นานะ โคมัตสึ – เคนทาโร่ ซาคากุจิ ชวนคนไทย ดู The last 10 Years สุดท้ายและตลอดไป ภาพยนตร์รักทำรายได้สูงสุดแห่งปีส่งตรงจากญี่ปุ่น

“ ผลงานนี้เป็นเรื่องราวของมัตสึริที่ป่วยเป็นโรคร้ายพบเพียง1ในหมื่นคน มีชีวิตอยู่ได้อีก 10 ปีกับ

คาซึโตะผู้หมดหวังกับชีวิตจนไม่อาจใช้ชีวิตต่อไปได้  ทั้งคู่ได้พบรักกัน และใช้เวลาร่วมกันอย่างคุ้มค่า “

  • นานะ โคมัตสึ

มัตสึริ หญิงสาวที่พบว่าตัวเองเป็นโรคร้ายยากเกินรักษา ชีวิตนี้ไม่ขอมีความรักอีก

คาซึโตะ ชายผู้สับสนในชีวิตจนเสียแรงจูงใจในการมีชีวิตอยู่

เมื่อทั้งคู่ได้พบกัน ชีวิตจึงได้เริ่มต้นอีกครั้ง

มัตสึริ ทาคาบายาชิ (นานะ โคมัตสึ)  ในวัย 20 ปีตัดสินใจอย่างเด็ดขาดว่าชีวิตนี้เธอไม่ขอมีความรักอีกจะได้ไม่ต้องยึดติดกับการมีชีวิตอยู่ เธอป่วยเป็นโรคร้ายยากเกินรักษาที่จะพบเพียงหนึ่งในหลายหมื่นคน เวลานั้นเอง เธอได้กลับมาพบกับ คาซึโตะ มานาเบะ (เคนทาโร่ ซาคากุจิ) ซึ่งเป็นเพียงเพื่อนร่วมห้องคนหนึ่งในงานรวมรุ่น ทั้งสองคนเข้ามาใกล้ชิดกันมากขึ้น เมื่อคาซึโตะต้องเข้าโรงพยาบาล

นานะ โคมัตสึ รับบทเป็น มัตสึริ ทาคาบายาชิ

เกิดที่โตเกียวในปี ค.ศ.1996 เคยได้รับรางวัลนักแสดงหน้าใหม่จากเวที Japan Academy Award จากผลงานเรื่อง “The World of Kanako” (2014) ตั้งแต่นั้นมาเธอก็มีผลงานภาพยนตร์มากมาย อาทิเช่น ” Tomorrow I will date with yesterday’s you” และ “Drowning Knife” (16) ในปี 2016 เธอเปิดร่วมแสดงภาพยนตร์ฮอลลีวูด ” Silence ”  เธอรับบทนำในภาพยนตร์มากมายอาทิเช่น ได้แก่ ”Kids on the slope “ (17), “ Farewell Song, ” Closed Ward (19) และ “Ito” (20) และผลงานล่าสุดอย่าง ” Koisuru Kiseichuu ” (21)

เคนทาโร่ ซาคากุจิ รับบทเป็น คาซึโตะ มานาเบะ

เกิดที่โตเกียวในปี 1991 เขาเปิดตัวในฐานะนักแสดงในปี 2014 ในปี 2016 เขาได้รางวัลนักแสดงหน้าใหม่จากงาน Japan Academy Award จากภาพยนตร์เรื่อง “64-Rokuyon-Part 1 / Part 2″ ในปี 2017 เขาได้รับบทนำในภาพยนตร์  ” The 100th love with you “ (17) “ Tonight ,at Romance theatre ” (18)  “ Brave Father Online “ (19) ในระยะเวลาไร่เรี่ยกันเขายังรับบทนำ ในภาพยนตร์เรื่อง “Masked Ward” (2020) “Theatrical Version Signal Long-Term Unresolved Case Investigation ” (2021), ละครเรื่อง  “And Live” ละครยาวทางช่อง NHK เรื่อง “Okaeri Mone” และ “Only Just Married” เป็นต้น

The last 10 Years สุดท้ายและตลอดไป

2 มิถุนายน ในโรงภาพยนตร์

ตัวอย่างภาพยนตร์

 

ที่มา:  สหมงคลฟิล์มฯ
บันทึกภาพ:  สหมงคลฟิล์มฯ
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Movie Update และ Tag: ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“ ผมจะทำให้ทุกวันธรรมดาเป็นวันที่มีความสุขที่สุด “THE LAST 10 YEARS สุดท้ายและตลอดไปจากนิยายที่เขียนจากเรื่องจริงสู่ภาพยนตร์รักทำรายได้สูงสุดแห่งปี

มงคลซีนีม่า เปิดไลน์อัพครึ่งปีหลัง จัดเต็ม 6 หนังรักจากประเทศญี่ปุ่น พฤษภาคม – กันยายน นี้ ในโรงภาพยนตร์