15 ปี ของ “แต้ว ณฐพร” จาก “น่ารัก” ถึง “เกมล่าทรชน”

CH3Plus เช็กผลงานละคร 15 ปี “แต้ว ณฐพร” นางเอกยอดฝีมือแถวหน้าของวงการบันเทิง จากบทบาทสาวน้อยใน “น่ารัก” ถึงนางเอกที่ดุดันจาก “เกมล่าทรชน”

แต้ว ณฐพร นักแสดงสาวยอดฝีมือแห่งวงการบันเทิง ผ่านมา 15 ปีนับจากละครเรื่องแรก แต้วมีผลงานหลากหลายทั้งแนวละครและบทบาทที่จับใจแฟนละครซึ่งยอมรับว่าเธอคือตัวจริง! แต้วเดบิวต์เข้าสู่วงการละครด้วยเรื่อง น่ารัก ตามด้วย พริกไทยกับใบข้าว และสุดแต่ใจจะไขว่คว้า ฝีมือที่น่าจับตาทำให้มีผลงานออกมาไม่ขาดสายอย่าง หัวใจสองภาค และ ดงผู้ดี ที่ดราม่าสุดๆ จนแฟนยกนิ้วให้ ต่อด้วย เพียงใจที่ผูกพัน, เพลิงทระนง,ตะวันฉายในม่านเมฆ และภูผาแพรไหม ปี 2556 แฟนละครได้เห็นฝีมือการแสดงสุดปังของสาวแต้วในบท สร้อยฟ้า จากละครชุดสุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายรัชชานนท์ ตามด้วยละครผีสุดเศร้า เวียงร้อยดาว และละครชุด Rising Sun รอยรักหักเหลี่ยมตะวัน, รอยฝันตะวันเดือด จากนั้นก็มีผลงานตามมาอีกมากมาย ได้แก่ ลมซ่อนรัก, ซีรีส์เลือดมังกร ตอน แรด โด่งดังเป็นพลุแตกอีกครั้งกับละครเรื่อง นาคี ในบทคำแก้วและเจ้าแม่นาคี ต่อด้วย รากนครา, หนึ่งด้าวฟ้าเดียว, เกมเสน่หา, รักจังเอย, เล่ห์บรรพกาล และละครเรื่องปัจจุบัน เกมล่าทรชน ที่แต้วทุ่มสุดตัวกับงานบู๊แอกชันที่สุดจัด! บอกเลยว่าห้ามพลาด ใครที่ชอบฝีมือการแสดงสุดปัง ต้องไม่พลาดชมละครย้อนหลังของแต้ว ณฐพร หลายเรื่องๆ ที่ CH3Plus ทั้งเว็บไซต์และแอปพลิเคชัน    

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Star Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“แต้ว ณฐพร” ควง “บลู พงศ์ทิวัตถ์” เปิดงานมหกรรมนาฬิกาและเครื่องประดับแห่งปี “SIAM PARAGON WATCH & JEWELRY EXPO 2022” สะกดทุกสายตาด้วยเครื่องเพชรและเรือนเวลากว่า 70 ล้านบาท!! >>

แต้ว – ปราง มิวส์แบรนด์ MCM นำทีมร่วมงานเปิดตัว คอลเลกชั่น AUTUMN – WINTER 2022 ครั้งแรกในเอเชียแปซิฟิค >>

แต้ว ณฐพร ขอบคุณแฟนๆทุกแรงเชียร์แรงใจยอดทะลุล้านวิว ชั่วข้ามคืนอีกครั้ง

MV ซิงเกิลสอง 100%(ร้อยเปอร์เซ็นต์) ของแต้ว ณฐพร พร้อมออนแอร์ ศุกร์ที่ 13 พ.ค.นี้ พร้อมกันทั่วประเทศ

“TAEW” (แต้ว ณฐพร) เตรียมปล่อยผลงานชิ้นที่สอง “100%” (ร้อยเปอร์เซ็นต์)ซิงเกิ้ลเพลงรักโรแมนติกล้นเปี่ยม กับโปรดิวเซอร์ LIPTA