ขอบคุณที่รักกัน !!  เก้า จิรายุ แฮปปี้ Subscribe ใน Youtube Kao Jirayu ทะลุแสนขอบคุณครอบครัวและแฟนๆ ที่อยู่เบื้องหลังความสำเร็จ 

   แสนแล้วจ้าาา… แฮปปี้ดีใจสุดๆ !!!  เมื่อพระเอกยิ้มหวานเก้า จิรายุ ละอองมณี ได้เห็นตัวเลขจากช่อง Youtube     Kao Jirayu https://youtube.com/channel/UCOVE4GElsIQZLBYxE56RdKw ที่ตอนนี้ Subscribe ทะลุแสน เป็นที่เรียบร้อย

        งานนี้ เก้า จิรายุ เผยความรู้สึกที่ Kao Jirayu  ประสบความสำเร็จในครั้งนี้ว่า … “ในที่สุดก็ หนึ่งแสนซับแล้วครับ ต้องบอกว่าดีใจมากๆ ทำยูทูปมาตั้งแต่ปี 2020   ตอนนี้ผมได้ยอดซับสไครบ์ ถึงหนึ่งแสนแล้วครับ อย่างแรกที่ต้องขอบคุณเลย ขอบคุณซับสไครเบอร์ทุกคนและแฟนๆ ที่ติดตามช่อง Kao Jirayu ที่รวบรวมหลากหลายคอนเทนต์ที่ผมตั้งใจทำขึ้นมาเสิร์ฟความสุขสร้างความสนุกให้กับทุกคนที่ได้เข้ามาชม ต้องขอขอบคุณมากๆ ที่ติดตาม ดูคลิปของเรา และก็   ซัพพอร์ตช่องของผมตลอดเวลา  ปีที่ผ่านมา ซึ่งเป้าหมายที่ผมตั้งเอาไว้ตอนทำยูทูปครั้งแรกผมไม่ได้มองถึงยอด Subscribe เลยครับ เพราะทุกคลิปที่ทำขึ้นมาตั้งใจทำเพื่อทุกคนได้มีรอยยิ้มเมื่อกดเข้ามาชม และ ทำคอนเทนต์ดีๆ ที่สนุกสนานมาเสิร์ฟให้ทุกคนได้ดู”

    ฝากติดตามโปรเจกต์ต่างๆ ในอนาคตข้างหน้าด้วยครับ ทีมของผมก็จะมีผม ครอบครัว และเพื่อนๆ  คอยคิดคอนเทนต์ด้วยกันต้องขอขอบคุณทีมเวิร์คที่ดี ดีใจมากๆ ขอบคุณแฟนๆ นะครับที่ช่วยซัพพอร์ต สนับสนุนกันมาตลอด ผมก็คิดคอนเทนต์สนุกๆและเป็นตัวอย่างที่ดีให้กับน้องๆทุกคนที่คอยติดตาม ขอบคุณมากๆ นะครับ”

 

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Star Update และ Tag: ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ใจบางไปหมดแล้วกับลุค “เก้า จิรายุ” ที่สุดเท่หล่อเกินต้าน

“เนรมิตรหนัง ฟิล์ม” ร่วมกับ “บ้านริก” จัดพิธีบวงสรวงเปิดตัวโปรเจกต์เรื่อง “กล้าฝัน..ปล้นสนั่นเมือง”“เก้า-จิรายุ” ปะทะ “วาววา” ในหนังแอ็กชันสัญชาติไทย ทุนสร้างกว่า 100 ล้านบาท!!

ปลอดภัยทุกจุด เก้า จิรายุ ชวนทุกคนมาร่วมกันเป็นฮีโร่ได้ง่ายๆ ด้วยการบริจาคโลหิต ในโครงการ BLOOD HERO ปี 2

คอมเมนท์จากแฟนเพลงประโยคนี้ทำให้ เก้า จิรายุ ภูมิใจในการสร้างวงที่ชื่อว่า  Bad Baboon

ปล่อยความเกรียนเต็มรูปแบบผ่าน เฮียอุ้ม เพลงใหม่ วง Bad Baboon ฟาดแรง & กระแทกใจสุดมันส์ !!