หน้าเด็ก พางานรุ่ง!! “ดีเจวี รวีโรจน์” ปลื้มงานพิธีกร “การ์ตูนดังสุดสัปดาห์” กระแสดีเกินคาด

เรียกว่าหน้าเด็กจนหลายคนอิจฉา สำหรับหนุ่มอารมณ์ดี  ดีเจวี-รวีโรจน์ เลิศพิภพเมธา จากคลื่นฮิตซ์ 955 (HITZ955) ที่ผันตัวเองมารับงานพิธีกรรายการ “การ์ตูนดังสุดสัปดาห์”ทุกเช้าวันหยุดเสาร์ – อาทิตย์ เวลา 07.00 – 08.00 น. ทางช่อง 7HD กับการ์ตูน 4 เรื่อง 4 รส ทั้ง วันพีซ ภาควาโนะคุนิ, อุลตร้าแมนทริกเกอร์, มาสค์ไรเดอร์ เซเบอร์, ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน จนกลายเป็นขวัญใจเด็กๆ ไปแล้ว ล่าสุดเจ้าตัวออกอาการปลื้มกับกระแสที่ได้รับเป็นอย่างมาก เพราะนอกจากกระแสแล้ว เจ้าตัวยังยอมรับตรงๆ ว่าได้ทำงานเกี่ยวกับเด็กเลยทำให้  ดูเด็กลงไปด้วย เรื่องจริงเป็นอย่างไรต้องไปฟังจากปากเจ้าตัวกัน

 

“รายการ การ์ตูนดังสุดสัปดาห์ อยู่กับช่อง 7HD มาครึ่งปีแล้ว กระแสตอบรับจากแฟนรายการดีมาก       เลยครับเดินไปไหนเด็กๆ ก็รู้จัก ตัวผมเองก็ยังตื่นมาดูเกือบทุกเสาร์-อาทิตย์ ผมว่ามันเป็นช่วงเวลาที่ดีสำหรับ     ทุกคนในครอบครัวที่จะได้ใช้เวลาร่วมกันนะครับ ได้ทำงานเกี่ยวกับเด็กทำให้เรารู้สึกเด็กลงไปด้วย (หัวเราะ) อันนี้คนใกล้ตัวบอกมาผมไม่ได้คิดไปเองนะ ไม่เชื่อต้องติดตามแล้วล่ะ

 ฝากถึงแฟนการ์ตูนญี่ปุ่นทุกคนด้วยนะครับ ตื่นมาเติมความสุขและความสนุกด้วยกัน กับการ์ตูนเรื่องโปรด ทั้ง วันพีซ   ภาควาโนะคุนิ, อุลตร้าแมนทริกเกอร์, มาสค์ไรเดอร์เซเบอร์ และยอดนักสืบจิ๋วโคนัน ซึ่งทุกเรื่องมาในตอนล่าสุด ที่สำคัญพากย์เสียงภาษาไทยเรียบร้อย ไม่ต้องคอยอ่านซับไทยให้ปวดตา อย่างเรื่องที่ผมชอบมาก ก็คือ วันพีซ ที่ออกอากาศให้ทุกคนได้ชมกันทุกวันเสาร์เวลา 07.30 – 08.00 น. ก็จะเป็นตอนล่าสุดที่พอออกอากาศในญี่ปุ่นจบปุ๊บ ทีมงานนำมาลงเสียงพากย์ไทยให้ทันที และแค่ 6 วัน แฟนวันพีซในบ้านเราก็ได้ดูแล้ว เรียกว่าดูต่อจากญี่ปุ่นสัปดาห์ต่อสัปดาห์กันเลยทีเดียว

นอกจาก 4 เรื่องที่กำลังออกอากาศให้ทุกคนได้ชมกันในตอนนี้แล้วนั้น ในอนาคตทีมงานยังจะคัดสรรการ์ตูนเรื่องใหม่ ๆ มาให้ทุกคนได้ชมกันอีกด้วยครับ อย่างเร็วๆ นี้ ก็จะมีอุลตร้าแมนตอนใหม่ล่าสุด คือ  อุลตร้าแมน โครนิเคิล ดี (Ultraman Choronical D) ที่จะมาฉายให้ชมครั้งแรกพร้อมกันกับที่ญี่ปุ่น โดยจะฉาย     ต่อจากอุลตร้าแมนทริกเกอร์ และยังจะมีอีกหลายๆ เรื่องตามมา ซึ่งทุกคนสามารถติดตามชมความสนุกกันได้ในรายการ “การ์ตูนดังสุดสัปดาห์” ทางช่อง 7HD ทุกเช้าวันหยุดเสาร์ – อาทิตย์ เวลา 07.00 – 08.00 น. ครับนอกจากผมแล้วยังมีอีกสองสาว เหมียว-วรจรรย์ แสงเงิน หรือที่รู้จักกันในชื่อ บ.ก.เรโกะ และ ซอฟ-โศภิษฐ์รสกร โชติธนฤทธิ์ หรือ ซอฟปอม (Softpomz) ยังไงก็ฝากติดตามกันด้วยนะครับ”

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์บริษัท เทโร เอ็นเทอร์เทนเม้นท์ จำกัด (มหาชน)
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์บริษัท เทโร เอ็นเทอร์เทนเม้นท์ จำกัด (มหาชน)
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Star Update และ Tag: , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ดีเจวี รับสัมพันธ์ พี่เอกกี้ เป็นคนที่อยู่ด้วย แล้วสบายใจที่สุด

คลื่นฮิตซ์ ส่งดีเจวี ควงคนฟัง บิน กิน เที่ยวญี่ปุ่น ฟรีจัดเต็ม!!!