“มิน” พีชญา ตื่นเต้นเล่นบู๊สู้ซอมบี้ จัดหนักโชว์ซีนแอ็คชั่นโหนสลิงครั้งแรกในภาพยนตร์ “ไสหัวไปนายส่วนเกิน”

เรียกว่าเป็นนักแสดงเจ้าบทบาท ที่คร่ำหวอดในวงการแสดงมานานหลายปี  แต่ที่ผ่านมาจะเห็นได้ว่า “มิน” พีชญา วัฒนามนตรี ไม่เคยรับบทบู๊หนักๆสักทีไม่ว่าจะเป็นหนังหรือละคร แต่ในภาพยนตร์เรื่อง “ไสหัวไปนายส่วนเกิน” ที่กำกับและเขียนบทโดย สมเกียรติ วิทุรานิช ผลงานการสร้างของค่ายหนังน้องใหม่ เบนเล่ย์ ฟิล์ม ที่แม้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะเป็นหนังรัก แต่ก็มีฉากที่นางเอกสาวต้องบู๊ไม่น้อยเหมือนกัน

โดยในฉากนี้นอกจากจะต้องวิ่งหนีซอมบี้จนหน้าตั้งแล้วยังโชว์ต่อสู้กับซอมบี้แบบมือ โปรอีกด้วย งานนี้ทำเอาสาว “มิน” พีชญา ตื่นเต้นไม่น้อย เพราะถือเป็นการแสดงฉากบู๊ครั้งแรกในการแสดงภาพยนตร์  โดยมินกล่าวว่า

มันเหมือนเป็นเรื่องของความจริงที่ผสมกับจินตนาการความคิดของนางเอก เพราะนางเอกทำงานเป็นครีเอทีฟ ชอบคิดโน่นคิดนี่  คือในเรื่องเหมือนเขามีโรคร้าย แล้วเขาก็แทนโรคร้ายด้วยซอมบี้  โดยฉากนี้นอกจากมินต้องวิ่งหนีซอมบี้สุดชีวิตแล้ว ซึ่งทีมงานก็แต่งซอมบี้จะน่ากลัวเชียว ในฉากนี้ยังต้องใช้สลิงตอนต่อสู้กับพวกซอมบี้อีกด้วย เราก็จะกลายเป็นซุปเปอร์ฮีโร่เพราะมีทั้งกระโดด ตีลังกา เรียกว่าวันนั้นถ่ายกันหนักมากแต่ก็สนุกดี  ตอนเข้าฉากก็จะตื่นเต้นเพราะมินไม่เคยเล่นสลิงมาก่อน ถามว่าถ่ายเยอะไหม เยอะนะมินไม่ได้นับว่ามีกี่ฉาก ถ้าถามถึงความยากในการใช้สลิงก็ยากกว่าปกตินิดหนึ่ง และเพื่อแสดงฉากนี้มินต้องไปเข้าคอร์สเรียนบู๊วันหนึ่งเต็มๆ เลย เรียนตั้งแต่เตะ ต่อย กลิ้ง หมุนตัว ยิงปืน และก็เรียนการใช้สลิงด้วย จำได้ว่าวันนั้นกลับบ้านเคล็ดไปหมด เหมือนเล่นกีฬาหนักๆ แต่มินเป็นคนที่ชอบเล่นกีฬาหนักๆ อยู่แล้ว พอไปถึงมันก็เลยไม่ได้ยากมากแต่ก็ถือเป็นความท้ายทายอย่างหนึ่ง”

ทุ่มเทกับการแสดงบทบู๊ในภาพยนตร์ครั้งแรกมากขนาดนี้ แฟนๆ ไปให้กำลังใจสาวมินและเหล่านักแสดงในเรื่องอย่าง อย่าง อนันดา เอเวอริงแฮม, “ซานิ” นิภาภรณ์  ฐิติธนการ “หมอเจี๊ยบ” ลลนา  ก้องธรนินทร์  “ไต้ฝุ่น” กนกฉัตร  มรรยาทอ่อน “เมโกะ” ชนนิกานต์  เนตรจุ้ย ฯลฯ   กันได้ในวันที่ 18 พฤศจิกายน นี้ในภาพยนตร์  ติดตามความเคลื่อนไหวและชมตัวอย่างได้ที่ https://www.facebook.com/goawaymr.tumor

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Star Update และ Tag: , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ทัพศิลปิน รวมพลังสนุก สร้างสุข เติมฝัน ใน “เดอะ บลู คาร์เพท โชว์ ฟอร์ ยูนิเซฟ” คนไทยทั่วประเทศ พร้อมใจ ส่งต่อความช่วยเหลือไปยังเด็ก ๆ ที่ขาดแคลน >>

มิน – เข้ม ชวนแฟน ๆ รอชมหนังสั้นสะท้อนชีวิตเด็ก ถ่ายทอดชีวิตจริงยิ่งกว่าละคร ใน รายการ “เดอะ บลู คาร์เพท โชว์ ฟอร์ ยูนิเซฟ” >>

“มิน” ตื่นเต้น!! เล่นซีรีส์ครั้งแรกใน “Devil Sister แอ๊บร้ายให้นายไม่รัก”แฮปปี้เบอร์แรงประกบคู่ “วิน” นักแสดงที่ชื่นชอบ

“มิน-วิน” ควงคู่หวาน 100% พร้อมปาโมเมนต์ความฟิน!!ในซีรีส์ “Devil Sister แอ๊บร้ายให้นายไม่รัก”เริ่มตอนแรก 18 เม.ย.นี้ ทางช่อง GMM25

บี้!!! ปลื้มจับไมค์ร้องเพลง “ขอโทษ” ประกอบภาพยนตร์ ครั้งแรกพร้อมโชว์สกิลร้องเพลงในรายการที่จีน