“นิวตัน-ปัณณภัสร์” โปรยเสน่ห์ยั่วหนุ่ม กดดันบทสวยเริ่ดในภาพยนตร์ “อโยธยา มหาละลวย”

เป็นอีกหนึ่งสาวดาวเด่นในโรงชำเรา ในภาพยนตร์โรแมนติกแอ็กชัน เรื่อง “อโยธยา มหาละลวย” (Om! Crush on Me) จากค่ายหนังคุณภาพ “โมโนฟิล์ม” ผลงานกำกับโดย ใหม่-ภวัต พนังคศิริ สำหรับนักแสดงสาวหน้าใหม่ “นิวตัน-ปัณณภัสร์ สงวนทรัพย์” ที่ในภาพยนตร์เรื่องนี้ เธอต้องเป็นนางรำเจ้าเสน่ห์ ประกบคู่กันกับนักแสดงสาวรุ่นพี่ “โบว์-เมลดา สุศรี” ที่ทำให้เจ้าตัวกดดันในบทบาทดังกล่าวอยู่ไม่น้อย โดย นิวตัน เผยให้ฟังว่า

“นิวมาจากการทำงานสายโฆษณาค่ะ เคยแสดงซีรีส์มาบ้าง ซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้ถือเป็นผลงานภาพยนตร์เรื่องแรกของนิวเลยค่ะ ยอมรับเลยวันแรก ๆ ที่เข้าฉาก ทำตัวไม่ถูก เพราะกังวลในเรื่องมุมกล้อง เวลาเล่นก็จะเล่นใหญ่มาก เพราะเราใหม่กับการแสดง แต่ได้พี่ ๆ ทีมงาน พี่ ๆ นักแสดงทุกคน ช่วยลดความกังวล ทำให้นิวมีสมาธิในการทำงานขึ้นเยอะเลยค่ะ กับบท อออิน ที่นิวได้รับ เป็นนางรำที่โดดเด่น เป็นสาวที่ค่อนข้างมีเสน่ห์มาก ๆ ค่ะ ชอบโปรยเสน่ห์ให้ทุกคนได้เกิดความหลงใหล มีแต่ผู้ชายมารุมล้อมเข้าหา เป็นคนที่สวยเริ่ดพอตัวเลยล่ะ ซึ่งค่อนข้างแตกต่างจากตัวจริงของนิวมาก ๆ เพราะตัวจริง โก๊ะ ๆ เปิ่น ๆ ตลกโปกฮาไปหมด ส่วนหนึ่งที่ทำให้นิวเปลี่ยนจากแรงกดดันต่าง ๆ ให้เป็นความพยายามได้ ก็ตอนที่ทำงานกับโบว์ค่ะ ซึ่งโบว์จะเป็นคนที่มีพลังในการทำงานมาก ๆ แม้อากาศจะร้อน แดดแรงแค่ไหน เขาก็มีสปิริตทำงานอย่างเต็มที่ เพื่อนร่วมงานสู้ขนาดนี้ ตัวเราเองก็ต้องสู้ด้วย ในเรื่อง อออิน กับ ออสร้อย เราต้องแสดงเป็นเพื่อนสนิทกัน ผ่านโมเม้นท์ต่าง ๆ มาด้วยกัน ทั้งแต่งตัวเซ็กซี่ ใช้จริตยั่วยวน เต้น ร้องเพลง ในโรงชำเรา ฯลฯ ซึ่งเบื้องหลังการทำงานสนุกมาก ๆ ค่ะ เราเป็นสองสาวในกองถ่ายฯ ที่ต้องอยู่ด้วยกันตลอดในหลาย ๆ ฉาก ก็ทำให้เราสนิทและช่วยเหลือกัน นิวอยากให้ทุกคนได้ติดตามภาพยนตร์เรื่องนี้กันให้ได้นะคะ เชื่อว่าทุกคนน่าจะชอบและสนุกไปกับภาพสวย ๆ ในบรรยากาศที่คลาสิกย้อนยุคที่ถูกเนรมิตขึ้นมาในหนังเรื่องนี้ เป็นกำลังใจให้นิวด้วยนะคะ”

พบกับภาพยนตร์ “อโยธยา มหาละลวย” หนังรักแอ็กชันสายมูที่คนดูคาดไม่ถึง 2 ธันวาคมนี้ ทุกโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Movie Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“เจมส์ – โบว์” สวีทสุดโรแมนติก “โบว์” รับเขินหนัก เลิฟซีนฉ่ำครั้งแรก “เจมส์” ใน “อโยธยา มหาละลวย”

“โมสต์-ฟลุ๊ค” แท๊กทีมครื้นเครง ! คู่หูคู่ซี้ในภาพยนตร์ “อโยธยา มหาละลวย”

“โมโนฟิล์ม” จัดกาล่า พรีเมียร์ เปิด “อโยธยา มหาละลวย” สุดยิ่งใหญ่“เจมส์จิ – โบว์” นำทัพดาราคับคั่ง ลงคาถาเจิมฤกษ์ ภาพยนตร์รักสายมู

“เกรท-สพล” ทุ่ม ฟิตหุ่น ซิกแพคเปรี๊ยะ รับบท “ทอง” พระเอกสายถอด ในภาพยนตร์ “อโยธยา มหาละลวย”

“ฟลุ๊คจ์-พงศภัทร์” อินบทนักเลงโต ในภาพยนตร์สายมู “อโยธยา มหาละลวย”