มิว ศุภศิษฏ์ แจกความปังส่งท้ายปี กับซิงเกิ้ลเพลงใหม่ล่าสุด Before 4:30 (She Said…) ที่สร้างความร้อนแรงทั่วทวิตเตอร์กับการได้ร่วมงานกับ SAM KIM แฟนคลับตั้งตารอฟังผลงานเพลงคุณภาพ

เรียกได้ว่า มิว ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์ สร้างความปังส่งท้ายปี เป็นของขวัญปีใหม่แก่แฟนเพลงทุกคนกับโปรเจคพิเศษ Mew Suppasit x Global Artist On Global Collaboration Project 2021 กับผลงานเพลงซิงเกิ้ลที่สองของโปรเจคนี้ กับเพลง Before 4:30 (She Said…) (บีฟอร์ โฟร์ เทอร์ตี้ ชี เซด)ที่ได้ SAM KIM มาร่วม Produced and Featured ด้วยในเพลงนี้

โดยในทันทีที่มีการประกาศถึงซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดของ มิว ศุภศิษฏ์ ว่าได้ร่วมงานกับ SAM KIM นักร้องอเมริกัน-เกาหลีสุดฮอต เจ้าของบทเพลงดังกระหึ่มโลกอย่าง Love me Like That(ost.Nevertheless) ก็สร้างความตื่นเต้นแก่แฟนเพลงเป็นอย่างมาก ส่งผลให้ #MEWxSAMKIM ทะยานขึ้นสู่อันดับ1 ในทันทีทั้งในประเทศไทยและอีก 8 โลเคชั่นทั่วโลก รวมถึงขึ้นอันดับ 3 เทรนด์โลก โดยที่ประเทศเกาหลีใต้ก็ร้อนแรงไม่แพ้กันสามารถขึ้นสู่ เทรนด์ในอันดับที่2 ตอบรับความตื่นเต้นที่แฟนคลับอยากจะฟังเพลง Before 4:30 (She Said…) กันแบบแทบอดใจไมไหวกันเลยทีเดียว เพราะเรียกได้ว่าทั้ง มิว ศุภศิษฏ์ และ SAM KIM ต่างก็เป็นที่รับรู้กันดีถึงความตั้งใจในการทำงานเพลงคุณภาพออกมา ซึ่งงานนี้ นอกจาก SAM KIM จะมาร่วมโปรดิวซ์ให้แล้ว ยังมาร่วมแจมร้องด้วยในเพลงนี้อีกต่างหาก ก็คงต้องรอลุ้นกันว่าในส่วนของมิวสิควีดีโอจะมีอะไรให้เซอร์ไพรส์อีกมั๊ย เรียกได้ว่าแฟนคลับต้องนับวันรอกันให้ดีเลยทีเดียวต่อจากนี้ เพราะทาง Mew Suppasit Studio ได้แจ้งแพลนโปรโมทสำหรับเพลงนี้ออกมาแล้ว ยังไงวันที่ 20 ธันวาคมนี้ ก็จะสิ้นสุดการรอคอย จะได้ฟังและชมมิวสิควีดีโอเพลง Before 4:30 (She Said…) กันแบบเต็มๆ อย่างแน่นอน แถมยังมีจัดงานแถลงข่าวในวันนั้นอีกด้วยเรียกได้ว่าเป็นการเปิดตัวเพลงนี้กันแบบ Grand Opening กันเลย เพราะจะมีการ Live งานแถลงข่าว ถ่ายทอดสดไปทั่วโลก ผ่านช่องทาง mew suppasit studio youtube channel และ weibo เรียกได้ว่าอยู่มุมไหนของโลกก็สามารถรับชมกันได้อย่างทั่วถึง เอาใจแฟนคลับกันแบบ Global เลยทีเดียวงานนี้

ไม่อยากพลาดทุกการเคลื่อนไหวของ มิว ศุภศิษฏ์ ติดตามทุกช่องทางการติดต่อ twitter: @Msuppasitstudio / ig: mewsuppasit.studio / FB Fanpage: MewSuppasitStudio และ Youtube: MewSuppasit Studio

Official Hashtag #MEWxSAMKIM #Before430 #MewSuppasit #MewSuppasitStudio

 

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Music and Concert Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

EFM Fandom Live ฮอต! มิว ศุภศิษฏ์  ประเดิมเปิดด้อมครั้งแรกติดเทรนด์ทวิตเตอร์ระดับโลก

มิว ศุภศิษฏ์ ยิ้มรับข่าวดีตั้งแต่ต้นปี กับของขวัญปีใหม่ชิ้นใหญ่ที่แฟนคลับทั่วโลกมอบให้ กับการพาเพลง Before 4:30 (She Said…) ติด Billboards Chart ขนาด Forbes ยังร่วมแสดงความยินดี

มิว ศุภศิษฏ์ จัดเต็มกับงานใหญ่ส่งท้ายปลายปี ในงานแถลงข่าวเปิดตัวเพลงใหม่ Before 4:30 (She Said…) กับบรรยากาศริมแม่น้ำเจ้าพระยาสุดยิ่งใหญ่ ทั้งขบวนพาเหรด แสง สี เสียง และน้ำพุ

มิว ศุภศิษฏ์ นักร้อง นักแสดงและบทบาทCEO เตรียมขยายธุรกิจเปิด “MSS CONNECTION” ต่อยอดความสำเร็จจาก Mew Suppasit Studio พร้อมโปรเจคระดับอินเตอร์อีกมากมายในปี 2022

มิว ศุภศิษฏ์ พาเพลง SPACEMAN ติดโผนักร้องดังระดับท็อปบน Billboard อีกครั้ง ร้อนแรงในทวิตเตอร์จน Forbes ยกให้เป็นศิลปินดาวเด่นพุ่งแรง