เวิร์คพอยท์เฮรับข่าวดี “10 Fight 10” คว้ารางวัลอินเตอร์ ต่อเนื่อง 2 ซีซันล่าสุดคว้ารางวัลชนะเลิศรายการกีฬายอดเยี่ยม Asian Television Awards 2021

เวิร์คพอยท์ได้เฮกันสนั่น  เมื่อรายการ “ 10 Fight 10 ซีซัน 2” ไปกระกาศศักดิ์ดาคว้ารางวัลชนะเลิศ รายการกีฬายอดเยี่ยมแห่งเอเชีย (Best Sport Programme) ในงานประกาศรางวัล Asian Television Awards 2021 ซึ่งจัดงานประกาศผลรางวัล วันแรกเมื่อคืนวันที่ 10 ธ.ค. ที่ประเทศสิงคโปร์ โดยถ่ายทอดให้ชมกันทางออนไลน์  ซึ่งเป็นงานประกาศผลรางวัลรายการโทรทัศน์ยอดเยี่ยมของเอเซีย มีผู้ผลิตรายการทั่วทั้งเอเซียได้ส่งรายการเข้าประกวดกันมากมาย  ในปีนี้จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 26 แล้ว โดยรายการ “10 Fight 10” ซีซัน 2 สามารถเฉือนเอาชนะรายการจากประเทศจีน และฟิลิปปินส์ได้สำเร็จ

เรียกได้ว่าเป็นรายการแข่งขันกีฬาที่สร้างกระแสความนิยมจากผู้ชมได้ตลอดในช่วงที่รายการออกอากาศ และครั้งนี้ก็สร้างความภาคภูมิใจให้กับวงการโทรทัศน์ไทยอีกครั้ง ที่คว้ารางวัลชนะเลิศจากงานประกาศรางวัลสุดยอดทางด้านรายการโทรทัศน์ที่ยิ่งใหญ่ของเอเชีย สำหรับรายการ “10 Fight 10” ซีซันแรกก็คว้ารางวัลชนะเลิศ Best Sport Programme one-off or series) ในงานประกาศรางวัล Asian Academy Creative Awards 2019 หรือ AAA มาแล้ว และมาในซีซันที่ 2 ก็คว้ารางวัลจากอีกเวที Asian Television Awards 2021ได้สำเร็จอีก นับเป็นความสำเร็จของบริษัทเวิร์คพอยท์ฯ และ บริษัทเจมีดี จำกัด ที่สามารถเอาชนะใจกรรมการ สร้างชื่อเป็นรายการกีฬาที่ยอดเยี่ยมที่สุดในเอเชีย

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด TV and Drama Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ช่องเวิร์คพอยท์ ส่งความสุข 2 รายการใหม่!!“หัวท้ายตายก่อน 3×3” “แฟนกัน1DAY” ลงไพร์มไทม์สุดปัง!!  อัดแน่นความสนุกเต็มผัง

“ช่องเวิร์คพอยท์” เปิดโผละครใหม่สุดปัง!!ดึงดาราร่วมงานคับคั่ง  พร้อมลงจอให้ชม เร็วๆนี้    

“I Can See Your Voice Festival” ปรับโฉมใหม่เตรียมเซอร์ไพรส์ทุกสัปดาห์! ตั๊ก – ศิริพร อยู่ยอด ขอประเดิมความสนุกครั้งแรกในธีมจีนสุดอลังการ!!!

ช่องเวิร์คพอยท์คว้าชนะเลิศระดับประเทศเข้าชิง 5 สุดยอดรางวัลที่สุดแห่งเอเชียASIAN ACADEMY CREATIVE AWARDS 2021

ช่องเวิร์คพอยท์ ส่งรายการวาไรตี้สุดแซ่บแนวใหม่ “เงาเผาขน” กับทุกความลับของเหล่าซุปตาร์ จะถูกเผาต่อหน้าทุกคน เริ่มออกอากาศวันแรก อังคาร 5 ต.ค.นี้