“Season Five” ปล่อยเพลงใหม่ “ใจเต็ม” คว้าคู่รัก LGBT ร่วมถ่ายทอดความรักต้อนรับวาเลนไทน์

เชื่อว่าความความรักถ้าเกิดขึ้นแล้วมักสวยงามเสมอ จะไม่มีนิยามในเรื่องของเพศ อายุ พรมแดน มาขวางกั้น ลองเปิดใจ เปิดมุมมองใหม่ๆ แล้วจะรู้ว่าแท้จริงแล้วความรักนั้นสามารถเกิดขึ้นได้กับทุกคน และทุกรูปแบบจริงๆ

ประเดิมต้นปีด้วยการปล่อยเพลงรักออกมาต้อนรับเทศกาลวาเลนไทน์ สำหรับหนุ่มๆ Season Five กับซิงเกิลล่าสุด “ใจเต็ม” ภายใต้สังกัดค่าย Me Records เพลงรักที่เริ่มต้นจากความสุขในทุกๆช่วงเวลาที่ได้อยู่กับคนที่เรารัก

“ใจเต็ม” เพลงที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับโมเมนต์ความประทับใจในเวลาที่ได้อยู่กับคนรัก ชอบในทุกๆอย่างที่เป็นเขา ชอบทุกๆอย่างที่เขาทำให้ แม้ว่ามันอาจจะเป็นเรื่องเล็กๆน้อยๆ ก็ทำให้รู้สึกหลงรักเขาได้ในทุกวันทั้งนี้เรื่องราวในมิวสิควิดีโอ ยังได้นำเสนอเรื่องราวของความรักในหลากหลายรูปแบบทั้งคู่รักหนุ่มสาว คู่รัก LGBT รวมถึงคู่รักสูงวัย ที่มาร่วมกันถ่ายทอดเรื่องราวความผูกพันน่ารักๆ แฝงไปด้วยความรู้สึกที่บอกเลยว่าดีต่อใจมากๆ ดูไปยิ้มตามกันไปอย่างแน่นอน

ส่วนในพาร์ทดนตรีที่ครั้งนี้ไม่ได้มาเป็นแนวดราม่าอกหัก แต่กลับเป็นเพลงรักพลังบวกที่หาฟังได้ยากจาก Season Five เป็นเพลงที่มีดนตรีสบายๆ มีจังหวะให้โยกได้ เป็นอคูสติกผสม มาพร้อมกับเสียงเครื่องเป่าแซมเบาๆ และที่ขาดไปไม่ได้ ก็คือท่อนประสานเสียงที่ยังคงความเป็นเอกลักษณ์ของวงได้เป็นอย่างดีถือได้ว่าเป็นเพลงรักที่กลมกล่อมรับกับช่วงวาเลนไทน์นี้ได้ดีสุดๆ

โดย เอก-สุดเขต นักร้องนำ Season Five ได้เล่าให้ฟังถึงเพลงนี้ว่า “พวกเราไม่ได้ทำเพลงแบบนี้มานานแล้ว อยากให้ทุกคนเห็น Season Five ในมุมแบบนี้บ้าง ซึ่งเพลงนี้นำเสนอเรื่องของความรัก ความสุขที่ได้อยู่กับใครสักคนที่เรารัก ไม่ว่าจะเป็นครอบครัว แฟน หรือเพื่อน อยากให้เพลงนี้เป็นตัวแทนของความรักในทุกรูปแบบ แล้วก็เพลงนี้มีท่าเต้นที่พวกเราจัดเต็มมาก เป็นท่าน่ารักๆที่เต้นตามได้ไม่ยาก สุดท้ายอยากฝากเพลง “ใจเต็ม” ให้ได้ลองฟังกัน เชื่อว่าเป็นเพลงรักที่น่ารักสำหรับช่วงเทศกาลของความรักมากๆเลยครับ”

ชมมิวสิควิดีโอเพลง ใจเต็ม” Single ล่าสุดจาก Season Five ได้แล้วทาง Youtube : ME RECORDS 

สามารถอัพเดทข่าวสารและความเคลื่อนไหวของ Season Five และค่าย ME RECORDS ได้ที่
Facebook :   https://www.facebook.com/merecordslabel , https://www.facebook.com/seasonfiveband
Youtube Channel : ME RECORDS IG : @merecordslabel @seasonfiveband Twitter : merecordslabel

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Music and Concert Update และ Tag: , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อิ้งค์ วรันธร – Season Five เสิร์ฟความสุขให้แฟนเพลงถึงบ้านโชว์ไลฟ์มินิคอนเสิร์ตสุดอบอุ่น ในงานประกวดดนตรี THE POWER BAND

Season Five ปล่อยซิงเกิลใหม่ “What the F” เอาใจคนที่สอบตกในเรื่องของความรัก

“SEASON FIVE”  คัมแบ็ค! การทำอัลบั้มเต็ม  “BET”  ในรอบ 5 ปี กับค่าย  “ME RECORDS”  ในเครือมิวซิกมูฟ  พร้อมส่งเอ็มวีเพลงใหม่  “ไหว้ล่ะ”

“อิ้งค์ วรันธร – season five – เนม Getsunova” แทคทีม จับไมค์ ส่งพลังบวกให้คนไทยได้ผ่อนคลายในช่วงโควิด-19  ผ่านบทเพลง รางวัลแด่คนช่างฝัน !! >>

ซีซันไฟว์ ( SEASON FIVE ) โกอินเตอร์ ร่วมงานกับ HOLLAPHONIC โปรดิวเซอร์ระดับโลก ในเพลง งี่เง่า >>