แฟนคลับฟิน! “เฌอปราง” BNK48 ในบท “เพลง”ได้ “ปัญ” ร่วมแจม  ในซีรีส์ “Cat Radio TV  Season 2”

กลับมาทวงบัลลังก์ซีรีส์สุดเก๋จริงๆ สำหรับ Cat Radio TV Season2” ที่พกพาความสนุกและเสียงหัวเราะมาให้กับผู้ชมได้อารมณ์ดีก่อนเข้านอน จากกระแสความสำเร็จในซีรีส์ซีซันแรกที่สนุกจนติดเทรนด์ทวิตเตอร์ทุกอีพี กับเรื่องราวที่สร้างจากเรื่องจริงบ้างไม่จริงบ้างของรายการวิทยุเล็กๆ ที่หลายคนคิดถึง

และต้อนรับการกลับมาของเหล่าสมาชิกคลื่นแมว อย่าง ก้อง สหรัถ สังคปรีชา, แพต ชญานิษฐ์ ชาญสง่าเวช, กุ๊กไก่ ภาวดี คุ้มโชคไพศาล, อัด อวัช รัตนปิณฑะ, เล็ก Greasy Cafe, สิงโต นำโชค, สอง Paradox และ เฌอปราง BNK48 กลับมาให้บท “น้องเพลง” สาวน้อยที่พี่ๆ ตกหลุมรักควงคู่น้องใหม่อย่าง “ปัญ ปัญสิกรณ์” หรือ “ปัญ BNK 48” มาสร้างความตะมุตะมิแจกความสุดใสให้แฟนๆ ได้ฟินกันแบบจุใจ หลังโปรยเสน่ห์ในบท “น้องเพลง” เด็กฝึกงานคนใหม่ ที่แฟนคลับไม่อาจจะมูฟออนขอ Skip ข้ามไปทุกวันเสาร์ เรียกว่าแค่เปิดตัวก็ทำให้เหล่าพี่ๆ ชุลมุนกันยกใหญ่

การกลับมาพร้อมกับสมาชิกที่เพิ่มขึ้น จะสร้างความเซอร์ไพรส์ให้ผู้ชมได้สนุกขนาดไหน การพบกับระหว่าง เพลง&เพลง จะน่ารักขนาดไหน ติดตามดูได้ใน ซีรีส์ Cat Radio TV Season2” ทุกวันเสาร์ เวลา 22.55 น.ดูทีวี กด 33 ดู มือถือ กด 3Plus

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Star Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

แบบนี้ก็ทำได้!!! “เฌอปราง” เล่นแอ็คชั่น-แซวหนุ่มใน “SLR กล้อง ติด ตาย”

ชู อูเอมูระ เปิดตัว friend of shu uemura  คนแรก ผ่านแคมเปญ #แป้งฟิลเตอร์

“ทู เดย์ส อะ โก คิดส์” คัมแบ็คในรอบ 20 ปี พร้อมชวน “เฌอปราง” มาปราบผีในซิงเกิลใหม่ “พี่ชาย”

“ไทยพีบีเอส” ร่วมกับ “เจ เอส แอล” บวงสรวงละครอิงประวัติศาสตร์แห่งปี “บุษบาลุยไฟ”เปิดตัว “โทนี่ รากแก่น” ประกบคู่ “เฌอปราง BNK48” อย่างเป็นทางการครั้งแรก !  

นนท์-ธนนท์ ศิลปินหนุ่มเนื้อทอง ตอบรับเข้าร่วมซีรีส์ Cat Radio TV เสริมทัพละครคลื่น Cat ให้เข้มข้นใน EP 9 >>