ฮาทุกช็อต ขำทุกซีน กับ “หม่ำ จ๊กมก” ในภาพยนตร์ “คุณชายใหญ่” ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24ห้ามพลาด 24 เมษายนนี้ 

หยิบรีโมทรอกดหน้าจอทีวีกันได้เลย ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 เอาใจสายฮาส่งภาพยนตร์ “คุณชายใหญ่” ผลงานสุดปังของ “หม่ำ จ๊กมก” จัดเต็มเหมาหมดทุกคาแรคเตอร์ ทั้งบทพ่อ คุณชายใหญ่ หญิงกลาง หญิงน้อย ชายเล็ก และทนายสายันต์ และยังได้ “เบสท์ รักษวนีย์” ลูกสาวคุณสมรักษ์ คำสิงห์ มารับบทนางเอกของเรื่อง แถมด้วยนักแสดงสมทบตัวจี๊ดอย่าง นาย เดอะคอมเมเดี้ยน ยาว นาโยง โอบะ เสียงเหน่อ หนูเล็ก ก่อนบ่าย และโซเฟีย ลา  ที่มาร่วมสร้างเสียงหัวเราะให้กับผู้ชมทางบ้านแบบไม่มีกั๊ก

เรื่องราวของ “ตระกูลวงษ์คำเหลา” ที่สืบเชื้อสายมายาวนาน หลังจาก คุณชายใหญ่ (หม่ำ จ๊กมก) กับ พิรมล (เบสท์ รักษวนีย์) แต่งงานมาระยะหนึ่ง จึงถูกกดดันจากให้รีบมีทายาททันที เพื่อที่จะได้รับมรดกก้อนใหญ่และสืบทอดตระกูลวงษ์คำเหลาต่อไป แต่ไม่ใช่ทุกคนจะเห็นด้วย หญิงน้อยกับอนุรัตน์คู่หมั้นได้วางแผนกำจัดพิรมลออกไปจากบ้าน และทำทุกอย่างไม่ให้ทั้งสองคนมีโอกาสกุ๊กกิ๊กกัน เหตุการณ์วุ่นวายดำเนินไปพร้อมกับความเฮฮาของคนในตระกูล แต่ยิ่งไปกว่านั้น แผนการร้ายของใครบางคนที่ซ่อนอยู่เบื้องหลังก็ค่อยๆ เปิดเผยขึ้นอย่างช้าๆ คุณชายใหญ่กับพิรมลจะต้องร่วมแรงร่วมใจกันผ่านปัญหาและนำพาตระกูลวงษ์คำเหลาให้มีทายาทสืบสกุลให้ได้ เตรียมพบกับความสนุกสุดฮาในภาพยนตร์ “คุณชายใหญ่” วันอาทิตย์ที่ 24 เมษายนนี้ เวลา 18.40 น.ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24 และทาง https://true4u.com/live

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด TV and Drama Update และ Tag: , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“หม่ำ จ๊กม๊ก” นำทีม “เอ็กซ์-แจ็ค” พร้อมนักแสดงขอพรย่านากก่อนส่ง “แดง พระโขนง” เข้าฉาย 31 มีนาคมนี้

“หม่ำ จ๊กม๊ก” นำทัพตลกเปิดตัวรายการใหม่ “โจ๊กตัดโจ๊ก” ครั้งแรกในฐานะ “โปรโมเตอร์” จัดคู่แข่งขันร้องเพลงลูกทุ่ง มุ่งหา“ตลกเสียงดี” บนเวทีการันตีความฮา! เริ่ม 18 เม.ย.นี้ >>

เบสท์ สุดคุ้มเล่นหนัง “คุณชายใหญ่” คว้า โชค 2 เด้ง เปิดซิงเป็นนางเอก ควบจับไมค์ร้องเพลงคู่หม่ำ >>

“หม่ำ” เปิดซิงกับพระนครฟิล์มแปลงโฉมสวยหล่อล็อคทุกบท >>

“M39” จับมือ “บั้งไฟฟิล์ม” นำโดย “หม่ำ จ๊กมก” พร้อมทัพนักแสดงเบิกฤกษ์บวงสรวงเปิดตัวภาพยนตร์ฮาม่วนหลาย “ส้ม ปลา น้อย” >>