เก็บตกโมเม้นท์พิเศษวันคล้ายวันเกิด “ปอร์เช่ TRINITY” ขอบคุณ TWILIGHT ไทยและต่างชาติทำโปรเจกต์อวยพร

ได้รับคำอวยพร และความรักจากแฟนๆ มากมาย สำหรับ “ปอร์เช่-ศิวกร อดุลสุทธิกุล” หรือ ปอร์เช่ TRINITY(ทรินิตี้) ศิลปินในสังกัด 4NOLOGUE(โฟร์โนล็อค) ที่เพิ่งจะผ่านวันคล้ายวันเกิด (7 พ.ค.) มาสดๆ ร้อนๆ

วันเกิดทั้งทีงานนี้เหล่า TWILIGHT (ทไวไลท์ : ชื่อแฟนคลับ) ร่วมใจกันจัดโปรเจกต์ขึ้นป้ายอวยพรทั่วกรุงเทพฯ รวมถึงต่างจังหวัด โปรเจกต์บริจาคกับองค์กรการกุศลต่างๆ และนอกจากนี้ยังมีแกลลอรี่รวมภาพหลากหลายโมเม้นท์ของปอร์เช่ เท่านั้นยังไม่พอ TWILIGHT Inter (แฟนคลับต่างชาติ) ก็ไม่น้อยหน้าจัดโปรเจกต์อวยพรให้หนุ่มปอร์เช่เช่นกัน

และเพื่อเป็นการขอบคุณ “หนุ่มปอร์เช่” เลยจัดคิวไปถ่ายรูปเก็บความประทับใจกับโปรเจกต์ต่างๆ ให้ได้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ แม้จะไปถ่ายได้ไม่ครบด้วยข้อจำกัดหลายๆ อย่าง แต่เจ้าตัวบอกว่าเห็นทั้งหมดผ่านโซเชี่ยลมีเดีย และรู้สึกขอบคุณทุกๆ โปรเจกต์ ก่อนจะปิดท้ายด้วยการเดินทางไปบริจาคแบบส่วนตัวกับโครงการ “เหลือ-ขอ” ของมูลนิธิบ้านนกขมิ้น

โดย “ปอร์เช่ TRINITY” ได้เล่าความรู้สึกให้ฟังว่า… “ผมมีโอกาสได้ไปบริจาคเสื้อผ้าที่มูลนิธิบ้านนกขมิ้นครับ ซึ่งที่นี่รับบริจาคหลายอย่าง ทั้งเสื้อผ้า หนังสือ ตุ๊กตา สิ่งของอื่นๆ เพื่อนำไปให้คนที่ขาดแคลนหรือยังด้อยโอกาส เสื้อผ้าที่ผมไม่ได้ใช้มีค่อนข้างเยอะ เลยอยากที่จะมาบริจาคครับ ของที่ไม่ได้ใช้ส่งต่อให้เป็นประโยชน์กับคนอื่นดีกว่า ปกติผมบริจาคเป็นช่วงๆ อยู่แล้วครับ… วันเกิดปีนี้ขอบคุณ TWILIGHT (ทไวไลท์ : ชื่อแฟนคลับ) สำหรับทุกๆ โปรเจคผมตกใจมากตอนที่ได้เห็น รู้ว่าทุกคนตั้งใจทำมากๆ มีทั้งที่ทำเป็นวิดีโอ และภาพนิ่ง ผมเห็นที่ทุกคนทำให้หมดเลยครับ และที่ตกใจมากคือแฟนๆ ต่างประเทศทำป้ายอวยพรให้ด้วย เซอร์ไพรส์มากครับ ผมขอให้ทุกคำอวยพรที่มอบให้ผม ส่งกลับไปยังทุกคน ขอให้ทุกคนมีความสุขไปด้วยกันนะครับ ฝากติดตามผม และ TRINITY ในผลงานต่อๆ ไปด้วยครับ ขอบคุณทุกการซัพพอร์ตครับ”

สำหรับผู้ที่สนใจร่วมบริจาคโครงการ “เหลือ-ขอ” สามารถติดต่อมูลนิธิบ้านนกขมิ้น โทร. 02-375-5392, 093-930-7738, 094-940-0606 และติดตามความเคลื่อนไหวของ TRINITY ได้ที่โซเชี่ยลมีเดียของ TRINITY ทุกช่องทาง

#TRINITY_TNT

#PorscheBDAY24th

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Star Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ปรากฏการณ์ความปัง “วิน – บิวกิ้น – พีพี – แอลลี่” นำทีม “TEAM AIS 5G” จัดหนักความสนุกใน “TEAM AIS 5G FANIVERSE PARTY” ยกให้เป็นที่สุดโชว์มากคุณภาพ >>

“เติร์ด-ปอร์เช่-แจ๊คกี้” ลุยงานเบื้องหลังแบบเต็มตัว ส่งเอ็มวี Oh! Oh! สะท้อนความเป็น TRINITY ผ่านงานภาพสุดเรียล! >>

OUT NOW! กับเพลง Oh! Oh! (โอ๊ะ! โอ!) ของสามหนุ่ม Oh! Oh! (โอ๊ะ! โอ!) (ทรินิตี้) >>

TRINITY Comeback!! เพลง Oh! Oh! พร้อมเปิดรายการพิเศษให้แฟนๆ ได้ชมเบื้องหลังไปพร้อมกันทุกขั้นตอนเสมือนทุกคนคือส่วนหนึ่งของชิ้นงาน >>

ทัพศิลปิน รวมพลังสนุก สร้างสุข เติมฝัน ใน “เดอะ บลู คาร์เพท โชว์ ฟอร์ ยูนิเซฟ” คนไทยทั่วประเทศ พร้อมใจ ส่งต่อความช่วยเหลือไปยังเด็ก ๆ ที่ขาดแคลน >>