เอ วราวุธ พา เซ้นส์ฯ ร่วมชิง ASIAN TELEVISION AWARDS ครั้งที่ 26 ในสาขาพิธีกรยอดเยี่ยม และรายการเกมโชว์ยอดเยี่ยม

เป็นปลื้มสุดๆ เมื่อ บอสเอ-วราวุธ เจนธนากุล แห่งบริษัท เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด มีรายชื่อเข้าชิงรางวัลด้านโทรทัศน์สุดยิ่งใหญ่ระดับเอเชีย ASIAN TELEVISION AWARDS 2021  (เอเชียน เทเลวิชั่น อวอร์ด 2021) ที่จะมีการประกาศรางวัลเป็นครั้งที่ 26 ในวันที่ 10 – 11 ธันวาคม 2564 ไลฟ์สตรีมมิ่งส่งตรงจากประเทศสิงค์โปร์

ซึ่งงานนี้ บอสเอ วราวุธ กล่าวว่า “ดีใจและภูมิใจมากๆครับ ที่เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ มีชื่อเข้าชิงรางวัลอย่างต่อเนื่องมาทุกปี ซึ่งครั้งนี้เรามีโอกาสเข้าชิง ถึง 2 สาขารางวัลด้วยกัน คือรางวัล Best Game or Quiz Programme จากรายการ เตะสู้ฝัน ซึ่งเป็นรายการหนึ่งเดียวจากประเทศไทย ที่มีชื่อเข้าชิงในสาขานี้ ซึ่งต้องไปชิงกับอีก 4 รายการจาก 3 ประเทศ ทั้ง ญี่ปุ่น , ออสเตรเลีย และสิงค์โปร์   เตะสู้ฝัน เป็นรายการที่เราคิดและพัฒนาขึ้นมาเอง เป็นเกมโชว์รายการที่จะช่วยสานฝันของคุณให้เป็นความจริง โดยเราจะพานักเตะในสโมสรไทยลีกและศิลปินดารา ไปมอบโอกาสและช่วยเหลือผู้คนที่มีความฝัน ผ่านภารกิจง่าย ๆ ที่ทุกคนสามารถทำได้ และรับรางวัลกลับบ้านไป  เรียกว่าเป็นรายการที่เปิดโอกาสช่วยเหลือคนในสังคมให้ฝ่าฝันภารกิจ เพื่อความฝันของพวกเค้าครับ

ส่วนรางวัลที่ 2  นั้นคือ Best Entertainment Presenter / Host หรือ รางวัลพิธีกรยอดเยี่ยม จากรายการ Guess My Age รู้หน้า ไม่รู้วัย  ซึ่งผมเคยได้รับรางวัล พิธีกรยอดเยี่ยมแห่งเอเชียไปแล้วเมื่อปี 2018 จากรายการ ตกสิบหยิบล้าน Still Standing Thailand  มาแล้ว ส่วนครั้งนี้ก็เป็นครั้งที่ 3 ที่ผมมีชื่อเข้าชิงร่วมกับพิธีกรมากฝีมือท่านอื่นๆ จากหลายๆประเทศ ก็นับว่าเป็นอีกครั้งที่ผมภูมิใจ และดีใจมากๆ ครับ

มาร่วมส่งเสียงเชียร์ให้คนไทยคว้ารางวัลกันได้ ในวันที่ 10 – 11 ธันวาคม 2564 ไลฟ์สตรีมมิ่งส่งตรงจากประเทศสิงค์โปร์

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด PR Update และ Tag: , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“GMMTV” ผลงานปังสุด ติดโผ 2 งานใหญ่ระดับเอเชีย“Asian Television Awards ครั้งที่ 27” และ “Asian Academy Creative Awards 2022”ส่ง “ออฟ-นนน-ดิว-นานิ-ผกก.โอ” บินลัดฟ้าร่วมลุ้นรางวัลแฟนๆ แห่ส่งทะลักสนามบิน!!!

เอ วราวุธ ประเดิมพิธีกรช่อง 3 ครั้งแรก จัดเต็มวาไรตี้เกมโชว์ “รู้หน้า ไม่รู้ใคร Who’s That” เริ่ม 3กันยายนนี้!!

“เอ วราวุธ” พาบุกคลังการ์ตูนที่ใหญ่ที่สุดของเมืองไทยพร้อมเปิดใจสายคลั่งการ์ตูน “แสตมป์ อภิวัชร์” ครั้งแรก! ในรายการ “A Mazing เดินหาเรื่อง”

“GMMTV” ปังไม่ไหว!!! ส่ง “ป๋อมแป๋ม-นนน-เจน” และเพลง “นิทานพันดาว”เข้าชิงรางวัลยิ่งใหญ่ระดับเอเชีย “Asian Television Awards ครั้งที่ 26”

เอ – วราวุธ เป็นปลื้มเรตติ้งรายการ ร้องต้องรอด , GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย พุ่งติดอันดับ TOP 10