่อยมากเหมือนกันต้องขอบคุณละครเรื่องนี้ครับ”

 “เกมนี้ไว้ใจใครไม่ได้” แฟนๆ ที่อยากเห็นอีกมุมหนึ่งทางด้านการแสดงของ ท็อป จรณ ต้องติดตามในละคร “เกมล่าทรชน” ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3 กด 33 นอกจากนี้สามารถรับชมสดและย้อนหลังได้ทาง CH3Plus

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Star Update และ Tag: , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ช่อง 3 เปิด “ห้องหุ่น” ปลุกท่านเจ้าคุณคืนชีพอีกครั้ง กับอาถรรพ์ในตำนาน >>

รู้จัก “ป๊อปปี้ บุญญิสา” นักแสดงสาวสุดเซ็กซี่ ในบท “ริต้า” จากละคร “เกมล่าทรชน”

15 ปี ของ “แต้ว ณฐพร” จาก “น่ารัก” ถึง “เกมล่าทรชน”

“นก ฉัตรชัย” เผยความตั้งใจกว่าจะมาเป็น “เกมล่าทรชน” ชม  4 นักแสดงนำ “หมาก-แต้ว-ตูน-ท็อป” ทุ่มสุดตัวบู๊จนเจ็บ! 

“ตูน พิมพ์ปวีณ์” เผยก้าวแรกกับ ช่อง 3 ปลื้มร่วมงาน “พี่นก ฉัตรชัย” ใน “เกมล่าทรชน”