มิว ศุภศิษฏ์ อิ่มรักแบบจุกๆ อีกแล้วในวัน 520 วันบอกรักจีน กับความรักจากแฟนคลับที่หลั่งไหลมาจากทั่วโลก พร้อมมอบดอกกุหลาบแดงแทนใจให้กลับคืน

เรียกได้ว่าความรักที่แฟนคลับจากทั่วทุกมุมโลกมีให้แก่ มิว ศุภศิษฏ์ ไม่มีแผ่วลงเลย โดยเฉพาะอย่างยิ่งในวัน 520 วันบอกรักของชาวจีนซึ่งตรงกับวันที่ 20 เดือน 5 ของทุกปี ดูได้จากปีนี้ แฟนคลับต่างส่งของขวัญกันมาอย่างไม่ขาดสายจากทั่วทุกมุมโลก ถือเป็นประเพณีประจำปีไปแล้วที่ มิว ศุภศิษฏ์ ได้เปิดสตูดิโอต้อนรับของขวัญกองโตที่แฟนคลับส่งมาบอกรัก นอกจากเป็นผู้รับแล้ว ทาง มิว ศุภศิษฏ์ ยังอยากเป็นฝ่ายให้บ้าง เลยได้เตรียมดอกกุหลาบแดง มอบให้แก่แฟนคลับเป็นการตอบแทนความรักที่มีให้เสมอมาอีกด้วยเหมือนเช่นปีที่แล้ว

ทางด้านโซเชียลมีเดีย ก็ไม่น้อยหน้า แฮชแท็กพุ่งแรงติดเทรนด์โลก ทั้ง #缪isLuvFiveTwoO และ Tag Line HAPPY 520 LOVING MEW แถมยังติดเทรนด์ในอันดับสูงๆ อีกหลายโลเคชั่นทั่วโลก เพราะแฟนคลับต่างหลั่งไหลกันเข้ามาบอกรัก มิว ศุภศิษฏ์ กันอย่างถล่มทลายขนาดนี้ มิว ศุภศิษฏ์ ถึงกับอิ่มอกอิ่มใจ กับความรักที่แฟนคลับมีให้กันอย่างสม่ำเสมอไม่ขาดสาย และรู้สึกขอบคุณในทุกความรัก ที่มีให้ต่อกันและดูจะเพิ่มขึ้นมากขึ้นในทุกปี

ไม่อยากพลาดทุกการเคลื่อนไหวของ มิว ศุภศิษฏ์ ติดตามทุกช่องทางการติดต่อ twitter: @Msuppasitstudio / ig: mewsuppasit.studio / FB Fanpage: MewSuppasitStudio และ Youtube: MewSuppasit Studio
Official Hashtag #缪isLuvFiveTwoO #MewSuppasit #MewSuppasitStudio

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Star Update และ Tag: ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ห้างแตก! “มิว ศุภศิษฏ์” พาทัวร์ “สเก็ตเชอร์ส ซุปเปอร์สโตร์” สาขาใหม่ ที่ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต

“เป๊ก – มิว” ชวนแฟน ๆ ร่วมงานแถลงข่าว “เดอะ บลู คาร์เพท โชว์ ฟอร์ ยูนิเซฟ” รวมพลังสนุก สร้างสุข เติมฝัน เพื่อระดมทุนช่วยเหลือเด็ก ๆ ที่ขาดแคลนทั่วโลก >>

“มิว-ศุภศิษฏ์” สร้างความฟิน! ฉลองเปิด “SKECHERS Future Park Superstore ” แห่งใหม่ ณ ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต

มิว-ศุภศิษฏ์ เผยเคล็ดลับความดูดี พร้อมชวนเหล่า FC มาแชะ แชร์ เช็คอิน ชมงาน The Beauty of Self Xpression

จงชีวีวัฒน์ ชวนแฟน ๆ เช็คอิน งานเปิดร้าน “สเก็ตเชอร์ส ซุปเปอร์สโตร์” แห่งใหม่ ณ ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต