เตรียมตัวเกรียนให้สนั่น ได้เวลามาฮาให้ลั่นฮอลลีวูด เมื่อหนึ่งสายลับ ต้องมาปะทะโคตรมาเฟีย นิโคลัส เคจ – เพโดร ปาสคาล กับภารกิจเสี่ยงตายที่โลกต้องจำ “The Unbearable Weight of Massive Talent ข้านี่แหละ นิค (ฟักกลิ้ง) เคจ”

Massive Talent Scoop:

คอหนังชาวไทยเตรียมเปิดประสบการณ์เกรียนให้สนั่น แล้วตีตั๋วมาฮาให้ลั่นโรง เมื่อซุป’ตาร์ตัวท็อป ต้องมารับบทเป็นตัวเองในเวอร์ชันขาลง แถมจำเป็นต้องรับงานเอนฯ ปลอมตัวเป็นสายลับกับภารกิจที่โลกไม่มีวันลืม พบกับ นิโคลัส เคจ ในบท นิค เคจ ในภาพยนตร์แอ็กชัน – คอมเมอดี้เปิดตัวแรง กวาดคำวิจารณ์ยอดเยี่ยมเพียบ The Unbearable Weight of Massive Talent ข้านี่แหละ นิค (ฟักกลิ้ง) เคจ”

ความวายป่วงระดับฮอลลีวูดเกิดขึ้นหลังจากที่ตัวพ่ออย่าง นิโคลัส เคจ มารับบทเป็น นิค เคจ ดาราที่ตกอับขั้นสุด ไม่มีงาน ไม่มีเงิน และกำลังจะไม่มีทีอยู่ แต่แล้ว ริชาร์ด (นีล แพทริค แฮร์ริส) ผู้จักการส่วนตัวได้เสนองาน ไปเอนฯในงานปาร์ตี้วันเกิดของ ฮาร์วี (เพโดร ปาสคาล) มหาเศรษฐีผู้เป็นแฟนคลับตัวยง เพื่อแลกกับเงิน 1 ล้านดอลลาร์สหรัฐ งานนี้เขาจำใจต้องรับงานเพื่อปลดหนี้ทั้งหมด แต่เหตุการณ์กับทวีความวุ่นวาย เมื่อแฟนคลับคนสนิท กลับกลายเป็นบุคคลอันตรายที่ถูกหมายหัวจาก CIA เขาเลยจำเป็นต้องเปลี่ยนงานเอนฯสุดหรู ให้กลายเป็นภารกิจสายลับสุดป่วน พร้อมเสิร์ฟประสบการณ์เกรียนสุดฮาที่โลกต้องจดจำ

นอกจาก Massive Talent จะถือเป็นการกลับมาท็อปฟอร์ม ของ นิโคลัส เคจ จนคว้าคะแนนเปิดตัวเต็ม 100 จาก Rotten Tomatoes แล้ว ภาพยนตร์ยังได้รวมทีมนักแสดงแถวหน้ามาไว้ด้วยกันไม่ว่าจะเป็น เพโดร ปาสคาล จาก Wonder Woman 1984, ซีรีส์ The Mandalorian ร่วมด้วย นีล แพทริค แฮร์ริส จาก Gone Girl, ทิฟฟานี่ แฮดดิช จาก Girls Trip และ ไอค์ บารินฮอลท์ส จาก Blockers

เตรียมปักหมุดวันเอาไว้ให้พร้อม แล้วออกไปจัดหนัก จัดเต็ม กับผลงานสุดเกรียนครั้งแรก และครั้งเดียว ของ นิโคลัส เคจ ใน The Unbearable Weight of Massive Talent ข้านี่แหละ นิค (ฟักกลิ้ง) เคจ” 19 พฤษภาคมนี้ ทั้งมันส์ ทั้งม่วนพร้อมกันในโรงภาพยนตร์

ที่มา:  สหมงคลฟิล์มฯ
บันทึกภาพ:  สหมงคลฟิล์มฯ
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Movie Update และ Tag: , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เมื่อซุป’ตาร์ ต้องมารับบทเป็นตัวเอง ส่องบทบาทโคตรพีกของ “นิโคลัส เคจ” ที่เป็นทุกอย่างให้ฮอลลีวูดแล้ว เมื่อคนจริง ต้องมาเจอบทเกรียน The Unbearable Weight of Massive Talent

“นิโคลัส เคจ” นำทีม “เพโดร ปาสคาล – นีล แพทริค แฮร์ริส” ร่วมงานกาล่า The Unbearable Weight of Massive Talent ในนิวยอร์ค พร้อมขึ้นแท่นหนังโคตรสนุกแห่งปี ยังครองคะแนน Rotten Tomatoes 100%!

ใครว่าเฮียตกอับ..กลับมาคราวนี้ขอบ้าให้ระห่ำ ! เผยโปสเตอร์ใหม่และวันฉายใหม่ของ “ข้านี่แหละนิค ฟักกลิ้ง เคจ” “The Unbearable Weight of Massive Talent” จากงานเอนฯ กลายเป็น ภารกิจลับระดับโลก 19 พฤษภาคม นี้

“ข้านี่แหละนิค “ฟักกลิ้ง” เคจ” ฮาดับร้อน ม่วนเกินร้อย กับตัวอย่างเสียงไทย โดย พันธมิตร ครั้งแรกและครั้งเดียว กับการแสดงโคตรป่วน ในหนังโคตรเกรียน “The Unbearable Weight of Massive Talent” 21 เมษายน นี้ ในโรงภาพยนตร์ก่อนอเมริกา!!!

คัมแบ็คยังไงให้โลกจำ ! ประกาศให้โลกรู้ว่า “ข้านี่แหละนิค ฟักกลิ้ง เคจ” “The Unbearable Weight of Massive Talent” คลอดชื่อไทยโครตฮา ครั้งแรกและครั้งเดียว เมื่อตำนานฮอลลีวู้ดต้องรับบทเป็นตัวเอง 21 เมษายน นี้ ในโรงภาพยนตร์ก่อนอเมริกา!!!