ให้ซัมเมอร์นี้อบอวลไปด้วยความรักอารมณ์ดี กับซีรีส์ Viu Original เรื่อง “From Now On, Showtime!”เรื่องราวการไขคดีของตำรวจสาวที่มีนักมายากลหนุ่มผู้สื่อสารกับวิญญาณได้คอยช่วยเหลือ!กับการร่วมงานกันเป็นครั้งแรกของ “พัคแฮจิน” และ “จินกีจู” ในวันที่ 23 เมษายนนี้!

ซัมเมอร์นี้ Viu (วิว) ขอเสิร์ฟความสนุกเอาใจคอซีรีส์เกาหลีด้วยซีรีส์อารมณ์ดีแนวโรแมนติก คอมเมดี้ แฟนตาซี ที่มีเรื่องราวของการสืบสวนคดีจากความช่วยเหลือของวิญญาณ! สำหรับ “From Now On, Showtime!” เป็นซีรีส์จำนวน 16 ตอน ที่สร้างสรรค์จากเว็บตูนชื่อดัง จากผลงานการกำกับของ “ฮายองมิน” ผู้กำกับฝีมือดีที่เคยฝากผลงานความสนุกไว้กับซีรีส์เรื่อง Strong Woman Do Bong Soon และซีรีส์ในตำนานอย่าง Winter Sonata และครั้งนี้ยังได้นักแสดงนำมากฝีมืออย่าง “พัคแฮจิน” โคจรมาร่วมงานกันเป็นครั้งแรกกับ “จินกีจู” โดยพร้อมออกอากาศตอนแรกในวันที่ 23 เมษายนนี้ และสามารถรับชมซับไทยถูกลิขสิทธิ์ย้อนหลังได้ทันที หลังเกาหลีออกอากาศจบ บนแพลตฟอร์มของ Viu (วิว) เท่านั้น!

“From Now On, Showtime!” เป็นเรื่องราวของ “ชาชาอุง” (รับบทโดย พัคแฮจิน) นักมายากลชื่อดังที่ได้รับความนิยมมากที่สุดคนหนึ่งของเกาหลี เพราะเขาทั้งหล่อและมีความสามารถ ด้วยทักษะการแสดงที่ราวกับร่ายเวทมนตร์ แต่มักจะพูดจาหยาบคายเป็นประจำ โดยเขามีอีกหนึ่งความสามารถพิเศษคือการติดต่อสื่อสารกับดวงวิญญาณได้ และเขาไม่เคยเกรงกลัวต่อสิ่งเหนือธรรมชาตินี้ ถึงขนาดที่ว่าสามารถสั่งให้พวกภูตผีทำงานให้กับเขาได้ และด้วยความสามารถที่ไม่ธรรมดานี้ ทำให้เขาต้องเข้าไปพัวพันกับเจ้าหน้าที่ตำรวจหญิงเลือดร้อนที่มีใจมุ่งมั่นในการทำงานอย่าง “โกซึลแฮ” (รับบทโดย จินกีจู) ทั้งคู่จึงต้องร่วมมือกันหาเบาะแสเพื่อไขคดีต่างๆ โดยมีเหล่าวิญญาณคอยช่วยเหลือ จึงเป็นโอกาสให้ทั้งคู่ได้เริ่มพัฒนาความสัมพันธ์อันสุดแสนโรแมนติกขึ้น!

เตรียมพบกับความสนุกครั้งใหม่จาก Viu Original (วิว ออริจินัล) ในซีรีส์เรื่อง “From Now On, Showtime!” บนแพลตฟอร์มของ Viu (วิว) เท่านั้น! โดยสามารถดาวน์โหลด Viu    (วิว) ฟรีทาง  https://bit.ly/3yXdm4u ได้ทั้ง App Store, Google Play และสมาร์ททีวี หรือคลิกเว็บไซต์ www.viu.com ก็พร้อมฟินเต็มอิ่มความบันเทิงเอเชีย ดูไวก่อนใคร ซับไทยเป๊ะ เพลย์ต่อเนื่องกันได้เลย

ที่มา:  ฟรีโฟลว์ คอมมิวนิเคชั่น
บันทึกภาพ:  ฟรีโฟลว์ คอมมิวนิเคชั่น
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด TV and Drama Update และ Tag: , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Viu (วิว) จัดงานเปิดตัวซีรีส์ Viu Original (วิว ออริจินัล) ครั้งยิ่งใหญ่! เรื่อง My Coach (ตะลุมรักตะลุมบอล) ซีรีส์โรแมนติก คอมเมดี้ ที่จะพาทุกคนออกไล่ตามความฝัน พร้อมอุ่นเครื่องไปกับเหล่านักแสดงชื่อดัง ก่อนลงสนามจริง 7 มิถุนายนนี้! >>

Viu (วิว) ชวนเกาะขอบจอ รอชม “Again My Life” ซีรีส์แนวกฎหมาย การเมือง วันที่ 8 เมษายนนี้!ผลงาน Viu Original (วิว ออริจินัล) สุดเข้มข้นจากฝั่งเกาหลีเรื่องแรกของปี!นำโดยนักแสดงเจ้าบทบาทอย่าง “อีจุนกิ” และ “คิมจีอึน”

Viu (วิว) ชวนคนดูลุ้นจนแทบลืมหายใจ! กับ “A Superior Day” ซีรีส์แนวทริลเลอร์สุดระทึก ที่ถ่ายทอดเรื่องราวการไล่ล่าสังหารโหดที่เกิดขึ้นและจบลงภายใน 24 ชั่วโมงเท่านั้น รับประกันความมัน! ด้วย 3 นักแสดงนำเจ้าบทบาทอย่าง “จินกู”, “ฮาโดควอน” และ “อีวอนกึน” >>

Viu (วิว) ชวนดูซีรีส์กระแสแรง “Military Prosecutor Doberman” พร้อมสรุปประเด็นร้อนสุดเข้มข้นจากเรื่องราวของอัยการทหารที่ท้าทายอำนาจมืดในกองทัพเพื่อล้างแค้น! ให้ครอบครัวนำแสดงโดย “อันโบฮยอน” และ “โจโบอา” ที่มาสร้างความมันดุเดือด ทุบสถิติเรตติ้งสูงถึง 8.70%

Viu (วิว) สร้างปรากฏการณ์ครั้งยิ่งใหญ่! จัดงาน “Viu Original Line Up 2022 Viu The Difference”เปิดตัวสุดยอดซีรีส์ออริจินัล 8 เรื่องสุดเข้มข้น พร้อมลงจอต่อเนื่องตลอดปี 2022ยกขบวนนักแสดงชื่อดังมาประชันฝีมือสร้างความสนุก ให้เหล่าคอซีรีส์ได้เต็มอิ่มกันแบบครบรส!