“โมสต์-ฟลุ๊ค” แท๊กทีมครื้นเครง ! คู่หูคู่ซี้ในภาพยนตร์ “อโยธยา มหาละลวย”

เบรกทุกอารมณ์ พร้อมรับความครื้นเครงกันได้เลย เมื่อเจอสองหนุ่มจอมทะเล้น “โมสต์-วิศรุต หิมรัตน์” ในบท จีนล้ง และ “ฟลุ๊ค-พงศกร วงศ์เพียร” ในบท อาซีม สองบัดดี้จอมขโมยซีน ที่จะทำให้ภาพยนตร์  “อโยธยา มหาละลวย” (Om! Crush on Me) จากค่ายหนังคุณภาพ “โมโนฟิล์ม” ผลงานกำกับโดย ใหม่ ภวัต พนังคศิริ เพิ่มรอยยิ้มให้หนังโรแมนติกแอ็กชันที่ครบรสยิ่งขึ้น

โมสต์ เผย “ในบท จีนล้ง เขาเป็นคนทะเล้น มีเล่ห์เหลี่ยม ตลก ฮา ๆ เปิ่น ๆ แอบกวน ๆ ครับ โดยส่วนตัวผมเชื่อใจในตัวพี่ใหม่อยู่แล้วครับ พอได้เห็นบทนี้ก็มั่นใจและอยากเล่นเลย โดยตัว จีนล้ง เป็นคนที่มีสีสันมากนะ บทเขามาแบบเรียบ ๆ ค่อย ๆ พีคไปตามเรื่องราวของหนัง  คนดูจะได้ความสนุกจากตัวละครนี้ตลอดครับ ซึ่งการทำงานเบื้องหลังสนุกมากครับ พอผมมาถึงหน้ากองก็จะไหลไปตามน้ำ แบบที่พี่ใหม่ ผู้กำกับฯ อยากให้เป็น ซึ่งข้อดีของการทำงานกับพี่ใหม่มาแล้วจากละคร พอมาเจอแกแล้วจะต้องเล่นได้ทุกบทบาทในศาสตร์การแสดง ซึ่งผมอยากจะฝากให้ติดตามผลงานภาพยนตร์เรื่องนี้ทางจอภาพยนตร์ให้ได้นะครับ”

ฟลุ๊ค เผยต่อว่า “ส่วนผมรับบท อาซีม ครับ เป็นคนที่ร่าเริง เป็นคู่หูคู่ซี้กับ จีนล้ง ที่รับบทโดย พี่โมสต์ เรียกได้ว่าไปที่ไหนเราไปด้วยกันตลอด ในเรื่องผมจะมีเชื้อชาติแขกที่เข้ามาอาศัยอยู่ในสมัยอโยธยา ทำให้เห็นว่าในเรื่องนี้มีตัวละครต่างชาติหลายเชื้อชาติครับ ซึ่งบทของอาซีมกับจีนล้งจะก่อเรื่องให้วุ่นวายได้ตลอดครับ เวลาที่เราต้องเข้าฉากแสดงเป็นบัดดี้กัน ต้องทำให้คนดูคลิกและเชื่อว่าเราสนิทกันจริง ๆ นอกจากจะทำความรู้จัก ผมจะถามทางพี่ใหม่อยากได้ซีนนี้ยังไงอารมณ์ไหน แล้วทางพี่โมสต์ก็จะเข้ามาช่วยเหลือให้เราไปในทิศทางเดียวกัน ทำให้การทำงานในทุก ๆ ซีน ผ่านไปด้วยดีครับ ซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาพยนตร์เรื่องแรกของผม ต้องโลดโผน แอ็กชัน ต่อสู้ รวมถึงใช้เวทมนตร์คาถา เป็นการเปิดโลกการทำงานใหม่ ๆ ที่สนุกมาก ๆ ครับ  รับประกัน คู่ผมกับพี่โมสต์ เราเน้นขายขำ ฮาแน่นอนครับ”

พบสองตัวละครสุดฮา “จีนล้ง” และ “อาซีม” ได้ ในภาพยนตร์ “อโยธยา มหาละลวย” หนังรักแอ็กชันสายมูที่คนดูคาดไม่ถึง 2 ธันวาคมนี้ ทุกโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ

ที่มา:  ประชาสัมพันธ์โมโนเน็กซ์
บันทึกภาพ:  ประชาสัมพันธ์โมโนเน็กซ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Movie Update และ Tag: ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“เจมส์ – โบว์” สวีทสุดโรแมนติก “โบว์” รับเขินหนัก เลิฟซีนฉ่ำครั้งแรก “เจมส์” ใน “อโยธยา มหาละลวย”

“นิวตัน-ปัณณภัสร์” โปรยเสน่ห์ยั่วหนุ่ม กดดันบทสวยเริ่ดในภาพยนตร์ “อโยธยา มหาละลวย”

“โมโนฟิล์ม” จัดกาล่า พรีเมียร์ เปิด “อโยธยา มหาละลวย” สุดยิ่งใหญ่“เจมส์จิ – โบว์” นำทัพดาราคับคั่ง ลงคาถาเจิมฤกษ์ ภาพยนตร์รักสายมู

“เกรท-สพล” ทุ่ม ฟิตหุ่น ซิกแพคเปรี๊ยะ รับบท “ทอง” พระเอกสายถอด ในภาพยนตร์ “อโยธยา มหาละลวย”

“ฟลุ๊คจ์-พงศภัทร์” อินบทนักเลงโต ในภาพยนตร์สายมู “อโยธยา มหาละลวย”