เมื่อซุป’ตาร์ ต้องมารับบทเป็นตัวเอง ส่องบทบาทโคตรพีกของ “นิโคลัส เคจ” ที่เป็นทุกอย่างให้ฮอลลีวูดแล้ว เมื่อคนจริง ต้องมาเจอบทเกรียน The Unbearable Weight of Massive Talent

นิโคลัส เคจ ถือเป็นอีกหนึ่งนักแสดงมากฝีมือที่มีผลงานออกมาแล้วมากมายกว่า 100 เรื่อง ด้วยบทบาทที่หลากหลาย และเป็นมาแล้วทุกคาแรกเตอร์ และไม่ว่านิคจะทำอะไรก็เป็นข่าว และมีกระแสออกมาอย่างต่อเนื่อง รวมถึงผลงานล่าสุดที่กำลังจะเข้าฉายในบ้านเรากับครั้งแรกของวงการฮอลลีวูด ที่ดึงเอานักแสดงชื่อดังเจ้าของรางวัลออสการ์อย่าง นิโคลัส เคจ มารับบทเป็นตัวเองในเวอร์ชันตกอับในหนังแอ็กชัน-คอมเมอดี้โคตรป่วน The Unbearable Weight of Massive Talent ข้านี่แหละนิค “ฟักกลิ้ง” เคจ” พร้อมเอาใจคอหนังสายลุย กับฉากขับรถไล่ล่าสุดมันส์ พร้อมแทกทีมแฟนคลับเบอร์หนึ่งอย่างฮาวี่ (เพโดร ปาสคาล) กับการผจญภัยสุดเดือด คอหนังและแฟนๆเตรียมปักหมุดรอชมความปัง ป่วน ฮาที่รับรองว่าทุกคนจะได้เจอในภาพยนตร์เรื่องนี้อย่างแน่นอน

วันนี้เราขอชวนทุกคนทวนบทบาทสุดพีกของซุปตาร์ฮอลลีวูดชื่อก้อง อย่าง นิโคลัส เคจ ว่าเขารับบทบาทเป็นอะไรมาแล้วบ้าง ก่อนที่จะต้องมารับบทเป็นตัวเองในภาพยนตร์ที่คุณไม่ควรพลาด

นิโคลัส เคจ เป็น คาเมรอน โพ อาชญากร ที่เคยพลั้งมือฆ่าพวกขี้เมาที่จะมาทำร้ายครอบครัวของเขา และเมื่อกำลังจะพ้นโทษและกำลังกลับไปหาครอบครัว เขากลับต้องอยู่ในอันตรายถึงชีวิตเมื่อเขาต้องเอาชีวิตรอดจากนักโทษที่ยึดเครื่องบินขนส่งลำนี้เพื่อก่อการร้าย ใน Con Air 

นิโคลัส เคจ เป็น  เบนจามิน แฟรงคลิน เกทส์  นักล่าสมบัติ ผู้ทุ่มเทและตามค้นหาสมบัติที่บรรพบุรุษของเขาตามหามานานหลายช่วงอายุ แต่เมื่อความฝันใกล้ถึงความสำเร็จก็มีอุปสรรคขนาดใหญ่มาขวางซึ่งเขาต้องทำทุกอย่างเพื่อให้ภารกิจสำเร็จก่อนที่มันจะตกไปอยู่ในมือของคนร้าย ใน National Treasure

นิโคลัส เคจ เป็น จอหน์นี่ บลาส สตั๊นท์แมนมอเตอร์ไซค์เหินเวหา ที่ยอมพลีจิตวิญญาญให้มัจจุราชเพื่อแลกกับชีวิตอมตะของบุคคลผู้เป็นที่รัก ใน Ghost Rider

นิโคลัส เคจ เป็น ภารโรง ที่ต้องเผชิญหน้ากับเหล่าหุ่นแอนิเมทรอนิกส์สุดโหดในภาพยนตร์แอ็กชันสยองขวัญ Willy’s Wonderland 

นิโคลัส เคจ เป็น เบน หนุ่มนักเขียนบทในฮอลลีวูดที่ติดเหล้าอย่างหนักจนครอบครัวทิ้ง แถมยังโดนไล่ออกจากงานสภาพจิตใจให้ยิ่งตกต่ำ จนทำให้เขาตัดสินใจจบชีวิตด้วยการเมา จนตายกันไปข้างใน Leaving Las Vegas

และล่าสุด นิโคลัส เคจ เป็น นิค เคจ  ดาราตกอับ ในหนังแอ็กชันสุดป่วนแห่งปีเมื่อไม่มีใครจ้างต้องจำใจรับข้อเสนอ หนึ่งล้านดอลลาร์สหรัฐฯจากมหาเศรษฐี ซึ่งเป็นแฟนพันธุ์แท้ของเขา แต่นิคต้องตกกระไดพลอยโจนเมื่อแฟนคลับคนนี้ กลับกลายเป็นพ่อค้ายารายใหญ่ เขาต้องทำภารกิจสุดเสี่ยงตาย กลายเป็นสายลับจำเป็นให้กับซีไอเอและต้องเอาตัวรอดไปจากสถานการณ์นี้ไปให้ได้ใน The Unbearable Weight of Massive Talent

เตรียมพบกับภารกิจสุดป่วนในผลงานล่าสุดของซุปตาร์ฮอลลีวูด  นิโคลัส เคจ พร้อมแทกทีมนักแสดงชื่อดังอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น เพโดร ปาสคาล จาก Wonder Woman 1984 และ Narcos, นีล แพทริค แฮร์ริส จาก Gone Girl, ทิฟฟานี่ แฮดดิช จาก Girls Trip และ ไอค์ บารินฮอลท์ส จาก Blockers  ใน The Unbearable Weight of Massive Talent ข้านี่แหละนิค “ฟักกลิ้ง” เคจ 19 พฤษภาคม นี้ ในโรงภาพยนตร์

Massive Talent Scoop:

ตัวอย่างซับไทย:

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Movie Update และ Tag: , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เตรียมตัวเกรียนให้สนั่น ได้เวลามาฮาให้ลั่นฮอลลีวูด เมื่อหนึ่งสายลับ ต้องมาปะทะโคตรมาเฟีย นิโคลัส เคจ – เพโดร ปาสคาล กับภารกิจเสี่ยงตายที่โลกต้องจำ “The Unbearable Weight of Massive Talent ข้านี่แหละ นิค (ฟักกลิ้ง) เคจ”

“นิโคลัส เคจ” นำทีม “เพโดร ปาสคาล – นีล แพทริค แฮร์ริส” ร่วมงานกาล่า The Unbearable Weight of Massive Talent ในนิวยอร์ค พร้อมขึ้นแท่นหนังโคตรสนุกแห่งปี ยังครองคะแนน Rotten Tomatoes 100%!

ใครว่าเฮียตกอับ..กลับมาคราวนี้ขอบ้าให้ระห่ำ ! เผยโปสเตอร์ใหม่และวันฉายใหม่ของ “ข้านี่แหละนิค ฟักกลิ้ง เคจ” “The Unbearable Weight of Massive Talent” จากงานเอนฯ กลายเป็น ภารกิจลับระดับโลก 19 พฤษภาคม นี้

“ข้านี่แหละนิค “ฟักกลิ้ง” เคจ” ฮาดับร้อน ม่วนเกินร้อย กับตัวอย่างเสียงไทย โดย พันธมิตร ครั้งแรกและครั้งเดียว กับการแสดงโคตรป่วน ในหนังโคตรเกรียน “The Unbearable Weight of Massive Talent” 21 เมษายน นี้ ในโรงภาพยนตร์ก่อนอเมริกา!!!

คัมแบ็คยังไงให้โลกจำ ! ประกาศให้โลกรู้ว่า “ข้านี่แหละนิค ฟักกลิ้ง เคจ” “The Unbearable Weight of Massive Talent” คลอดชื่อไทยโครตฮา ครั้งแรกและครั้งเดียว เมื่อตำนานฮอลลีวู้ดต้องรับบทเป็นตัวเอง 21 เมษายน นี้ ในโรงภาพยนตร์ก่อนอเมริกา!!!