รักเก่าทำเหงา “เคน ภูภูมิ” ลุยเดี่ยวดามใจ ในเอ็มวี “ซ้าย” (Left)

เป็นศิลปินหนุ่มที่มีใจรักในเสียงดนตรี สำหรับ JOH” (เจโอเอช) ที่วันนี้พร้อมแล้วจะเดินทางบนเส้นทางแห่งความสุข ที่เขาเรียกว่า เส้นทางสายดนตรี หลังจากเปิดตัวซิงเกิ้ลแรก “คนไม่มีใจ” ไป ก็ได้กระแสตอบรับอย่างดีจากยอดวิวถึง 2 ล้านวิว ล่าสุด JOH” (เจโอเอช) พร้อมแล้วที่จะส่งเพลงซิงเกิ้ลต่อไปให้ทุกคนได้ฟัง กับเพลง “ซ้าย” (Left)  ที่ได้นักดนตรีมากฝีมืออย่าง เอก season five มาแต่งเพลง เพลงนี้จะเป็นแนว “อินดี้ ร็อค” อารมณ์เพลงเหมือนจะเศร้า แต่ก็ไม่ได้จมดิ่ง เป็นความคิดถึงที่ยังมีจังหวะ แต่ทีเด็ดอีกอย่างของเพลงนี้คือ การที่ได้พระเอกเบอร์ต้นๆของวงการอย่าง “เคน – ภูภูมิ พงศ์ภาณุภาค”  และนักแสดงสาวอย่าง “ลีน่า – ลลินา ชูเอ็ทท์” มาร่วมถ่ายทอดเอ็มวี งานนี้ให้พระเอกหนุ่ม “เคน” มาเล่าถึงเรื่องราวการถ่ายทำกันดีกว่า

“สำหรับเรื่องราวของเอ็มวีก็จะประมาณผมเลิกกับแฟน แล้วก็เลยขับรถไปเรื่อยๆ นึกถึงความรักที่ผ่านมา เราเคยมาขับรถเที่ยวด้วยกันอะไรประมาณนี้ อยากให้ได้ชมเอ็มวี ภาพสวยจริงๆ ต้องขอบคุณนางเอกเอ็มวีผมด้วย น้องลีน่า เราเคยเจอกันตามงาน แต่ยังไม่เคยร่วมงานกัน นี่เป็นครั้งแรก น้องน่ารัก เก่งมาก แต่ถ้าถามว่าเจอปัญหาอะไรระหว่างการถ่ายทำไหม ก็จะมีแค่น้องหมาที่เอามาเข้าฉาก อากาศมันร้อน น้องก็จะอยู่ไม่สุข เปลี่ยนที่ไปมา คุมยากนิดนึง แต่สุดท้าย สำเร็จครับสำหรับการถ่ายทำผมชอบมาก เหมือนได้ไปเที่ยว ได้ขับรถชมวิว สวยมาก เราถ่ายทำกันที่จังหวัด จันทบุรี ซึ่งมันคือความใฝ่ฝันของผมเลยนะ อยากไปชิลล์แบบนี้ มาทำงานก็เหมือนได้มาเที่ยวด้วยเลย ตอนที่ทีมงานติดต่อมา พี่เขาก็ส่งเพลงให้ฟัง ซึ่งทั้งเพลง ทั้งเรื่องราวของเอ็มวี มันไปด้วยกันมาก เพลงเหมาะกับการขับรถไปเรื่อยๆมากจริงๆ อยากให้ทุกคนได้ดูเอ็มวี ได้ฟังเพลง ผมเชื่อว่า ทุกคนจะรู้สึกอยากไปขับรถชิลล์ๆชมธรรมชาติ ฟังเพลงไปเรื่อยๆ เหมือนผม แต่ก่อนที่จะได้ชมเอ็มวี วันนี้เรามาชมทีเซอร์สวยๆไปด้วยกันก่อนตอน 19.30 น. ทาง https://youtu.be/tH-dsDXUTkU”

ติดตามชมมิวสิกวีดีโอสวยๆได้ในวันที่ 7 ธันวาคมนี้ และสามารถติดตามความเคลื่อนไหวของ “JOH” (เจโอเอช) ได้ที่  YouTube : JOH / Facebook page : JOH / Instagram : JOH_IG  และยังสามารถติดตามฟังเพลง “ซ้าย” (Left) ได้ทางคลื่นวิทยุทั่วประเทศ และ https://backl.ink/145441724 platform streaming ทุกช่องทาง

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Music and Concert Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“JOH” ปล่อยเพลง “ในสายตา” ดึง “ออฟ จุมพล” ลงเอ็มวี ถ่ายทอดมุมมองคนคลั่งรัก สุขได้แม้ไม่มีสถานะ >>

“เคน ภูภูมิ” ประกบ “วิว-วรรณรท” ครั้งแรก ใน “หัวใจรักพิทักษ์เธอ” แอ็คชั่นเด็ด…คอมเมดี้โดน ฟันธง!!

“เคน ภูภูมิ” ควง “ไอซ์ ปรีชญา” โชว์ชีวิตคู่สามีภรรยา!! ในละครช่อง 3 #มายาเสน่หา แซ่บครบรสฉบับค่ายทีวีซีน >>

“เคน ภูภูมิ – เอสเธอร์” เปิดประสบการณ์ครั้งแรกกับ “Wrapping Studio” มีลุ้น! เซอร์ไพรส์แลกของขวัญต้อนรับเฟสทีฟ พิเศษตั้งแต่ของยันลายห่อของขวัญ! >>

นักแสดงช่อง 3 เซ็นปฏิทินปีใหม่ 2563 ชื่นมื่นทั่วบิ๊กซี พระราม 4 >>