“โอม ภวัต – ฟ้า  ยงวรี”  พรีเซ็นเตอร์วันเอดส์โลก ประจำปี 2564  ร่วมแถลงข่าว  “งานเทียนส่องใจ  เนื่องในวันเอดส์โลก”  ผ่านระบบออนไลน์

แกรมมี่  นำทีมนักแสดง  จีเอ็มเอ็มทีวี  โอม ภวัต  จิตต์สว่างดี  และฟ้า – ยงวรี  อนิลบล ร่วมงานแถลงข่าว  งานเทียนส่องใจ  เนื่องในวันเอดส์โลก  “ยุติความเหลื่อมล้ำ  ยุติเอดส์” โดย  ศูนย์วิจัยเอดส์  สภากาชาดไทย  ในฐานะพรีเซ็นเตอร์วันเอดส์โลก ประจำปี  2564  ซึ่งตรงกับวันที่  1  ธันวาคม  ของทุกปี  เพื่อที่จะกระตุ้นเตือนให้ประชาชนได้เกิดความตระหนักถึงปัญหาเอดส์  และให้ความสำคัญในการร่วมมือกันป้องกันแก้ไขปัญหา  รวมถึงการไม่เลือกปฏิบัติ  ลดการตีตรา  และลดการรังเกียจกีดกันผู้ติดเชื้อ   โดยศิลปินทั้งสอง  ได้ร่วมถ่ายสื่อประชาสัมพันธ์อีกด้วย

โอม – ภวัต  จิตต์สว่างดี  เปิดเผยว่า

“รู้สึกเป็นเกียรติมากครับ  ที่ได้รับโอกาสให้เป็นพรีเซ็นเตอร์  งานเทียนส่องใจ  เนื่องในวันเอดส์โลกประจำปี 2564  ผมอยากจะให้คนในสังคมร่วมมือร่วมใจ ไม่ละเมิดสิทธิผู้ติดเชื้อ ให้ผู้ติดเชื้อใช้ชีวิตได้อย่างปกติเหมือนกับพวกเรา  ก็จะเป็นการขจัดปัญหา  ลดการตีตรา  และเลือกปฏิบัติต่อผู้ติดเชื้อ รวมไปถึงการคุ้มครอง ปกป้องสิทธิ ต่อผู้ติดเชื้อได้อีกด้วยครับ”

ฟ้า – ยงวรี  อนิลบล  เปิดเผยว่า

“ ในฐานะที่ฟ้าเป็นพรีเซ็นเตอร์  งานเทียนส่องใจ  เนื่องในวันเอดส์โลก  ประจำปี 2564  ฟ้าคิดว่า  ความเหลื่อมล้ำ  แสดงให้เห็นว่า  มีการเข้าถึงการรับรักษาและการป้องกันที่ไม่เท่ากันในสังคม ฟ้าจึงเห็นด้วยกับมาตรการ ในเรื่องของการเข้าตรวจได้ฟรี  ตามสถานพยาบาลต่างๆ  รวมไปถึงการแจกถุงยางอนามัยและยาเพร็พฟรี  ที่จะช่วยลดช่องว่างของความเหลื่อมล้ำตรงนี้ได้ค่ะ ”

ที่มา:  ฝ่าย Corporate Affairs
บันทึกภาพ:  ฝ่าย Corporate Affairs
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด PR Update และ Tag: , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เตรียมพบกับ โอม-ภวัต และ นนน-กรภัทร์ ในแคมเปญ “Central Black Midnight Sale”

“โอม” ทุ่มเต็มที่!!! สวมบท “ภัทร” หนุ่มทะเล้น ดีใจประกบคู่ “นนน” ในซีรีส์วัยรุ่นกระแสแรง “แค่เพื่อนครับเพื่อน”

“ทอย” ตื่นเต้น!!! คว้าไมค์ส่งซิงเกิ้ลเดี่ยว “ไม่เป็นไร”จากโปรเจกต์อัลบั้มพิเศษ “BOYS DON’T CRY”

“ฟ้า” สู้เต็มที่!!! เพื่อซีรีส์ “เธอ เขา เงาแค้น”เชื่อเจอโจทย์ยากได้พัฒนาฝีมือ

‘แพรวา’ นำทีมพาสาวๆ สวมลุคสดใสจาก “เคท สเปด นิวยอร์ก” ร่วมงานเปิดตัวคอลเลกชั่น สปริง 2021 กลิ่นอายมนต์เสน่ห์แห่งท้องทะเล >>