“คชา” ดีใจ!!! โชว์พลังเสียงร้อง “จะไม่บอกใครละกันว่าเธอชอบฉันก่อน”ประกอบซีรีส์วัยรุ่นกระแสปัง “แค่เพื่อนครับเพื่อน”

เรียกว่าโดนใจแฟนๆ คอซีรีส์กันสุดๆ สำหรับเพลง “จะไม่บอกใครละกันว่าเธอชอบฉันก่อน” (SECRET) ประกอบซีรีส์วัยรุ่นกระแสปัง “แค่เพื่อนครับเพื่อน” จาก GMMTV” ผู้นำด้านคอนเทนต์บันเทิงแบบครบวงจร ที่ล่าสุดคว้านักร้องหนุ่มเสียงละมุน “คชา-นนทนันท์ อัญชุลีประดิษฐ์” มาถ่ายทอดอารมณ์คนชอบปากไม่ตรงกับใจผ่านเพลงสไตล์แนวป๊อป น่ารักๆ ฟังสบาย โดยได้นักแต่งเพลงและโปรดิวเซอร์มืออาชีพ “อัจฉริยา ดุลยไพบูลย์, ชลทัศน์ ชาญศิริเจริญกุล” มาร่วมสร้างสรรค์งานเพลงให้แฟนๆ ได้ฟินจิกหมอนขั้นสุด อินไปกับซีรีส์ และได้รับกระแสตอบรับดีอย่างล้นหลาม ทันทีที่ปล่อยมิวสิกวีดิโออีกด้วย

“คชา” เผยว่า “ผมรู้สึกดีใจมากๆ ครับ ที่ได้มาร้องเพลง ‘จะไม่บอกใครละกันว่าเธอชอบฉันก่อน’ ประกอบซีรีส์ ‘แค่เพื่อนครับเพื่อน’ ซึ่งตัวผมเองก็ดูซีรีส์เรื่องนี้อยู่แล้วด้วย โดยเพลงนี้เป็นการพูดถึงความรักของคนที่ชอบใครสักคนแต่กลับปากแข็ง ปากไม่ตรงกับใจ ไม่ยอมบอกว่าชอบเขาคนนั้นออกไปก่อนทั้งที่การแสดงออกชัดเจนสุดๆ และถ้าเธอบอกความรู้สึกกับฉันมา เอาเป็นว่าเดี๋ยวฉันจะไม่บอกให้ใครรู้ว่าเธอชอบฉันก่อนแล้วกันนะ ซึ่งเพลงนี้ก็ได้ ‘พี่แอ้ม’ (อัจฉริยา ดุลยไพบูลย์) และ ‘พี่ชล’ (ชลทัศน์ ชาญศิริเจริญกุล) มาร่วมสร้างสรรค์งานเพลงให้ โดยผมเคยร่วมงานกับพี่ทั้งสองคนมาก่อนอยู่แล้ว พอได้มาร่วมงานกันอีกครั้งก็รู้สึกดีใจมากๆ ครับ และเพลงนี้ถือเป็นอีกหนึ่งเพลงที่ผมรู้สึกว่าร้องค่อนข้างยาก เพราะต้องถ่ายทอดออกมาให้เสียงดูเซ็กซี่นิดๆ บวกกับสัดส่วนของจังหวะเพลง ที่มีทั้งความหนักเบาของเสียง รวมถึงความสั้นยาวของเสียงครับ ส่วนมิวสิกวิดีโอเพลงนี้ก็จัดเต็มความฟินสุดๆ และมีท่าเต้นน่ารักๆ ให้แฟนๆ ทุกคนได้เต้นตามผมและ 2 นักแสดงนำจากซีรีส์เรื่องนี้อย่าง ‘นนน’ (กรภัทร์ เกิดพันธุ์) และ ‘โอม’  (ภวัต จิตต์สว่างดี) ด้วยครับ ยังไงผมก็ขอฝากเพลง ‘จะไม่บอกใครละกันว่าเธอชอบฉันก่อน’ ประกอบซีรีส์ ‘แค่เพื่อนครับเพื่อน’ และหวังว่าทุกคนจะชอบเพลงนี้นะครับ”

ติดตามชมมิวสิกวิดีโอ “จะไม่บอกใครละกันว่าเธอชอบฉันก่อน(SECRET) จากเสียงร้องของ     “คชา นนทนันท์” ได้แล้ววันนี้ ทาง YouTube : GMMTV RECORDS ดาวน์โหลดได้ทาง *1232323 และ Spotify / iTunes / JOOX Music และติดตามชมซีรีส์ “แค่เพื่อนครับเพื่อน” ออกอากาศทุกวันศุกร์ เวลา 20.30 น. ทางช่อง GMM25 และ 22.30 น. ทาง WeTV และอัพเดทความเคลื่อนไหวได้ที่  www.gmmtv.com และ www.facebook.com/gmmtvofficial & IG & YouTube & Twitter & Weibo : GMMTV

 

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Music and Concert Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เตรียมฟินทะลุฮอลล์!!! “โอม-นนน” ควงคู่เสิร์ฟความสนุกเต็มกราฟในงาน “O-N Friend City Ohm – Nanon 1st Fan Meeting In Thailand” 6 ส.ค.นี้ พร้อมโชว์สุดเอ็กซ์คลูซีฟแบบจัดเต็ม เปิดขายบัตร 25 มิ.ย.นี้

ปังไม่หยุด!!! “GMMTV” ส่ง “แค่เพื่อนครับเพื่อน” คว้า 2 รางวัลที่สุดแห่‹งเอเชียงานประกาศรางวัล “WeTV Awards 2021”

ปังเกินต้าน!!! “แค่เพื่อนครับเพื่อน” ส่งท้ายซีรีส์ #BadBuddySeriesตอนจบ ฟินกระหึ่มโซเชียลทั่วโลก กระแสเปรี้ยงพุ่งขึ้น “อันดับ 1” เทรนด์ทวิตเตอร์ถึง 12 ประเทศ

“นนน” ปล่อยเพลง “เพลงที่เพิ่งเขียนจบ” เอาใจคนมีรัก ประกอบซีรีส์ “แค่เพื่อนครับเพื่อน”

ปังไม่หยุด!!! “แค่เพื่อนครับเพื่อน” สร้างปรากฏการณ์ความฟินสนั่นโซเชียลทั่วโลก ดันแฮชแท็ก #BadBuddySeriesEP7 พุ่งขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์ “อันดับ 1” ถึง 8 ประเทศ พร้อมติดเทรนด์ทวิตเตอร์ 22 ประเทศ