แฟนเพลงพันธุ์ร็อก-คอดนตรีเมทัล ห้ามพลาด อัลบั้ม ‘Enlighten’ ของ “อีโบล่า”ฉบับรีมาสเตอร์ พร้อมเพิ่มเพลง “Survivor” วางจำหน่ายในรูปแบบซีดีแผ่นทองจำนวนจำกัด!!!

ด้วยระยะเวลาการทำงานยาวนานถึงกว่า 2 ทศวรรษ สร้างสมชื่อเสียงมาตั้งแต่ยังเป็นศิลปินใต้ดิน จนได้ขึ้นเล่นเป็นวงเปิดให้กับศิลปินนู-เมทัลระดับโลก อย่าง ลิงคิน พาร์ก (Linkin Park) ซึ่งที่ผ่านมา อีโบล่า (Ebola) วงดนตรีเมทัลสัญชาติไทย สร้างสรรค์งานเพลงร็อกหนัก ๆ เมทัลสะใจ ออกมามากมาย หนึ่งในจำนวนนั้นก็คือ อัลบั้ม ‘Enlighten’ งานเพลงชุดที่สองของวง ที่ออกวางแผงในปี 2005 กับวอร์นเนอร์ มิวสิค (ประเทศไทย)

เพราะนอกจากจะเป็นอัลบั้มที่เต็มไปด้วยเพลงที่รู้จักกันดี Enlighten’ ยังได้ชื่อว่าเป็นหนึ่งในอัลบั้มที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดของอีโบล่า ที่ผสมผสานแนวทางเฉพาะของพวกเขา ไม่ว่าจะเป็นดนตรีที่หนักแน่น, เสียงร้องที่ทรงพลัง เข้ากับมุมมองใหม่ ๆ ในการแต่งเพลง

เมื่อมีทั้งเพลงที่บอกเล่าเรื่องราวการต่อสู้ชีวิต, ให้ความหวังกำลังใจผู้คน, กระตุ้นความเชื่อมั่น หรือเอาชนะความเจ็บปวดต่าง ๆ การแสดงตัวตนของตัวเอง เช่น “แสงสว่าง”, “กลับสู่จุดเริ่มต้น” หรือว่า “สิ่งที่ฉันเป็น” ที่ทำให้คอเพลงมากมายได้รู้จักตัวตนของพวกเขา และกลายเป็นแฟนของวงในเวลาต่อมา

อัลบั้ม ‘Enlighten’ ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี จนมีอัลบั้มแบบรีแพ็คเกจเพิ่มเพลงพิเศษ “Survivor” ตามออกมา ซึ่งก็ขายได้หมดไม่มีเหลือในท้องตลาด

และวันนี้ มีการนำอัลบั้ม ‘Enlighten’ ทำออกมาจำหน่ายอีกครั้ง โดยได้ วูดดี้-สราวุธ พรพิทักษ์สุข คนไทยคนแรกที่คว้ารางวัลแกรมมี่ ด้านการทำมาสเตอริ่งมาดูแล เพื่อที่แฟนเพลงจะได้สัมผัสกับ “สิ่งที่อีโบล่าเป็น” คมชัดลึกซึ้งในทุก ๆ ตัวโน้ต และเข้าถึงเนื้อเสียงที่แข็งแรงได้ดียิ่งขึ้น  ครบทุกเพลง รวมถึง “Survivor”

          โดยอัลบั้ม ‘Enlighten’ ฉบับรีมาสเตอร์ ทำออกมาเป็นซีดีแผ่นทองคุณภาพสูง แพ็กเกจในแบบรักษ์โลก ปราศจากพลาสติก โดยวอร์นเนอร์ มิวสิค (ประเทศไทย) และวางจำหน่ายที่ อมรมูฟวี่ เท่านั้น ผู้สนใจติดตามรายละเอียดการสั่งจองได้ที่ เฟซบุ๊ก: AmornMovieAndMusic หรือที่ www.amornmovie.com/ 

 

 

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Music and Concert Update และ Tag: , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

หนึ่งในตำนานบอยแบนด์แห่งศตวรรษที่ 21 “Westlife” เวสต์ไลฟ์ ประกาศปล่อยอัลบั้มชุดใหม่ ‘Wild Dreams’ พร้อมส่งซิงเกิลแรก “Starlight” มาให้ฟังกันแล้ว

“Since Young” บทเพลงจากประสบการณ์ชีวิต ที่เข้มข้นทั้งดนตรีและมิวสิกวิดีโอของ “สุนารี” Tsunari แร็ปเปอร์สาว เลือดไทย-ทรินิแดด ที่พร้อมเผยตัวตนให้โลกได้รู้จัก

เกิดเป็นกระแสเมื่อ #GOT7 สร้างความประหลาดใจให้กับแฟน ๆ ด้วยการปล่อยเพลงใหม่พร้อมมิวสิค วิดีโออย่าง ‘Encore’ เมื่อวันที่ 20 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา >>