“กลัฟ” อาสาพาเหล่าแฟนคลับผู้โชคดี ทัวร์ซาฟารีเวิลด์ ในกิจกรรม Candy เมมเบ้ออออ อันนี้เค้า (จัด) ให้เธอ ตอน “Roar Roar Trip with Gulf”

จบไปแล้วสำหรับวันเดย์ทริปสุดฟินที่เหล่าแฟนคลับต่างเป็นปลื้มกันถ้วนหน้ากับกิจกรรม Candy เมมเบ้ออออ อันนี้เค้า(จัด)ให้เธอ ตอน “Roar Roar Trip with Gulf” สำหรับแฟนๆ หนุ่มกลัฟที่ซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้า “แคนดี้” (Candy) และมีสิทธิ์ลุ้นเป็น 1 ใน 35 ผู้โชคดีไปร่วมกิจกรรมกับแบรนด์ แอมบาสเดอร์ “แคนดี้” (Candy) หนุ่มสุดหล่อ “กลัฟ” คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์ แบบเอ็กซ์คลูซีฟสุดๆ ที่ซาฟารีเวิลด์ เมื่อเร็วๆ นี้

ทริปสุดพิเศษครั้งนี้ “กลัฟ” คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์ แบรนด์แอมบาสเดอร์ Candy ผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้าสัญชาติอิตาลี อาสามาเป็นไกด์พาเหล่าแฟนคลับผู้โชคดีทั้ง 35 คน ไปสนุกสนานแบบเว้นระยะห่าง กับการออกทริปส่องสัตว์น้อยใหญ่ได้อารมณ์ซาฟารีแบบเต็มอิ่มสุด ๆ พร้อมเผยโมเม้นท์สุดประทับใจที่ได้มาร่วมกิจกรรมกับแฟนคลับทั้ง 35 คน ว่า “ก่อนอื่นกลัฟขอแสดงความยินดีกับผู้โชคดีจากแคนดี้ที่ทำให้เราได้มีโอกาสมาร่วมทริปพิเศษครั้งนี้ ทั้งยังได้ชื่นชมความน่ารักและแสนรู้ของบรรดาสัตว์น้อยใหญ่ที่สร้างรอยยิ้มและเสียงหัวเราะให้เราได้สนุกสนานไปด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น การนั่งรถชมสัตว์ในโซนซาฟารีปาร์ค การชมแสดงโชว์จากโลมาแสนรู้ แล้วยังได้ถ่ายรูปคู่กับนกเหยี่ยวและลิงชิมแปนซีที่ฉลาดมาก ๆ แถมมีโอกาสให้นมลูกเสือด้วยตัวเองอีกด้วย กลัฟเชื่อว่า ทริปนี้จะเป็นหนึ่งในความทรงจำดี ๆ ที่เรามีร่วมกันนะครับ”

เซอร์ไพรส์สุดฟินกับกิจกรรมพิเศษแบบนี้เฉพาะ Candy Member เท่านั้น! อัพเดตกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟครั้งต่อไปจาก Candy ได้ทาง www.candythailand.com, Facebook: CandyOfficialTH, Instagram : CandyOfficial.TH, Twitter : CandyOfficialTH และ Youtube : Candy Thailand

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด PR Update และ Tag: , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

แฟนๆ เตรียมเฮ “กลัฟ-เจนี่” ปล่อยพลังฟิน ใน “มัดหัวใจยัยซุปตาร์” ละครที่ทุกคนรอคอย เต็มอิ่ม 5 วันรวด เริ่ม 1 ธ.ค. นี้ >>

เต็มคาราเบล “แอน-กลัฟ” แรงฉุดไม่อยู่ ตัวอย่าง “บัวผัน ฟันยับ” ทะลุ 1 ล้านวิว >>

“กลัฟ คณาวุฒิ ” แจกความสดใสในเอ็มวี “เขียนลงตรงหัวใจ” จัดเต็ม ! เสื้อผ้าสุดคูล กระแสแรงติดเทรนด์ทวิตเตอร์ อันดับ 1 >>

“Cute Press” เปิดตัวพรีเซนเตอร์ผลิตภัณฑ์น้องใหม่ “CI-LAB SENSITIV” คว้า “มะปราง อลิสา” และ “กลัฟ คณาวุฒิ” เป็นตัวแทนคนรุ่นใหม่ที่ใส่ใจดูแลผิว สกินแคร์เสริมปราการผิวที่คิดค้นมาเพื่อคนเมืองร้อนชื้นโดยเฉพาะ ยืนหนึ่งเรื่องเซฟผิวบอบบาง แพ้ง่าย >>

  “กลัฟ คณาวุฒิ ” เตรียมส่ง “บิ๊กเซอร์ไพรส์ 11.11”