15 ปี ของ “แต้ว ณฐพร” จาก “น่ารัก” ถึง “เกมล่าทรชน”

CH3Plus เช็กผลงานละคร 15 ปี “แต้ว ณฐพร” นางเอกยอดฝีมือแถวหน้าของวงการบันเทิง จากบทบาทสาวน้อยใน “น่ารัก” ถึงนางเอกที่ดุดันจาก “เกมล่าทรชน”

แต้ว ณฐพร นักแสดงสาวยอดฝีมือแห่งวงการบันเทิง ผ่านมา 15 ปีนับจากละครเรื่องแรก แต้วมีผลงานหลากหลายทั้งแนวละครและบทบาทที่จับใจแฟนละครซึ่งยอมรับว่าเธอคือตัวจริง! แต้วเดบิวต์เข้าสู่วงการละครด้วยเรื่อง น่ารัก ตามด้วย พริกไทยกับใบข้าว และสุดแต่ใจจะไขว่คว้า ฝีมือที่น่าจับตาทำให้มีผลงานออกมาไม่ขาดสายอย่าง หัวใจสองภาค และ ดงผู้ดี ที่ดราม่าสุดๆ จนแฟนยกนิ้วให้ ต่อด้วย เพียงใจที่ผูกพัน, เพลิงทระนง,ตะวันฉายในม่านเมฆ และภูผาแพรไหม ปี 2556 แฟนละครได้เห็นฝีมือการแสดงสุดปังของสาวแต้วในบท สร้อยฟ้า จากละครชุดสุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายรัชชานนท์ ตามด้วยละครผีสุดเศร้า เวียงร้อยดาว และละครชุด Rising Sun รอยรักหักเหลี่ยมตะวัน, รอยฝันตะวันเดือด จากนั้นก็มีผลงานตามมาอีกมากมาย ได้แก่ ลมซ่อนรัก, ซีรีส์เลือดมังกร ตอน แรด โด่งดังเป็นพลุแตกอีกครั้งกับละครเรื่อง นาคี ในบทคำแก้วและเจ้าแม่นาคี ต่อด้วย รากนครา, หนึ่งด้าวฟ้าเดียว, เกมเสน่หา, รักจังเอย, เล่ห์บรรพกาล และละครเรื่องปัจจุบัน เกมล่าทรชน ที่แต้วทุ่มสุดตัวกับงานบู๊แอกชันที่สุดจัด! บอกเลยว่าห้ามพลาด ใครที่ชอบฝีมือการแสดงสุดปัง ต้องไม่พลาดชมละครย้อนหลังของแต้ว ณฐพร หลายเรื่องๆ ที่ CH3Plus ทั้งเว็บไซต์และแอปพลิเคชัน    

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Star Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

‘ แต้ว ณฐพร ’ สวยสง่างามเลอค่าสวมบท ‘ ดารายอดนิยม ’ใน ‘ SIX CHARACTERS มายาพิศวง ’

2 หนุ่ม Lipta “แทน-คัตโตะ” แท็กทีมลุยงานโปรดิวเซอร์ดัน “แต้ว ณฐพร” ขึ้นแท่นศิลปินนักร้องหน้าใหม่

แรงไม่หยุดฉุดไม่อยู่!! ช่อง 3 เปิดตัว “แต้ว ณฐพร” กับความทุ่มเทตั้งใจอย่างเต็มที่สู่การท้าทายครั้งใหม่บนถนนสายศิลปินนักร้อง ซิงเกิลแรกในชีวิต

Ch3Plus ชวนลุ้น Content of the year 2021 รางวัลคอนเทนต์ละครสุดปังแห่งปี ช่อง 3

CH3Plus ปล่อยความสนุกสุดต๊าช! เอเชียนซีรีส์-รายการใหม่!  ส่งท้ายปี