“เป๊ก-มิน-แบมแบม” เตรียมเป็น “Friends of UNICEF” คนใหม่ พร้อมชวนดูไลฟ์ พุธที่ 15 ธันวาคมนี้ 1 ทุ่มตรง

หลังจากร่วมงานกับยูนิเซฟ มุ่งมั่นรณรงค์เพื่อสิทธิเด็กและเยาวชนมากว่า 3 ปี ล่าสุด ยูนิเซฟ ประเทศไทยกำลังจะแต่งตั้ง เป๊ก – ผลิตโชค อายนบุตร, มิน – พีชญา วัฒนามนตรี และ แบมแบมกันต์พิมุกต์ ภูวกุล เป็น เฟรนด์ส ออฟ ยูนิเซฟ (Friends of UNICEF) คนใหม่ ช่วยขับเคลื่อนอนาคตที่ดีของเด็ก ๆ ในประเทศไทย งานนี้ มิน – พีชญา วัฒนามนตรี กล่าวว่า “จากวันที่มินได้เดินทางไปประเทศเคนย่ากับยูนิเซฟเมื่อ 3 ปีก่อน เพื่อรณรงค์เรื่องสถานการณ์มาลาเรีย ช่วยเป็นกระบอกเสียงให้เห็นว่ายังมีเด็กเล็ก ๆ ที่เผชิญความยากลำบากจากโรคระบาดอยู่ทั่วทุกมุมโลก วันนั้นเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้มินเดินหน้าร่วมงานกับยูนิเซฟอย่างต่อเนื่องในประเทศไทย ทั้งเรื่องการศึกษา การพัฒนาการของเด็กปฐมวัย ในวันพุธที่ 15 ธันวาคมนี้จะเป็นวันแรกของพวกเราในการเริ่มต้นทำงานกับยูนิเซฟ ในฐานะ เฟรนด์ส ออฟ ยูนิเซฟ ฝากติดตามงานไลฟ์สตรีมมิ่งด้วยนะคะทางเพจเฟซบุ๊ก UNICEF Thailand เวลา 1 ทุ่มตรงค่ะ”

ด้าน เป๊ก-ผลิตโชค อายนบุตร กล่าวว่า “ผมดีใจมากที่จะได้ร่วมงานกับยูนิเซฟในฐานะ เฟรนด์ส ออฟ ยูนิเซฟ ซึ่งเป็นกำลังใจและเป็นความตั้งใจของผมที่มุ่งมั่นช่วยเหลือสังคมมาโดยตลอด การร่วมงานกับยูนิเซฟหลากหลายโปรเจกต์ตลอด 3 ปี อย่างการรณรงค์เรื่องความเหลื่อมล้ำ หรือการช่วยเหลือเด็ก ๆ และครอบครัวที่ได้รับผลกระทบจากโควิด 19 เมื่อต้นปีที่ผ่านมา ทำให้ผมมองเห็นว่ายังมีปัญหาอีกมากที่ต้องให้สังคมรับรู้และทำให้เป็นแรงผลักดันในการทำงานร่วมกับยูนิเซฟต่อไป ในวันพุธที่ 15 ธันวาคมนี้ พวกเราทั้ง 3 คนจะมีเซอร์ไพร์สด้วยการขึ้นเวที 3-minute Stand-up Talk พูดสร้างแรงบันดาลใจและบอกความในใจจากพวกเราเฟรนด์ส ออฟ ยูนิเซฟในคอนเซปต์ “เด็กทุกคนมีความฝัน”  อยากให้ช่วยติดตามดูกันเยอะๆ นะครับ” นอกจากนี้ แบมแบมกันต์พิมุกต์ ภูวกุล บอกว่า “ตื่นเต้นและเป็นเกียรติมากครับที่ยูนิเซฟมองเห็นความตั้งใจของผม 3  ปีที่ผ่านมาผมช่วยยูนิเซฟรณรงค์เรื่องการคุ้มครองเด็กรวมทั้งการสนับสนุนเด็กและเยาวชนให้มีความฝันและโอกาสที่เท่าเทียม และวันนี้ผมยินดีมากที่จะร่วมงานกับยูนิเซฟอย่างเต็มตัวครับ วันพุธที่ 15 ธันวาคมนี้ 1 ทุ่มตรง ผมจะวิดีโอคอลล์มาจากเกาหลีร่วมงานในครั้งนี้ เป็นกำลังใจให้พวกเราทั้ง 3 คนกับ 3-minute Stand-up Talk ครั้งแรกของพวกเราด้วยนะครับ” เตรียมเคลียร์คิวกันให้ว่าง ปักหมุดกันได้ในวันพุธที่ 15 ธันวาคม 2564 เวลา 19.00 น. เป็นต้นไป ผ่านทางเฟซบุ๊ก UNICEF Thailand https://www.facebook.com/unicefthailand

Peck Palitchoke Ayanaputra the Blue Carpet Show Production Trip อ.ฝาง,อ.ปางมะผ้า จ.เชียงใหม่ ถ่ายทำบ้านน้องหลู่และน้องอ้อย

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด PR Update และ Tag: , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ทัพศิลปิน รวมพลังสนุก สร้างสุข เติมฝัน ใน “เดอะ บลู คาร์เพท โชว์ ฟอร์ ยูนิเซฟ” คนไทยทั่วประเทศ พร้อมใจ ส่งต่อความช่วยเหลือไปยังเด็ก ๆ ที่ขาดแคลน >>

มิน – เข้ม ชวนแฟน ๆ รอชมหนังสั้นสะท้อนชีวิตเด็ก ถ่ายทอดชีวิตจริงยิ่งกว่าละคร ใน รายการ “เดอะ บลู คาร์เพท โชว์ ฟอร์ ยูนิเซฟ” >>

“เป๊ก – มิว” ชวนแฟน ๆ ร่วมงานแถลงข่าว “เดอะ บลู คาร์เพท โชว์ ฟอร์ ยูนิเซฟ” รวมพลังสนุก สร้างสุข เติมฝัน เพื่อระดมทุนช่วยเหลือเด็ก ๆ ที่ขาดแคลนทั่วโลก >>

“มิน” ตื่นเต้น!! เล่นซีรีส์ครั้งแรกใน “Devil Sister แอ๊บร้ายให้นายไม่รัก”แฮปปี้เบอร์แรงประกบคู่ “วิน” นักแสดงที่ชื่นชอบ

“มิน-วิน” ควงคู่หวาน 100% พร้อมปาโมเมนต์ความฟิน!!ในซีรีส์ “Devil Sister แอ๊บร้ายให้นายไม่รัก”เริ่มตอนแรก 18 เม.ย.นี้ ทางช่อง GMM25