แกรมมี่  ปลื้ม  ติดอันดับ  นายจ้างในอุดมคติ  พร้อมคว้าอันดับ  นายจ้างอินเทรนด์  ที่ใช้โซเชียลมีเดียสร้างการมีส่วนร่วมมากที่สุด 

บริษัท  จีเอ็มเอ็ม  แกรมมี่  จำกัด  (มหาชน)  ยักษ์ใหญ่แห่งวงการบันเทิงเมืองไทย  ครองตำแหน่งอันดับ  3  นายจ้างในอุดมคติ  สายธุรกิจ/พาณิชย์  และยังติดอันดับ  4  ของนายจ้างที่ใช้โซเชียลมีเดียสร้างการมีส่วนร่วมมากที่สุด จากข้อมูลเชิงลึกผลสำรวจ  ประจำปี  2564  ของ  ยูนิเวอร์ซัม  (Universum)  ผู้นำด้านการสร้างแบรนด์ประเภทองค์กรในระดับสากล  ที่เปิดเผยข้อมูลเชิงลึกผลการสำรวจบุคคลผู้มีทักษะสูงทั่วโลกฉบับประเทศไทย  และตรวจสอบความต้องการด้านการทำงานของหนุ่มสาวรุ่นใหม่ที่จะเป็นแรงงานในอนาคต

บุษบา  ดาวเรือง  ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่ม  บริษัท  จีเอ็มเอ็ม  แกรมมี่  จำกัด  (มหาชน)  เปิดเผยว่า

“แกรมมี่  ถือเป็นองค์กรที่ให้ความสำคัญกับบุคลากรทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลัง  เนื่องจากบริษัทตระหนักถึงการพัฒนาบุคลากรที่เป็นกำลังสำคัญในการขับเคลื่อนองค์กรให้บรรลุเป้าหมายและประสบความสำเร็จ  เรามีนโยบายที่จะเสริมสร้างองค์กรให้มีระบบบริหารงานที่มีประสิทธิภาพ  และเป็นพื้นฐานให้บริษัทฯ พัฒนาไปสู่การเติบโตอย่างยั่งยืน  ทั้งนี้  บริษัทยังคงยึดมั่นในการดำเนินธุรกิจภายใต้หลักจริยธรรมและแนวทางการกำกับดูแลกิจการที่ดี  ควบคู่ไปกับการมีความรับผิดชอบต่อสังคม  ขอขอบคุณยูนิเวอร์ซัมที่จัดอันดับ และพนักงานทั้งเบื้องหน้า  เบื้องหลัง  ที่ช่วยกันขับเคลื่อนองค์กรของเรามาถึงจุดนี้ค่ะ”

ด้าน  ภาวิต  จิตรกร  ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร  สายธุรกิจ  จีเอ็มเอ็ม  มิวสิค  บริษัท จีเอ็มเอ็ม  แกรมมี่ จำกัด  (มหาชน)  เปิดเผยว่า “ผมขอขอบคุณทางยูนิเวอร์ซัม  ที่จัดอันดับในครั้งนี้  จะเห็นได้ชัดว่า  ยุคนี้โซเชียลมีเดีย  ได้เข้ามามีบทบาทกับไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่อย่างแยกไม่ออก  และเป็นเครื่องมือที่ช่วยอำนวยความสะดวก  และเสริมสร้างประสิทธิภาพให้คนทำงานมากขึ้นเป็นลำดับ  แกรมมี่ให้ความสำคัญกับโซเชียลมีเดีย  โดยเป็นส่วนหนึ่งของยุทธศาสตร์สร้างแบรนด์และขับเคลื่อนธุรกิจมาโดยตลอด  พร้อมทั้งวางกลยุทธ์ในการเลือกใช้ประโยชน์ของโซเชียลมีเดียทุกรูปแบบให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด  ซึ่งการปรับเปลี่ยนวิธีการทำงานให้เข้ากับเทรนด์นี้  จะช่วยยกระดับมาตรฐานของการทำงาน  เพื่อขับเคลื่อนองค์กรให้ก้าวทันโลกที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว”

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน)
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน)
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด PR Update และ Tag: ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ศิลปินแกรมมี่ร่วมคอนเสิร์ตต่อต้านยาเสพติด โครงการทูบีนัมเบอร์วัน

“แกรมมี่” เล่นใหญ่เวทีสุดอลังคอนเสิร์ต Online รำลึก 28 ปี พุ่มพวง ดวงจันทร์ >>

“แกรมมี่” สร้างปรากฎการณ์ใหม่…ใหญ่สุดในรอบปี! ดึง 4 สุดยอดผกก.แห่งยุค “เอส-บอล-โอ๋-ย้ง” ร่วมงาน 12 ศิลปิน..ผุดโปรเจค 12 หนังสั้น 12 บทเพลง! >>

ศิลปิน แกรมมี่ เชิญชวนแฟนร่วมรณรงค์ เลิกบุหรี่ ในวันงดสูบบุหรี่โลก 31 พ.ค. นี้

“แกรมมี่” ยิ้ม คอนเสิร์ตฮอลล์ ฟังก์ชั่นครบ ผู้จัดคอนเสิร์ต – อีเว้นท์ต่างชาติแห่จองเพียบ