“เจมส์ – โบว์” สวีทสุดโรแมนติก “โบว์” รับเขินหนัก เลิฟซีนฉ่ำครั้งแรก “เจมส์” ใน “อโยธยา มหาละลวย”

แฟนคลับถึงร้องว้าวทันที สำหรับภาพหวานฉ่ำสุดโรแมนติกใน “อโยธยา มหาละลวย” (Om! Crush on Me) ภาพยนตร์ไทยฟอร์มยักษ์และความรักของสายมู แนว “แอ็กชั่น โรแมนติก คอมเมดี้” จากค่ายหนังคุณภาพ “โมโนฟิล์ม” ผลงานกำกับโดย ใหม่ ภวัต พนังคศิริ จากผู้สร้าง ‘นาคปรก’ระหว่าง “เจมส์” จิรายุ ตั้งศรีสุข และ “โบว์” เมลดา สุศรี ที่กำลังเข้าฉายจนเล่นเอาแฟนๆฟินกันสุดๆ เล่นเอา  ฟี๊ดแบ็กดีสุด จนสาว “โบว์” ถึงกับออกปากยอมรับเขินหนักกับฉากเลิฟซีนในเรื่องนี้พร้อมเผยว่า

“สำหรับเลิฟซีนกับพี่เจมส์ถือเป็นเลิฟซีนเต็มๆ ครั้งแรกบนจอเงินของโบว์ด้วยค่ะ ทั้งยากและมีเขินกันอยู่แล้วว่า ไม่เคยเล่นเลิฟซีนเยอะขนาดนี้ ถือเป็นครั้งแรก อย่างฉากในกระท่อมจำได้ว่า ถ่ายทำตอนบ่ายๆ ตอนแรกผู้กำกับ (ใหม่ ภวัต ) บรีฟว่าอยากได้แค่ไหน มากสุดประมาณไหน และโบว์ กับพี่เจมส์ว่าอยากจะขอแค่ไหน เพราะยิ่งเป็นถ่ายในกระท่อม ทั้งแคบจะร้อนมาก แถมถ่ายตอนแดดจัดๆอีก เทคแรก ยังเกร็งๆ หน่อย จนผู้กำกับบอกขอแบบโปรๆ หน่อย ต้องใส่เต็มที่จนขนลุกเลย ตอนเล่นละครก็ยังไม่เคยขนาดเอะอะเอนตัวนอน (หัวเราะ) แล้วโบว์ก็จะมีพะวงค่ะ ด้วยสถานที่จะคับแคบ และมุมกล้องที่ต้องถ่ายหลายเทก แล้วตอนพี่เจมส์เวลาที่เข้าเฟรมมากอดบางมุม มือไม้ ก็ต้องมีวางมือให้ตรงกับเฟรมที่กล้องมาร์คจุดไว้ ก็มีผิดกันเยอะ กว่าจะถ่ายฉากนี้ลงตัว ต้องใช้ความสงบนิ่งพิชิตความเคลื่อนไหว ต้องเล่นให้ดูน้อยแต่ไม่เยอะ ต่างฝ่ายก็มีกลอุบายแถมในบทนางเอกคิดหมายปองพระเอก พระเอกก็หมายปองเธอนั้น ต่างคนต่างก็รู้แต่จะทำวิธีไหนที่ให้ได้สมใจ พอนางเอกทราบว่า พระเอกเล่นของใส่ ก็ไม่ยอมจัดหนักตอนเล่นของใส่บ้าง(หัวเราะ) ถือเป็นประสบการณ์ใหม่สำหรับโบว์ค่ะ อยากให้ไปติดตามชมกันเยอะๆนะคะ”

พบกับภาพยนตร์ “อโยธยา มหาละลวย” หนังรักแอ็กชั่นสายมูที่คนดูคาดไม่ถึง  ทุกโรงทั่วประเทศวันนี้ แล้วคุณจะรู้ว่า “เมื่อรักแท้มันต้องใช้ใจ รักกันจนวันตายมันต้องใช้เงิน แต่จะรักให้ทันใจมันต้องใช้คาถา โอม…ละลวย มหาละลวย ออเจ้าจงฟินข้าสุดๆ”

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Movie Update และ Tag: ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“นิวตัน-ปัณณภัสร์” โปรยเสน่ห์ยั่วหนุ่ม กดดันบทสวยเริ่ดในภาพยนตร์ “อโยธยา มหาละลวย”

“โมสต์-ฟลุ๊ค” แท๊กทีมครื้นเครง ! คู่หูคู่ซี้ในภาพยนตร์ “อโยธยา มหาละลวย”

“โมโนฟิล์ม” จัดกาล่า พรีเมียร์ เปิด “อโยธยา มหาละลวย” สุดยิ่งใหญ่“เจมส์จิ – โบว์” นำทัพดาราคับคั่ง ลงคาถาเจิมฤกษ์ ภาพยนตร์รักสายมู

“เกรท-สพล” ทุ่ม ฟิตหุ่น ซิกแพคเปรี๊ยะ รับบท “ทอง” พระเอกสายถอด ในภาพยนตร์ “อโยธยา มหาละลวย”

“ฟลุ๊คจ์-พงศภัทร์” อินบทนักเลงโต ในภาพยนตร์สายมู “อโยธยา มหาละลวย”