“เชียร์-ฑิฆัมพร” ผันตัวชิมลางงานผู้จัดละครเรื่องแรก มั่นใจ “กระสือลำซิ่ง” ฉีกแนว หลอน ฮาครบรส >>

เป็นอีกหนึ่งนักแสดง ที่ล่าสุดได้ผันตัวเป็นผู้จัดละครเต็มตัวอีกคน สำหรับนางเอก “เชียร์-ฑิฆัมพร” ผู้จัดป้ายแดง แห่งบริษัท  เชียร์ อัพ เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด กับผลงานการจัดละครเรื่องแรก กระสือลำซิ่ง ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง8 ที่จะมีคิวลงจอให้ชมตอนแรกในวัน จันทร์ที่ 21 มีนาคม 2565 เวลา 19.00 น. งานนี้การันตีความมันส์ครบรส เพราะผู้จัดเชียร์ ควบสองตำแหน่งทั้งจัดเองเล่นเอง แถมยังได้ออกมาเปิดอกถึงเรื่องราวความรู้สึกการเป็นผู้จัดเรื่องแรกที่ท้าทาย และความน่าสนใจของละคร กระสือลำซิ่ง พร้อมการันตีถึงความฉีกแนว หลอน ดราม่า ฮาครบรส แน่นอน

โดย เชียร์-ฑิฆัมพร กล่าวว่า “ก่อนอื่นต้องบอกว่าเรื่องนี้เป็นการรับบทบาทเป็นผู้จัดละครเรื่องแรก จัดเองเล่นเอง งานหนักคูณสอง แต่เราสนุกมากแฮปปี้มาก รู้สึกมีอะไรหลายอย่างให้เราเรียนรู้เยอะ เรื่องนี้ต้องบอกว่าจากเดิมที่เราตั้งใจทำเป็นกระสือ ก็จะมีเรื่องของผีแล้ว มีเพลง ก็คือลำซิ่ง แต่ว่าพอได้ขยายบทแล้วก็มีเส้นเรื่องอะไรบางอย่างเพิ่มเติมเข้ามา มีเรื่องของดราม่า เหมือนเรื่องนี้เชียร์ได้ทำทุกอย่างครบรสมาก มีทุกแนวอยู่ด้วยกัน มีทั้งผี งานซีจี เพลง มีพีเรียด เรียกว่ารวมทุกความท้าทายในเรื่องเดียวกัน อีกอย่างนึงที่ขาดไม่ได้ คุณจะได้ความสนุก คุณจะได้เพลิดเพลินกับเสียงเพลง แล้วก็จะได้เห็นถึงการดีไซน์ในเรื่องของซีจีกระสือ ในแบบที่แตกต่าง เชียร์พยายามตีความกระสือในแบบใหม่ กระสือเรายังคงความน่ากลัว เราจะพยายามนำเสนอ ดีไซน์แบบใหม่ แต่ยังคงความเป็นเอกลัษณ์ของกระสือ สิ่งที่คุณจะได้เห็นกระสือออกมาจะบอกว่ามันจะน่ากลัวสยองขวัญถึงขั้นนั้นเลย และคุณจะได้เห็นต้นกำเนิดกระสือ อีกรูปแบบหนึ่ง ที่ได้เสนอในละครเรื่องนี้ ที่สำคัญมีความดราม่าในเส้นเรื่องมันส่งผลให้เราได้เห็นอย่างกลมกลืน หลายคนอาจจะบอกว่าทำไมเนื้อหาดูเยอะจัง หลายรสชาติมาก แต่อย่างที่บอกว่าทุกอย่างมันมีเหตุและผล ฉะนั้นแล้วเหตุและผลมันจะร้อยเรียงเป็นเส้นเดียวกัน แต่ว่ามันจะมีสีสันที่เพิ่มเติมเข้ามา ความสนุกในเรื่องของเพลง เวทีที่เราเซ็ตตั้งแต่ฉากเปิดเรื่องก็ยิ่งใหญ่สมจริง เชียร์พยายามไปให้สุดในทุก ๆ ทาง บางคนก็อาจจะเอ๊ะในใจว่า อดีตดูมีความดราม่าแล้วปัจจุบันดูตลก  แล้วจะไปด้วยกันได้อย่างไร นี่แหละค่ะคือความยากที่เชียร์บอกว่า งานผู้จัดเรื่องแรกของเชียร์ไม่ง่าย กับบทบาทการเป็นผู้จัด ฝากทุกคนเป็นกำลังใจด้วยนะคะ เรื่องนี้เชียร์ควบสองหน้าที่ทั้งจัดเองเล่นเอง สามาถติดตามละครกระสือลำซิ่ง ได้ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 19.00 น. เริ่มจันทร์ที่ 21 มีนาคมนี้ เสนอเป็นตอนแรก ทางช่อง 8 กดหมายเลข27 ค่ะ”

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด TV and Drama Update และ Tag: , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

วงการอีคอมเมิร์ซต้องสั่นสะเทือน ‘หม่ำ-เท่ง-โหน่ง’ นำทัพเกมโชว์ ‘Shopee 11.11 Big Game Show เล่นได้ให้ 11 ล้าน’ บุกสร้างเสียงหัวเราะพร้อมเหล่าดาราชื่อดัง แจกไม่อั้น มอบเซอร์ไพรส์ใหญ่ส่งท้ายปี เชิญชวนชาวไทยทั้งประเทศมาร่วมสนุกพร้อมกันในวันที่ 11 พฤศจิกายน 2563 เวลา 18.00 น. ที่ช่อง WorkPoint 23 >>

“โมโนแมกซ์” นำเสนอ “The Kill List ล่า ล้าง บัญชี”“เชียร์-ฑิฆัมพร” ทุ่มสุดตัว! โชว์บู๊ในบท “นักฆ่าหญิง” >>

“แพร” กรี๊ดแรง!! ร่วมงานไอดอล “เชียร์”ใน “ล่า ล้าง บัญชี (The Kill List)” >>

“เชียร์” ควง “คนพิเศษ” ทำบุญปีใหม่ แท็กมือ “ชู้ต” เซอร์ไพรส์เบิร์ดเดย์ “คุณแม่”

“ชู้ต” ฉลองวันเกิด 26 ปี ปาร์ตี้นีออนกับแฟนคลับ >>